ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủChi tiêu gia đình đã phát triển mạnh mẽ.

ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủHãy chú ý đến hiệu suất của các cổ phiếu Hoa Kỳ. Nếu các ưu tiên rủi ro tiếp tục tăng, họ tiếp tục ngăn chặn giá vàng của Hoa Kỳ đóng cửa vào thứ Tư và Chỉ số S & P 500 lập kỷ lục về hồ sơ đóng cửa cao nhất.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủChủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo sau thông báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ là phù hợp." Nó gợi ý rằng nếu triển vọng kinh tế không thay đổi đáng kể, Fed có thể duy trì lãi suất, giúp thị trường chứng khoán tăng .

Merusen dự đoán vòng này của Premier League: Arsenal Manchester City tiếp tục chơi những con sói khó khăn của Kai Liverpool

ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủCác cổ phiếu ngân hàng nhạy cảm với lãi suất đã thu hồi được một số đất sau khi báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang được công bố, nhưng vẫn giảm 0,69%.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủCác tiện ích công cộng tăng 0,86%, hiệu suất tốt nhất, trong khi cổ phiếu năng lượng giảm 2,12%.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủMặc dù vàng tăng nhẹ trong ngày và thử nghiệm áp suất gần 1.500 đô la.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủTuy nhiên, chỉ số hoảng loạn theo dõi các ưu tiên rủi ro thị trường tiếp tục tăng mức thấp hơn ba tháng, ngụ ý rằng sự thèm ăn rủi ro thị trường đã tiếp tục tăng. Nếu thị trường chứng khoán vẫn tốt trong tương lai gần, nó có thể tiếp tục gây áp lực lên Giá vàng.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủDữ liệu GDP của Mỹ tốt hơn dự kiến. Bởi vì chi tiêu tiêu dùng bù đắp không đủ đầu tư vào đầu tư doanh nghiệp, dữ liệu GDP của Hoa Kỳ chú ý đến mức lương và dữ liệu chi tiêu cá nhân vào thứ Tư là bất ngờ so với dự kiến.

ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủDữ liệu cho thấy GDP ở Hoa Kỳ đã tăng 1,9%năm -trong quý ba, thấp hơn một chút so với 2,0%trong quý hai, nhưng nó mạnh hơn đáng kể so với dự đoán bi quan 1,6%được đưa ra bởi các nhà quan sát thị trường trước đây.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủĐiều này cho thấy dưới sự thúc đẩy của các hoạt động tiêu dùng mạnh mẽ, nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn khó khăn, ảnh hưởng đến tác động gặp phải trong các lĩnh vực thương mại và đầu tư.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủNhìn chung, dữ liệu không sản xuất ISM tại Hoa Kỳ đã xác nhận manh mối của các báo cáo phi nông nghiệp vào thứ Sáu tuần trước, cho thấy ngành dịch vụ Hoa Kỳ vẫn ổn định, điều này sẽ làm loãng nhu cầu cắt giảm lãi suất trong tương lai ở một mức độ nhất định.

ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủĐiều này là tốt cho đồng đô la.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủSau khi dữ liệu kinh tế vững chắc dẫn đến Liên đoàn Ủy ban Tiếp thị Công cộng liên bang (FOMC) trước, sự phục hồi của xu hướng giá đô la Mỹ đang hình thành một động lực.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủCùng với tình hình thương mại quốc tế nhẹ nhàng, thị trường đã phản ứng với tín hiệu của nền kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ và triển vọng thị trường đô la Mỹ rất lạc quan.ựđoánvòngnàycủaPremierLeagueArsenalManchesterCitytiếptụcchơinhữngconsóikhókhăncủVào lúc 9:47 vào ngày 6 tháng 11, giờ Bắc Kinh, Chỉ số Đô la Mỹ hiện được báo cáo là 97.9076. Sự tăng trưởng của ngành dịch vụ Mỹ tốt hơn dự kiến, giảm lãi suất dự trữ liên bang và đồng đô la Mỹ nhiều đất"

Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 11), Gold Spot đã tăng nhẹ một chút, và hiện được báo cáo là $ 1487,09, tăng 0,24%.Vào thứ ba, vì PMI không sản xuất Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, đồng thời, tình hình thương mại quốc tế đã cải thiện hơn nữa. Ngoài ra, quan điểm nội bộ của Fed đã bày tỏ hơn nữa quan điểm đình chỉ cắt giảm lãi suất. Điều này khiến Hoa Kỳ làm cho Hoa Kỳ Đô la phục hồi mốc 98 và vàng một khi giảm xuống dưới mốc 1480 đô la.

Merusen dự đoán vòng này của Premier League: Arsenal Manchester City tiếp tục chơi những con sói khó khăn của Kai Liverpool

Đồng thời, mặc dù báo cáo quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố cho thấy các vị trí của ETF vàng đã đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, giá vàng cao đã hạn chế nhu cầu vàng dân gian. Đặc biệt là xu hướng biến động được duy trì gần đây về Vàng có thể dẫn đến một số thanh lý đa vị trí.Vào ban ngày, chính thức của Cục Dự trữ Liên bang Evans và Williams đã phát biểu.Xem xét sự thèm ăn rủi ro gần đây của thị trường, dự kiến ​​rằng vàng vàng sẽ tiếp tục được ép ở mức 1.500 đô la trong một khoảng thời gian ngắn. sẽ tiếp tục giảm xuống gần $ 1460 (gần ngày 1 tháng 10).Tuy nhiên, nếu bạn đặt nó ở mức 1515 đô la bất cứ lúc nào, rủi ro giảm sẽ được giảm bớt.

Dữ liệu không sản xuất của Hoa Kỳ đã từng thu hồi mốc 98 cho đồng đô la Mỹ. Vàng đã rơi vào dữ liệu do Hiệp hội quản lý nhà cung cấp Mỹ công bố vào thứ ba, được công bố vào thứ ba, cho thấy chỉ số không sản xuất ISM vào tháng 10 là 54,7 , tốt hơn so với giá trị dự kiến ​​53,5 Giá trị trước đó là 52,6.Sau khi dữ liệu được công bố, đồng đô la Mỹ tăng hơn 20 điểm, và sau đó thu hồi được mốc 98. Vàng tại chỗ đã giảm xuống dưới mốc 1480 đô la, làm mới gần ba tuần và mức giảm đơn lớn nhất trong một tháng.Dữ liệu cụ thể cho thấy chỉ số hoạt động kinh doanh tháng 10 của Hoa Kỳ đã tăng từ 55,2 lên 57,0 trong tháng trước và các chỉ số đơn đặt hàng mới tăng từ 53,7 lên 55,6 và chỉ số việc làm tăng từ 50,4 lên 53,7. Tỷ lệ hồi phục của các chỉ số việc làm là lớn nhất kể từ tháng Năm.Một số nhà phân tích đã chỉ ra rằng ngành dịch vụ của Hoa Kỳ vào tháng 10 đã hồi phục từ mức thấp ba năm và mức độ mở rộng vượt quá mong đợi. Nhờ cải thiện việc làm, đơn đặt hàng và hoạt động kinh doanh, điều này cho thấy khu vực lớn nhất của Nền kinh tế Mỹ đang đạt được sự tăng trưởng ổn định và nhẹ nhàng.

Đồng thời, dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ đã được thực hiện mạnh mẽ vào tuần trước, cho thấy thị trường việc làm của Hoa Kỳ đã được cải thiện đáng kể. có một số thúc đẩy ngành công nghiệp phi sản xuất tại Hoa Kỳ.Bị ảnh hưởng bởi điều này, việc cắt giảm lãi suất của thị trường dự kiến ​​sẽ hạ nhiệt hơn nữa.

Merusen dự đoán vòng này của Premier League: Arsenal Manchester City tiếp tục chơi những con sói khó khăn của Kai Liverpool

Tương lai quỹ liên bang cho thấy rằng phải đến đầu năm 2021, Fed hoàn toàn có thể giảm lãi suất 25 điểm cơ bản và thời gian dự kiến ​​vào thứ Hai là tháng 10 năm 2020.Tuy nhiên, các chỉ số phụ khác, ngoài việc tăng các chỉ số phân phối nhà cung cấp từ 51,0 lên 52,5, các chỉ số thay đổi hàng tồn kho giảm từ 53,0 xuống 50,5, chỉ số giá thanh toán giảm từ 60,0 xuống Giá trị trước đó là 54.

Các chỉ số đơn hàng xuất khẩu mới giảm từ 52,0 xuống 50,0 và chỉ số nhập giảm từ 49,0 xuống 48,5.Mặc dù so với sản xuất, nhưng việc không sản xuất tốt hơn là đáp ứng sự kháng cự kinh tế do sự suy giảm nhu cầu toàn cầu, các yếu tố không thuận lợi vẫn có tác động tiêu cực đến ngành công nghiệp.Chỉ số tổng thể đã duy trì xu hướng giảm kể từ khi đạt đỉnh vào năm 2018 và hiện đang ở mức thấp ba năm.Nhưng người ta khuyến khích rằng hiệu suất tổng thể của ngành công nghiệp không sản xuất vẫn đang trong lĩnh vực mở rộng, mặc dù xu hướng suy thoái bị chậm lại đáng kể với sự suy giảm đáng kể của sự tăng trưởng.Do đó, cần phải tiếp tục chú ý đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ và trước khi xác nhận thêm về sự phục hồi kinh tế ổn định, dự kiến ​​sẽ hạn chế sự suy giảm của vàng.Sự lạc quan thương mại quốc tế tiếp tục hỗ trợ sự phục hồi của thị trường chứng khoán toàn cầu và sản lượng trái phiếu. Cổ phiếu châu Âu tiếp cận mức cao lịch sử bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan về thương mại quốc tế. mức độ khác nhau.

Mặc dù chỉ số S & P 500 của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã đóng cửa một chút vào thứ ba, chỉ số này đã đặt ra mức cao lịch sử trong 5 ngày giao dịch trong tuần qua và thị trường có thái độ thận trọng trong một thời gian ngắn.Tuy nhiên, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã đóng 30,52 điểm lên tới 27.492,63 điểm.

Chỉ số NASDAQ đã đóng 1,48 điểm lên 8,434,68 điểm.Cổ phiếu châu Âu đã chạm đến hơn bốn năm điểm cao, tiếp cận kỷ lục cao và được thúc đẩy bởi sự gia tăng năng lượng và cổ phiếu liên quan đến hàng hóa, do những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế.

Chỉ số STOXX 600 PAN -EUREALE đã đóng cửa 0,2%, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2015.Chỉ số 100 cổ phiếu của Anh Pacific tăng 0,25%, chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đóng cửa tăng 0,39%và chỉ số chứng khoán Đức tăng 0,09%.

Về thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ) tăng lên mức cao nhất sáu tuần và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng qua đêm. Được báo cáo rằng Hoa Kỳ đang xem xét hủy bỏ một số thuế quan đối với Trung Quốc.Lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng lên 1,873%, cao nhất kể từ ngày 16 tháng 9.Sự khác biệt giữa lợi suất nợ công hai năm và 10 năm cũng mở rộng lên 23 điểm cơ bản, rộng nhất kể từ ngày 25 tháng 7.Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ JPMorgan ước tính rằng khi thị trường chứng khoán tiếp tục tăng, lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ sẽ tiếp tục "leo trèo" và thị trường trái phiếu đã tăng giá tăng trưởng kinh tế và tăng lãi suất ổn định.

Lợi tức của trái phiếu công cộng 20 năm ở Đức đã tăng lên khu vực này và đây là lần đầu tiên gặp nhau kể từ tháng 7, theo xu hướng chung của thị trường trái phiếu của các nước phát triển.Lợi suất nợ công cộng 10 năm của hầu hết các khu vực đồng euro đã tăng khoảng 3 điểm cơ bản, tăng lên mức cao nhất kể từ giữa -July.

Tiếp theo là năng suất nợ công cộng 10 năm của Pháp, lơ lửng ở cấp độ gần phạm vi bên phải, nó đã từng chạm mức cao là 0,006%âm.Chỉ số hoảng loạn theo dõi các ưu tiên rủi ro thị trường thường ở mức thấp bốn tháng, ngụ ý rằng sự cải thiện dần dần các ưu tiên rủi ro thị trường.

Trong thị trường ngắn hạn, chúng ta cần chú ý đến tiến trình thương mại quốc tế và dữ liệu kinh tế toàn cầu.Fed tiếp tục truyền đạt điểm đình chỉ cắt giảm lãi suất. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang đã truyền đạt thêm vị trí đình chỉ cắt giảm lãi suất và tiếp tục hỗ trợ giá vàng và đô la Mỹ.

Quan chức Cục Dự trữ Liên bang Balkin nói rằng ông nên tạm thời bất động và đánh giá xu hướng kinh tế.Balkin nói rằng ông đang chú ý đến việc giảm một số lần cắt lãi suất trong năm sẽ có tác động đến nền kinh tế Mỹ. Ông tin rằng trong sáu đến chín tháng tới, việc cắt giảm lãi suất sẽ có tác động đáng kể. Và chi tiêu xe hơi.Dallas Fed ở Capland nói rằng người tiêu dùng Hoa Kỳ rất mạnh mẽ và chính sách của Fed có thể ở mức độ họ nên có. Các quan chức Fed cần thực hiện hạn chế trong các biện pháp trong tương lai.Dali, chủ tịch của San Francisco Fed, đã nhắc lại rằng sau ba lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, nó không được coi là để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.

Kashikari, Chủ tịch của Minnespois Fed, tin rằng lãi suất hiện tại của Hoa Kỳ ở mức vừa phải và tỷ lệ tăng trưởng cho thấy Hoa Kỳ không ở trong tình trạng làm việc đủ. không được tăng lên trước khi đạt được mục tiêu lạm phát.Nhìn chung, Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã đạt được sự đồng thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Trừ khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là xấu trong giai đoạn sau, nó vẫn cần giảm thêm Giá vàng áp lực.

Theo dõi Evans và Williams trong ngày.Mặc dù Gold ETF đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, nhu cầu về người dân rất yếu và chứng khoán Daoming cảnh báo rằng báo cáo xu hướng vàng quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố hôm thứ ba cho thấy nhu cầu về Vàng trong quỹ ETF trong Quý thứ ba đã tăng lên ba năm lên cao ba năm, tổng dòng ETF từ tháng 7 đến tháng 9 là 258,2 tấn, mức tăng lớn nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.

Ngoài ra, cổ phiếu vàng của ETF vào tháng 9 đã tăng lên thành kỷ lục 2855 tấn, vượt quá mức cao nhất trong lịch sử được tạo ra vào năm 2012.Hu An Carlos Atgas, Giám đốc nghiên cứu đầu tư của Hiệp hội Vàng Thế giới, tin rằng ba yếu tố thúc đẩy đầu tư vào quý thứ ba của vàng là: sự không chắc chắn liên tục, mức độ trái phiếu thu nhập âm và tăng vàng vàng thêm 20 %. Động lượng tăng.