ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàKể từ 16:57 giờ Bắc Kinh (04:57 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai vàng đã giảm 7,10 hoặc 0,55%xuống còn $ 1,331,20/ounce.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàDầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 67,05 đô la. Dầu thô Hoa Kỳ sẽ khôi phục mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng, vì việc sửa đổi 69,38 đô la vào ngày 24 tháng 4 chưa được hoàn thành.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàHỗ trợ trên là dự báo 61,8%là 61,8%trong số 61,81 đô la Mỹ.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàXu hướng này có thể được phân hủy thành năm sóng.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàCấu trúc này cho thấy việc hoàn thành xu hướng.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàDầu thô của Hoa Kỳ đã không thể vượt qua mức kháng thuốc $ 69,14 hai lần, đó là vị trí dự báo 86,4%của sự thăng thiên đã nói ở trên.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàHai đơn đặt hàng thất bại bắt đầu vào ngày 19 tháng 4 với mức cao là 69,56 đô la, dường như tạo thành một đỉnh gấp đôi.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNếu giá dầu giảm xuống dưới $ 67,05, nó sẽ xác nhận biểu mẫu Double -top.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàSau đó, nó sẽ được thành lập với mục tiêu ngắn là 65,05 đô la.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàNếu giá dầu tăng ở mức 69,14 đô la, nó sẽ xem xét thêm 70,29 đô la.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàVào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu hàng ngày của Iran đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày.

ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàĐiều này làm cho nhà xuất khẩu dầu thô lớn thứ ba của Iran trong Tổ chức OPEC (OPEC), chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàViệc từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi nó đã đạt được một số thỏa thuận khác trước đó.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàCác nhà phân tích ước tính rằng do bất kỳ lệnh trừng phạt mới nào đối với Iran, nguồn cung dầu thô của Iran có thể giảm, từ 200.000 thùng xuống còn 1 triệu thùng. Với việc thực hiện các lệnh trừng phạt, từ năm 2019, nguồn cung dầu thô của Iran sẽ cung cấp ảnh hưởng.ươnglaikimloạivàsảnphẩmnôngnghiệptươnglaiđánhgiáhàngngàMột số nhà tinh chỉnh châu Á cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho nguồn cung Iran.

Cân bằng cung và cầu dầu hiện đang ở trạng thái cân bằng, nhưng có thể có sự thiếu hụt cung hoàn toàn (nếu xảy ra hạn chế cung mới).Giá dầu có thể tăng ít nhất 10 đô la/thùng, trong khi dầu thô Brent gần 90 đô la/thùng.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Khối lượng giao dịch của tất cả các hợp đồng tương lai dầu thô quan trọng đã tăng mạnh, bởi vì các nhà đầu tư đã áp dụng một vị trí mới và phòng ngừa để bảo vệ bản thân khỏi những tác động cao hơn của giá nguyên liệu thô.Để làm giảm bớt những lo ngại về thị trường, Ả Rập Saudi cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất dầu khác để giảm tác động của tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu.Kể từ năm 2017, Ả Rập Xê Út đã làm việc chăm chỉ để thực hiện giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu.Hàng tồn kho EIA đã giảm mạnh, nhưng dữ liệu EIA được công bố bởi sản xuất dầu thô của Mỹ hôm thứ Tư cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 2,197 triệu thùng trong tuần vào ngày 4 tháng 5 và dự kiến ​​sẽ giảm 719.000 thùng.

Hàng tồn kho xăng giảm 2,174 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 450.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,791 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,375 triệu thùng.Dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức cao mới 10,7 triệu thùng mỗi ngày.Dữ liệu EIA của blog tài chính nổi tiếng cho biết rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và hàng tồn kho dầu thô API để giảm vượt quá mong đợi, tăng giá dầu WTI và dữ liệu EIA xác nhận sự suy giảm trong Dầu thô, xăng và dầu tinh chế, giá dầu, giá dầu, ngắn hạn là cao; tuy nhiên, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao mới và giá dầu giảm nhanh.

Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran+EIA là tốt và giá dầu đã tăng 3%để gia hạn mức cao mới trong hơn ba nămLCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF-1,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí vào inch bổ sung. Nó đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR-1,21%từ danh mục đầu tư đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant đã tăng 2 đô la Mỹ lên mức cao nhất 77 đô la vào năm 2014. Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 2,2 triệu thùng Các lệnh trừng phạt của Tuần-Eia * Hoa Kỳ có thể làm giảm nguồn cung dầu thô Iran của Hoa Kỳ * Ả Rập Saudi và Kuwait nói rằng các biện pháp có thể thực hiện các biện pháp để giảm tác động trên thị trường New York vào ngày 9 tháng 5 tăng khoảng 3%vào thứ Tư và đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi. Trước đây, sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô được Hoa Kỳ công bố trước khi quyết định rút khỏi giá dầu tăng do thỏa thuận hạt nhân Iran do Iran tuyên bố.

Tương lai kim loại và sản phẩm nông nghiệp tương lai đánh giá hàng ngày

Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.Tin tức về việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đã gây sốc cho thị trường dầu mỏ vào thứ ba. Trong những tháng gần đây, khối lượng giao dịch tương lai dầu thô của Mỹ đặt ra mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 năm 2016.

Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi các thỏa thuận khác.Brant Ellal Oil Futures LCOC1 tăng 2,36 đô la Mỹ, hoặc 3,2%lên 77,21 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 77,43 đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.Hoa Kỳ dầu thô tương lai Clc1 lít $ 2,08, hoặc 3%, giải quyết ở mức $ 71,14 mỗi thùng.Cả hai hợp đồng đều đạt tỷ lệ phần trăm đơn lớn nhất trong một tháng.Trong Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2,2 triệu thùng tuần trước, cao hơn 719.000 thùng dự kiến ​​và giá dầu tiếp tục tăng.Dữ liệu EIA cho thấy nhập khẩu dầu thô ròng của Hoa Kỳ đã giảm 955.000 thùng mỗi ngày vào tuần trước xuống còn 5,4 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất vào giữa tháng hai.

Tương lai xăng của Hoa Kỳ RBC1 đã chạm mức 2,1701 đô la mỗi gallon, đây là mức cao nhất kể từ khi cơn bão Harvey tăng giá dầu vào tháng 8 năm ngoái.HOC1 dầu nóng của Mỹ HOC1 đã tăng lên mức cao nhất $ 2,258 mỗi gallon vào tháng 2 năm 2015.

Cả Saudi và Kuwait Oil đều nói rằng Tổ chức Tổ chức (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu với các nước xuất khẩu dầu mỏ sẽ được hợp tác chặt chẽ để giảm tác động của tình trạng thiếu nguồn cung của Hoa Kỳ sau khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.Goldman Sachs cho biết trong một báo cáo hôm thứ Tư rằng giá dầu có thể tăng hơn nữa vì Hoa Kỳ đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 và sự căng thẳng của các quốc gia sản xuất dầu khác như Ả Rập Saudi và Venezuela đã tiếp tục nâng cấp.

Goldman Sachs hiện đang dự kiến ​​rằng dầu thô Brant sẽ chạm mức 82,50 đô la mỗi thùng vào mùa hè. Hiện tại, dầu thô Brant sẽ được giao dịch khoảng 77 đô la.Gao Sheng nói rằng Hoa Kỳ đã áp dụng một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn đối với Iran. Ban đầu nó có thể dẫn đến giảm sản lượng dầu thô Iran khoảng 500.000 thùng mỗi ngày. Hiện tại, sản lượng của Iran là 3,8 triệu thùng mỗi ngày.

**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN Oil Sản xuất dầu giá chính thức Tiếng Anh Mẫu OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo Cru/OSP (Được biên soạn Li Jun; Review School Lizer) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng 3%, khi Hoa Kỳ rút khỏi hạt nhân Iran Thỏa thuận và hàng tồn kho của Hoa Kỳ giảmVào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), với sự gia tăng lợi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, chỉ số đô la Mỹ đã được cải tạo cao hơn bốn tháng trong ngày, đạt 93,42.Sau đó đã ngã, nhưng vẫn ở trên mốc 93.Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Rủi ro địa chính trị tăng, điều này không có lợi cho việc tiếp tục tăng cường đồng đô la Mỹ.

Trước đó, chỉ số đô la Mỹ đã tăng trong tuần thứ ba liên tiếp và tuần này vẫn dự kiến ​​sẽ tăng trong hàng tuần.Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ được báo cáo ở 93,003, giảm 0,09%hàng ngày.

Sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ tăng sản lượng nợ Mỹ đô la Mỹ tiếp tục tăng, cao hơn mức 3%quan trọng, tiếp tục được hỗ trợ bởi nhu cầu đô la Mỹ.Do kỳ vọng của thị trường, Fed sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách chống lại lạm phát trong bối cảnh chính quyền Trump tiêm một lượng lớn kích thích tài khóa cho nền kinh tế.

Một số nhà phân tích chỉ ra rằng hầu như không có dấu hiệu nào về ba tuần tăng của đô la Mỹ.Làn sóng này đã đảo ngược sự suy giảm của đồng đô la trước đồng đô la.

Tuy nhiên, Trump tuyên bố trước đó rằng việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và phản ứng chuỗi đối với nền kinh tế toàn cầu.Các đồng minh châu Âu cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của Thỏa thuận hạt nhân Iran. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc bởi động thái của Trump, và sau đó cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của thỏa thuận.Các đồng minh châu Âu đã tuyên bố rằng thỏa thuận sẽ tiếp tục và Iran đã tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ không đàm phán bất kỳ sửa đổi nào.Các nhà lãnh đạo của Anh, Pháp và Đức trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tuân thủ Thỏa thuận hạt nhân hiện tại của Iran.

Thủ tướng Anh Theresa Meng kêu gọi tất cả các bên tiếp tục làm việc trong Thỏa thuận hạt nhân Iran và thực thi đầy đủ thỏa thuận với tinh thần trách nhiệm.Bộ trưởng Ngoại giao Đức chỉ ra rằng thỏa thuận hạt nhân Iran đảm bảo mức độ an ninh cao hơn ở Trung Đông và toàn thế giới.

Bộ trưởng Ngoại giao Pháp nói rằng Tổng thống Pháp Macron sẽ có cuộc đàm phán với Tổng thống Iran Rouhani sau đó, và Iran cũng gợi ý rằng ông sẵn sàng nói chuyện.Sau khi liên lạc với Macron Rouhani, tuần tới có thể là một cuộc họp vào thứ Hai tuần sau (14 tháng 5) và các quốc gia tham gia sẽ bao gồm Iran, Pháp, Anh và Đức.

Được biết, Trump nói rằng ông sẵn sàng đàm phán với Iran để đạt được thỏa thuận mới, nhưng Iran đã tuyên bố rằng ông sẽ không chấp nhận sửa đổi thỏa thuận hạt nhân.Trong một thời gian dài, thế giới phương Tây đã nghi ngờ rằng Iran đã cố gắng phát triển vũ khí nguyên tử.