ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờTiền đạo chính của Motahari độc lập của Tehran sẽ không chơi do chấn thương. Kể từ tháng 1 năm 2020, Motahari đã chuyển từ Zabaham để gia nhập Độc lập Tehran. Thay mặt cho đội, anh đã ghi được 6 bàn thắng 11 lần thay mặt cho đội.

ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờ[Lei Sports] Vào lúc 19:00 ngày 12 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 35 của Premier League tiếp tục. Everton sẽ thách thức đội Wolf. Trong trò chơi. Solgate và Gomez sẽ tiến hành kiểm tra thêm và xác định xem họ có thể chơi hay không. Anh ấy cũng sẽ điều chỉnh đội hình đội.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờTiền vệ Gomez bị thương trong chấn thương mắt cá chân trong trò chơi Nand Andon vào thứ Năm 1-1 vào thứ Năm. Hiện tại nó đang được kiểm tra, trong khi Holgit bị thương trong con bê trong trò chơi với Sparks của Tottenham vào thứ Hai. , & ldquo; Andre Gomez sẽ được kiểm tra lại trước khi đào tạo & rdquo;

ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờ& rdquo; đồng thời, khi hỏi tình huống của Delph, Ancelotti nói rằng anh ấy đang hồi phục, nhưng phải mất thời gian. Tôi hy vọng anh ấy có thể trở lại sân trước khi kết thúc mùa giải, nhưng trận đấu này với đội Wolf là dành cho anh ấy . Một cái gì đó là quá sớm.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờ& rdquo;ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờ[Lei Su Sports] Cốt lõi tấn công của Sapporo Gonzanda, Anders Lopez đã hoàn thành các thủ tục vào Nhật Bản. Theo những người có liên quan trong Câu lạc bộ Sapporo, người Brazil đã đến sân bay Narita vào ngày 11 tháng 7.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờTheo các quy định phòng ngừa dịch, Anderson Lopez sẽ mất 2 tuần quan sát cách ly để xác định rằng cơ thể có thể được đào tạo mà không gặp bất kỳ cản trở nào. xuất hiện vào tháng Tám.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờ.

ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờĐối với vòng giải đấu này, huấn luyện viên Sevilla Lopetegi cho biết: & ldquo; Đây là trò chơi thứ ba của chúng tôi trong 6 ngày. Trước trận đấu, tôi phải đánh giá tình trạng của người chơi và sau đó quyết định loại đội hình nào sẽ gửi.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờĐối thủ Mallorca đang ở trạng thái tốt nhất. Họ có động lực xuống hạng đầy đủ. Có thể tưởng tượng rằng đây là một trò chơi rất khó khăn & rdquo ;.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờSau khi bước vào hiệp hai, Narik, người đã đến với băng ghế Điểm dẫn đầu vị trí thứ hai. Erffsburg đứng đầu trong giải đấu với 7 điểm.

ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờBắt đầu từ trận đấu 2-1 Mialby 2-1, tôi đã đến phút thứ 29 của hiệp một. Của Kurvich và Augustin Pine đã giúp Zogonis đạt được sự đảo ngược, cuối cùng, Mialby đã bị đảo ngược bởi Zogaton 1-2, và các kỷ lục bất bại bốn vòng trước đó đã kết thúc.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờQuan chức của Hiệp hội Hoàng gia: Eddao chính thức rời đội và trở lại Real Madrid vào mùa giải tới. Theo tin tức chính thức của xã hội hoàng gia, tiền vệ người Na Uy Eutra chính thức rời đội và trở về Real Madrid mùa tới.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờBài đăng chính thức của Hiệp hội Hoàng gia cho biết: & ldquo; Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, Edao Gao đã để lại ấn tượng sâu sắc với chủ sở hữu câu lạc bộ.ênbảnởnướcngoàicủabảnxemtrướcmớikhiếnngườinướcngoàituyệtvờThiên tài sẽ rời câu lạc bộ trở lại Real Madrid, và chúng tôi sẽ không quên mùa giải khó quên mà anh ấy mang đến cho chúng tôi.

Mục tiêu của anh ấy, tính cách, nỗ lực và sự khiêm tốn của anh ấy sẽ được Hiệp hội Hoàng gia giữ mãi mãi.Cảm ơn bạn đã đóng góp cho đội mùa này.

& rdquo; Todopopy đã xác nhận sự lây nhiễm của vương miện mới. Hiện tại, anh ta chấp nhận các rào cản đối với Barcelona. Theo người chơi Barcelona Tadipip, anh ta đã xác nhận sự lây nhiễm của virus Crown mới, nhưng đó là một bệnh nhân không có triệu chứng sẽ chấp nhận bản thân - cách ly ở nhà.Todopoppy đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: Xin chào mọi người, tôi muốn thông báo cho bạn kết quả xét nghiệm virus của tôi là dương tính, nhưng tôi thuộc về bệnh nhân không có triệu chứng. Tôi hiện đang giỏi. Để trở lại tòa án để đào tạo, nhưng bây giờ là lúc để ở nhà cho đến khi dịch bệnh kết thúc.Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ và phước lành của bạn, và tôi chúc tất cả các bạn tốt.& rdquo; Đồng thời, các quan chức Barcelona cũng đã gửi phước lành cho Todipbo, và hy vọng rằng anh ta có thể vào đội sớm.

Huấn luyện viên La Liga Osuna Alazat đã lây nhiễm vương miện mới và bị cô lập tại nhà theo trang web chính thức của Câu lạc bộ La Liga.Vào thứ ba, Câu lạc bộ Osasuna đã thực hiện một bài kiểm tra vương miện mới về tất cả các thành viên, huấn luyện viên và nhân viên của tất cả các đội vào thứ ba. Do đó, một tích cực là tích cực. Vương miện mới là Alazat.Câu lạc bộ tuân thủ các quy định của Bộ Y tế và công bố kết quả xét nghiệm, và quy trình kiểm tra hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu và một người nhận được một bài kiểm tra địa phương.Vào thứ năm, Osasana sẽ bắt đầu chuẩn bị trước mùa giải và thử nghiệm New Crown sẽ được thực hiện lại vào thứ Sáu.

Trong quá trình cô lập của Arasst, người hướng dẫn Ausuner Alkisa sẽ dẫn dắt đội huấn luyện.Đội đầu tiên của Athletic Bilbao đã tìm thấy 6 trường hợp vương miện mới, và đã chính thức tuyên bố rằng đội La Liga trong nhà tương ứng đã chính thức thông báo rằng trước khi bắt đầu khóa đào tạo trước mùa, câu lạc bộ đã thực hiện các cầu thủ, huấn luyện viên và đầu tiên Nhân viên nhóm trước khi bắt đầu mùa giải. Phát hiện PCR và phát hiện huyết thanh của virus vành mới có 6 trường hợp tích cực. Hiện tại, sáu người này đã bị cô lập trong nhà tương ứng của họ và xét nghiệm PCR mới sẽ được thực hiện vào tuần tới .

Theo các cuộc thăm dò được xây dựng bởi La Liga, những người chơi còn lại ở Atletico Bilbao sẽ tiến hành đào tạo riêng vào thứ năm và nhận lại xét nghiệm PCR vào thứ Sáu.Cựu nhà nước quốc gia Thụy Sĩ Lichstener tuyên bố nghỉ hưu, và từng chơi với Juventus, Arsenal và các đội khác [Lei Sports], cựu học sinh quốc gia Thụy Sĩ đã nghỉ hưu. Cựu Footbald quốc gia Thụy Sĩ, Thụy Sĩ, đã chính thức tuyên bố nghỉ hưu trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình.

Listeena chính thức ra mắt từ đội Caisu của nhóm Thụy Sĩ vào năm 2001. Trong sự nghiệp của mình, cô đã chơi cho các đội như RIL, Lazio, Juventus, Arsenal, v.v., và chơi 7 năm ở Juventus.Vào năm 2019, anh ấy đã chuyển sang tham gia đội Bundesliga Ogsburg. Anh ấy đã chơi 20 lần trong giải đấu mùa trước trong giải đấu mùa trước, trong đó 17 người đã ra mắt và gửi 1 hỗ trợ.Người hâm mộ thân mến, chào và ôm bạn!Tôi chân thành cảm ơn bạn đã hỗ trợ của bạn!Trước đó, Lichstener bày tỏ sự sẵn lòng nghỉ hưu, và ban phước cho cuộc sống của mình sau khi nghỉ hưu ngày càng tốt hơn![Lei Sports] Theo tin tức chính thức của Hiệp hội Hoàng gia, tiền vệ Na Uy Erdao chính thức rời đội và trở lại Real Madrid vào mùa giải tới.Bài đăng chính thức của Hiệp hội Hoàng gia cho biết: & ldquo; Trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, Edao Gao đã để lại ấn tượng sâu sắc với chủ sở hữu câu lạc bộ.Thiên tài sẽ rời câu lạc bộ trở lại Real Madrid, và chúng tôi sẽ không quên mùa giải khó quên mà anh ấy mang đến cho chúng tôi.

Mục tiêu của anh ấy, tính cách, nỗ lực và sự khiêm tốn của anh ấy sẽ được Hiệp hội Hoàng gia giữ mãi mãi.Cảm ơn bạn đã đóng góp cho đội mùa này.

& rdquo;[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 13 tháng 8, giờ Bắc Kinh, trận chung kết UEFA Champions League được chơi bởi Atlanta với Paris Saint -Germman.

Atlanta đã giành chiến thắng trong hiệp một với các mục tiêu của Passalic và duy trì nó cho đến phút thứ 90 trong hiệp hai.Nhưng cuối cùng, trong thời gian dừng lại, với mục tiêu của Malkinios và Schopo Motin, cuối cùng anh đã đảo ngược và tiến lên top 4.

Trò chơi đã đến nửa đầu, chỉ có 2 phút mở màn, Atlanta ra mắt một cuộc tấn công, Gomez đã bắn thấp sau khi Sapata nhồi bông và được giữ chặt bởi thủ môn Paris Saint Riman. Sau đó, Paris St. Riman đã ra mắt một cuộc phản công, Neymar Đi thẳng vào, nhưng anh ta có thể đẩy mục tiêu.Cho đến phút thứ 27 của hiệp một, Passaliqi đã đẩy mục tiêu trong khu vực hình phạt để giúp Atlanta dẫn đầu và giữ tỷ số 1-0 cho hàng tiền vệ.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Paris Saint -Germman đã đổi thành Mbappe trong hiệp hai, nhưng Paris Saint Riman, người đã chiếm quyền hoạt động, rất khó vượt qua mục tiêu của đối thủ. Sau khi bước vào điểm dừng chấn thương, Neymar sau khi bước vào Khu vực hình phạt của Atlanta ở bên trái, thủ môn đã bị thủ môn tấn công. Tuy nhiên, trong một cuộc hỗn chiến trong khu vực hình phạt, Malginios dễ dàng bắn và phá cửa để giúp Paris Saint Rimerman cân bằng điểm số. Chỉ 2 phút sau, Schobo, người Chơi cho băng ghế - sau khi nhận được một đồng đội trong khu vực hình phạt, Mo Ting dễ dàng thúc đẩy mục tiêu giúp đội hoàn thành một cách kỳ diệu. Champions League 4 năm sau 25 năm.Trận chung kết UEFA Champions League sẽ tiếp tục. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 14 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Red Bull của Rypzh sẽ thi đấu với Madrid.

[Lei Sports] Trận chung kết 1/4 của Champions League sắp bắt đầu, và Greater Paris và Atlanta đã công bố danh sách khởi đầu của họ tương ứng.Buổi ra mắt đầu tiên của Atlanta (3-4-3): Spotaylo đã thay thế thủ môn Gorini số một để bước vào START, Pasarch, Gomez và Du Wan & Middot; Sapata đã thành lập một cây đinh ba phía trước.

Vào thứ ba, Câu lạc bộ Osasuna đã thực hiện một bài kiểm tra vương miện mới về tất cả các thành viên, huấn luyện viên và nhân viên của tất cả các đội vào thứ ba. Do đó, một tích cực là tích cực. Vương miện mới là Alazat.Câu lạc bộ tuân thủ các quy định của Bộ Y tế và công bố kết quả xét nghiệm, và quy trình kiểm tra hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu và một người nhận được một bài kiểm tra địa phương.

Vào thứ năm, Osasana sẽ bắt đầu chuẩn bị trước mùa giải và thử nghiệm New Crown sẽ được thực hiện lại vào thứ Sáu.Trong quá trình cô lập của Arasst, người hướng dẫn Ausuner Alkisa sẽ dẫn dắt đội huấn luyện.

[Lei Su Sports] Trong vòng 15 của Thụy Điển, Malmer đã thi đấu với Olbru Home. Trước trận đấu, Malmo tuyên bố bắt đầu trò chơi trong trò chơi này. Cũng có cơ hội bắt đầu. Do chấn thương, Malmo thiếu thủ môn chính Dalin, Đội trưởng tiền vệ Christian Sen và game bắn súng số một Trin.Khởi đầu của Malmo (4-3-3): Thủ môn: Johnson; Hậu vệ: Ralsen, Nordson, Ahmed Odaric, Brossson; Tiền vệ[Lei Sports] Theo The World Sports News, bài kiểm tra mới của người chơi Barcelona là tích cực đối với hậu vệ người Pháp Todoppb.Barcelona đã chính thức tuyên bố vào chiều nay rằng một trong những người chơi đã tích cực sau khi một xét nghiệm virus mới của chín cầu thủ bắt đầu mùa giải.

Thế giới nói rằng người chơi được chẩn đoán là Todopopy. Anh ta là một bệnh nhân không có triệu chứng và có tình trạng tốt.Todoppb đã 20 tuổi. Anh ấy đã gia nhập Barcelona năm ngoái. Mùa trước, anh ấy đã được thuê cho Schalke 04 trong một mùa.

[LEI SU Sport hình thành buse.大 名单: 1.Oscar Jansson (MV) 3.Kevin Wright6.Benjamin Hjertstrand8.Dennis Collander9.Agon Mehmeti12.Jake Larsson14.Michael Almeb & AUML; CK15.Niclas Bergmark16.David Seger17.Johan M & Areing; RTensson19.Nahir Besara20.Robin Book22.Albin Granlund23.Daniel BJ & OUML; RKMAN24.Hussein Ali25.Nordin Gerzic27.Andreas Skovgaard30.Jake McGuire (MV)

.Do hình phạt của trọng tài, huấn luyện viên Bologna Miha đã mắng trọng tài trong trận đấu. Sau trận đấu, anh ta đã bị phạt 15.000 euro và đình chỉ một trò chơi.