àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếĐiều đáng nói là nó không chỉ có chủ ý hay vô ý. Ngày biểu tình đình công được lựa chọn bởi các nhân viên là ngày phát hành chính thức của "World of Warcraft: Shadow Kingdom" vào ngày 24 tháng 11.

àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếCó thể dễ dàng trải nghiệm câu chuyện ngắn về "Trận chiến đạn của ba vương quốc 14" để thu thập và tái tạo những cảnh nổi tiếng của ba vương quốc.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếĐiểm số được hiển thị tại thời điểm vượt qua là một quyết định!"Tính cách" mới, "Phương pháp chiến đấu", v.v., đã tăng đáng kể sức mạnh của họ để tăng cường các yếu tố.

Nhà thiết kế nghệ thuật đã tiết lộ vai trò khó khăn nhất trong việc thiết kế

àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếPhiên bản tiếng Trung (PS4/Switch/Steam) và "Ba vương quốc 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh" (PS4/Steam) dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, vì vậy hãy theo dõi.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếPS5 hiện đã chính thức được phát hành, nhưng trải nghiệm trò chơi phát triển thứ hai thực sự cần phải chờ một thời gian.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếMặc dù Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment Jim Ryan trước đây đã tuyên bố rằng họ "tin vào các thế hệ", nhiều kiệt tác PS5, chẳng hạn như "Spider -man: Melz", "Horizon: Taboo West" và "God of War 5: Dusk of the Gods có thể "Tất cả đều là các trò chơi tham gia chéo (PS5/PS4) và các giám đốc điều hành khác của Sony cũng đã nói rằng sự hỗ trợ của họ cho PS4 sẽ tồn tại ít nhất ba năm.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếJim Ryan đã lặp lại quan điểm này trong một cuộc phỏng vấn với hãng thông tấn truyền thông Nga Tass.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếÔng nói: "Có khoảng 114 triệu PS4 trên toàn thế giới, đó là một con số nhỏ chuyển sang PS5.

àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếNhưng đối với chúng tôi, cộng đồng PS4 vào năm 2020, 20121 và 2022 vẫn sẽ rất quan trọng.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếBởi vì trong ba năm qua, họ là một phần lớn hơn của cộng đồng Playstative.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếSau đó, khi chúng tôi vào Q4 (ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6), tất cả các chuỗi cung ứng của chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên với tốc độ tối đa và bước vào mùa hè của mùa hè.

àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiế"Do sự thiếu hụt của máy chủ mới, giá của hai máy chủ mới tại ebay hiện tại đã bị con bò bắn lên bầu trời cao. là 140.000 yên.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếTrước đó, RTX 3080 đã bị sa thải tới 34.000 RMB do thiếu cổ phiếu.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiế"Demon Soul: Phiên bản làm lại" đã được phát hành chính thức trên PS5. Hôm nay (17 tháng 11) Truyền thông nước ngoài IGN đã đánh giá "Demon Soul: Remake Edition" và cho số điểm cao 9 điểm.àthiếtkếnghệthuậtđãtiếtlộvaitròkhókhănnhấttrongviệcthiếtkếThầnchiếĐiểm IGN: 9 nhà phát triển rất tuyệt vời đã cải thiện "Demon Soul" và đưa ra hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp -các nhiệm vụ này đóng một vai trò quan trọng trong bản làm lại của trò chơi PS3.

Nhận xét chung của IGN: Blue Dot Studios đã hoàn thành một nhiệm vụ đáng kinh ngạc: Họ nhớ một trò chơi kinh điển đã được phát hành trong 11 năm và có nhiều người hâm mộ.Họ đã tạo ra trò chơi và sự xuất hiện của tác phẩm này từ đầu, làm cho nó trở thành một trong những tác phẩm đầu tiên của thế hệ máy chủ tiếp theo, và họ đã làm rất tốt.

Nhà thiết kế nghệ thuật đã tiết lộ vai trò khó khăn nhất trong việc thiết kế

Sự tuyệt đẹp của "Demon Soul: Remake" thật tuyệt vời, và chơi tốt hơn nhiều so với phiên bản PS3.Điều này không chỉ nhờ vào khả năng đồ họa của PS5, mà còn được hưởng lợi từ việc cải thiện thông minh và một số thiếu sót bực bội trong bản gốc.Sau khi thay đổi, những thách thức độc ác, các cuộc chiến của Boss pha trộn các câu đố và phong cách độc đáo của thành tích của công việc này, có thể khiến nó trở thành ý định ban đầu của một trò chơi quan trọng.Video đánh giá:

Đêm qua, CPDR đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới của "Cyberpunk 2077" để kỷ niệm vai trò của Johni Ginhach do Kinu Livis thủ vai trong trò chơi.CDPR cho biết, trong thế giới của "Cyberpunk 2077", Johnny Silver Hand sinh ngày 16 tháng 11 năm 1988, điều đó có nghĩa là Johnny đã 89 tuổi trong thế giới trò chơi.Trước đó, CDPR đã xác nhận rằng "Cyberpunk 2077" "Fire Line Night City" sẽ bắt đầu vào lúc 1 giờ sáng ngày 20 tháng 11. Giai điệu khác nhau của đêm, cũng như nội dung thú vị hơn.Nội dung của vấn đề này đầy đủ hàng khô, không xem!"

"No Land 3" là một trong những trò chơi hiếm hoi đã được củng cố bởi máy chủ tạo ra thứ hai. Hiện tại, Gearbox chỉ nhấn mạnh rằng phiên bản tiếp theo của trò chơi có thể đạt được màn hình 4K/60fps.Tuy nhiên, trên thực tế, "Land không có đất 3" cũng có thể nhận được số lượng khung -120fps cao hơn, và cả các quan chức Gearbox và 2K đều không được đề cập trong công chúng.

Nhà thiết kế nghệ thuật đã tiết lộ vai trò khó khăn nhất trong việc thiết kế

Theo người chơi trên Resetera, "Landless Land 3" có thể đạt được 120fps trên PS5 và Xbox Series X và độ phân giải đã giảm xuống còn 1080p.Đây là chế độ hiệu suất của trò chơi.

Người chơi nói rằng anh ta đã thử nghiệm trên TV PS5 và LG C9, xác nhận rằng đó là 120FPS.Jue Ticket 2 gần đây đã ra mắt, bao gồm hai bản tải xuống mới về nội dung DLC: "Phiên bản nâng cao" và "Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn"."Phiên bản tăng cường" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11, mang thêm một cây kỹ năng cho mỗi thợ săn bí mật và một chế độ trò chơi độc lập mới "Khai thác kho báu bắn kho báu" và nội dung thú vị hơn để tạo ra một nội dung mới cho người chơi cách chơi."Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn" (bao gồm các nhiệm vụ bổ sung, nội dung cuối cùng và nội dung bổ sung đằng sau hậu trường) được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân tới.Gần đây, nhà phát triển DreamPainters đã phát hành một ảnh chụp màn hình mới về trò chơi kinh dị "Nascence", cho thấy chi tiết Game 8K."Nascence" là một trò chơi phiêu lưu câu đố hành động mới sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào năm 2021.

Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào "Nascence", kể câu chuyện về nhiếp ảnh gia London Thomas, anh ấy đã đến một thị trấn nhỏ Roneh để thực hiện các nhiệm vụ bí mật.Thomas sẽ cố gắng khám phá quá khứ đen tối của thị trấn này và cư dân, và sẽ tiếp tục chiến đấu với con quỷ.

Có rất nhiều bí mật đằng sau nơi quyến rũ này, và người chơi sẽ bắt gặp một loạt các sự kiện kinh dị và bí ẩn."Nascence" là một trò chơi độc lập và tự đánh giá cao. Người chơi không cần phải hiểu "Anna" trước đó để tận hưởng đầy đủ sự quyến rũ của tác phẩm.

Ảnh chụp màn hình trò chơi:Bảng điều khiển trò chơi mới của Sony PS5 đã được liệt kê ở một số quốc gia. Do dịch bệnh, năng lực sản xuất không đủ và nhu cầu phổ biến của người chơi, PS5 vẫn khó tìm. Máy thu nhỏ trực tuyến với giá chính thức xuất hiện nhiều lần.

Trên thực tế, trong việc thiếu ý nghĩa thực sự của thế hệ trò chơi cuối cùng, không nên mua PS5 với giá cao. Có thể ăn mừng việc phát hành PS5 theo một cách khác, chẳng hạn như sử dụng trình giả lập "PS5 miễn phí này ".Không nên hiểu "Trình mô phỏng PS5" Thử nghiệm: "Trình mô phỏng PS5" Địa chỉ tải xuống không nên bị hiểu lầm. Thay vào đó, hãy mô phỏng PS5 đã được mua trong máy tính của bạn!Trò chơi miễn phí này được phát triển bởi Alex Lớp, mặc dù công suất chỉ là 947 MB, đã có thể cho phép người chơi thưởng thức tất cả các nhiệm vụ mà PS5 sẽ được thực hiện ngay từ lần đầu tiên của PS5, chẳng hạn như giao hàng nhanh, giải nén, kết nối sức mạnh và dòng HDMI.Toàn bộ trò chơi cũng có hiệu ứng vật lý. Nếu bạn không hài lòng với PS5 mới -to -hand, bạn thậm chí có thể ném một tay cầm trên TV!Tại triển lãm trò chơi Xbox Series X năm nay, Game Studio 343 Industries của Microsoft đã phát hành Trình diễn thực tế của "Halo: Unlimited", do sự không hài lòng của màn hình của người chơi, trò chơi bị hoãn lại và mọi người mong đợi rằng trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này có thể là trò chơi này Vào năm 12 khi tiến trình phát triển mới nhất được phát hành tại lễ trao giải TGA vào ngày 10, nhân viên chính thức của 343 ngành đã đưa ra câu trả lời tiêu cực.

Gần đây, tại một diễn đàn nước ngoài, Brian Jarrard, người đứng đầu cộng đồng 343 ngành, đã xác nhận rằng công ty đã không có kế hoạch trưng bày "Halo: Infinite" tại lễ trao giải TGA vào ngày 10 tháng 12.Nhưng các nguồn tin, ông cũng tiết lộ rằng dự án sẽ không im lặng quá lâu.

Brian Jarrard đã đề cập trong bài đăng rằng mặc dù họ không có kế hoạch trên TGA, họ hy vọng sẽ cung cấp ít nhất một bản cập nhật cao trong vài tuần tới.343 ngành công nghiệp dường như có ý định tích hợp phiên bản dùng thử mới và trí thông minh mới và công khai trong kỳ nghỉ của Hoa Kỳ.

Brian Jarrard nói rằng nhóm phát triển sẽ tận dụng tối đa thời gian này để đảm bảo rằng nó được quảng bá ở trạng thái tốt nhất.Có vẻ như 343 ngành công nghiệp đã sẵn sàng xuất hiện một lần nữa với nội dung nặng nề để tránh tình trạng xấu hổ của "quái vật quái vật" cuối cùng.

Chỉ là kế hoạch ban đầu và loạt Xbox Xbox X | S: Make: Unlimited "thực sự có thể thực hiện rất nhiều thay đổi chỉ trong vài tháng?Hãy chờ xem.Vì Microsoft đã mua Zenmix với giá 7 tỷ đô la vào tháng 9 năm nay, nhiều người chơi thích các trò chơi của công ty lo lắng rằng họ sẽ không chơi các trò chơi mới như Bethesda như Bethesda trong trò chơi của Sony PS và Nintendo, và Microsoft và Bethesda Và các công ty khác mà ông chưa bao giờ đưa ra một lời giải thích tích cực về vấn đề này.Hôm nay (17 tháng 11), trong một cuộc phỏng vấn với Xbox CFO ở nước ngoài, có vẻ như đã nhận được phản hồi tích cực, điều đó có nghĩa là các trò chơi của Bethesda vẫn sẽ được ra mắt trên nền tảng trò chơi bên ngoài Microsoft trong tương lai.Nó đã chi rất nhiều tiền, nhưng không mua nền tảng riêng. Tôi thực sự muốn cảm ơn Microsoft vì bầu không khí ... Giám đốc tài chính của Xbox Tim Stuart đã nói chuyện tại cuộc họp tuần trước rằng vấn đề xu hướng nội dung của công ty sau khi mua lại Bethesda.

Nó được xác nhận công khai rằng không có kế hoạch xóa các trò chơi của Bethesda khỏi nền tảng của Sony và Nintendo. Thay vào đó, cần phải tạo ra nền tảng tốt nhất để trải nghiệm Bethesda, để người dùng muốn trải nghiệm Bethesda tốt nhất để chọn Microsoft.Tim Stuart nói: "Mục tiêu của chúng tôi là từ quan điểm của nền tảng chéo.

Microsoft là một nền tảng.Chúng tôi là một trong những nhà phát triển cơ bản đầu tiên hỗ trợ "My World", "Roadblock" và "Fortress Night".

Vì vậy, chúng tôi khuyến khích các trò chơi chéo rất nhiều. Nếu điều này có lợi cho hệ sinh thái trò chơi, nó cũng có lợi cho chúng tôi.Về lâu dài, chúng tôi không có ý định xóa tất cả các nội dung của Bethesda khỏi Sony, Nintendo hoặc các nền tảng khác.