áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữĐảo Blackreef bí ẩn: Thiên đường hay địa ngục?Arkane rất giỏi trong việc tạo ra một loạt các thế giới mới nghệ thuật và một số cách chơi trò chơi mới.

áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữBạn đã sẵn sàng để đối mặt với một cơn ác mộng thời thơ ấu khác?Chuyến lưu diễn mới về cuộc phiêu lưu hành động kinh dị "Little Nightmare 2" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên nền tảng Steam vào ngày 11 tháng 2 năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữẢnh chụp màn hình trò chơi: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"

Báo cáo chiến đấu ở giải sơ bộ bóng đá nữ U20

áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữTrò chơi được sản xuất bởi Cross Star Studio và "Trò chơi Shadow: Star City Action" được phát hành bởi trò chơi 2P hôm nay đã chính thức mở EA. Trong chương trình khuyến mãi giảm giá 85 % trong tuần đầu tiên, giá chỉ là 29 nhân dân tệ sau khi giảm giá.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữLà một trò chơi tích hợp chiến lược thẻ và cuộc phiêu lưu hack rpg.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữNgười chơi sẽ chơi các thành viên của nhóm Shadow Play để xây dựng các nhóm thẻ chiến thuật của đội khác nhau và xoay quanh giữa các băng đảng, doanh nghiệp và nhóm người bản địa để tìm cách duy nhất để giải quyết cuộc khủng hoảng.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữTrong tương lai, câu chuyện về cuộc khủng hoảng rủi ro "Trò chơi bóng tối: Hành động của Star City" đã xảy ra ở thành phố gần như của Super Technology. Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chip và công nghệ con người Bionic, các công ty nghiên cứu khoa học quy mô lớn Dựa vào việc cắt giảm công nghệ và số tiền khổng lồ được kiểm soát trực tiếp thành phố này.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữSự kiểm soát của chính phủ đối với chính phủ suy yếu, cho phép các băng đảng dưới góc bóng của thành phố chạy tràn lan.

áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữNó không dễ dàng sống sót trong thành phố này.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữLà nhân vật chính của câu chuyện, bạn cần thiết lập nhóm hành động Shadow Play.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữ-Các các trận chiến độc đáo của bạn với "Fa Shi"!Khi cuộc đấu tay đôi sẽ ảnh hưởng đến sự ra mắt của kỹ năng, "Đá Pháp" sẽ được chia thành "phương pháp kỹ năng" quyết định vai trò của vai trò của nhân vật. "Đột nhiên" hiệu ứng.

áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữNgười chơi có thể kết hợp tự do và chiến đấu theo cách riêng của họ.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữPhiên bản truyền thống Trung Quốc của game nhập vai truyền thống mới "Lost Sphear" dự kiến ​​sẽ có mặt vào tháng 1 năm 2021. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo chính thức.áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữVề PUBG trở nên phổ biến, ngành công nghiệp trò chơi châu Âu và Mỹ có một khái niệm về "PVPVE".áocáochiếnđấuởgiảisơbộbóngđánữTrong cùng thời kỳ, một số sản phẩm phổ biến, bao gồm "Dayz", "H1Z1", "Ark: Survival Evolution", cả hai người chơi, nhưng cũng để chơi quái vật xung quanh, kết hợp trò chơi PVP và PVE, để khái niệm này đã giành được rất nhiều Chủ đề Tinh chất

Sự nổi tiếng của PUBG đã phá vỡ nhịp điệu của các trò chơi như vậy.Trong một thời gian dài, các trò chơi cạnh tranh chiến thuật tập trung vào một trò chơi PVP duy nhất và xóa nội dung PVE. Từ "Ăn gà" được bao phủ hoàn toàn PVPVE.

Báo cáo chiến đấu ở giải sơ bộ bóng đá nữ U20

Nhưng sau đó, không có trò chơi nào mà không có trò chơi.Ví dụ: "Escape From Takov" chưa bao giờ xóa trại NPC, liên tục cố gắng và lỗi, và cuối cùng đã tức giận; "Hunting: Duel" của Crytek cũng kết hợp những con quái vật Chase và sáp nhập với các thợ săn tiền thưởng khác trong chiến tranh. Phiên bản được đặc biệt khen ngợi trên Steam.Trong vài năm qua, khái niệm son môi hơi của PvPVe đã không được khoanh tròn, nhưng khả năng của nó đang dần được chứng minh.Theo khái niệm này, một trò chơi gần đây đáng được chú ý là "Scavengengers", trước đây đã công bố một video quảng cáo. Từ quan điểm, trò chơi rất đáng mong đợi.

Trò chơi này đến từ Midwinter Entertainment, một studio mới được thành lập vào năm 2016, nhưng các thành viên phòng thu đều là những cựu chiến binh trong ngành.Josh Holmes sáng tạo chính, đã tham gia vào việc sản xuất loạt "Halo" năm 2009, từng là giám đốc sáng tạo của "Halo 4" và là người đứng đầu 343 Studio.Danh sách các thành viên của studio bao gồm loạt trò chơi bắn súng nổi tiếng như "Halo" và "Battlefield", được trải nghiệm."Người nhặt rác" của họ cũng là một trò chơi bắn súng sinh tồn kết hợp PVP với PVE Gameplay và cho thấy một số đặc điểm riêng của nó về khái niệm PVPVE.

Đây là một trò chơi nền Sci -fi.Cài đặt câu chuyện là tiểu hành tinh nghiền nát mặt trăng, trái đất trở nên đông lạnh và nhiệt độ cực kỳ thấp. Bởi vì virus do tiểu hành tinh tràn lan, con người chỉ có thể sống bên ngoài AI "mẹ" , Thỉnh thoảng. Bạn cần quay trở lại bề mặt và thu thập tài nguyên để nhận phần thưởng của mẹ.

Báo cáo chiến đấu ở giải sơ bộ bóng đá nữ U20

Về mặt thiết lập cơ chế, một trò chơi duy nhất yêu cầu ba người chơi phải nhóm, với tổng số 60 đội và 60 người. Nó có khả năng cạnh tranh với chế độ hỗn hợp của hộp cát PVE và cấp độ PVP. Để đối phó với mối đe dọa của thổ dân hiện tại mọi người.Thiết kế PVPVE này được kết hợp với hệ thống "người nhặt rác" sinh tồn, chủ yếu chia trải nghiệm trò chơi duy nhất thành ba giai đoạn: thăm dò, săn bắn và trốn thoát.

Giai đoạn đầu tiên là thăm dò, được hiểu rõ, nghĩa là người chơi thường nói "chọn rác".Tuy nhiên, trong "những người nhặt rác", người chơi không chỉ phải thu thập nguồn cung cấp mà còn phải đối phó với thời tiết xấu để đảm bảo giá trị sinh tồn của nhiệt độ cơ thể, đói và sức khỏe.Trong giai đoạn thứ hai, săn bắn là một giai đoạn quan trọng để phân biệt giữa "Scavengngers" và các trò chơi tương tự.Việc săn bắn như vậy bao gồm cả đối thủ của Hunter và săn bắn kẻ thù AI."Scavengers" có ba trại AI: người đàn ông "ra ngoài -of -oarth" trên trái đất, con người "Vụ nổ" bị nhiễm virus và các động vật hoang dã như hươu, sói và gấu.Vì nhà phát triển Midwinter Entertainment thuộc về một công ty công nghệ, không thể thực hiện được, công cụ phát triển trò chơi của nó, hỗ trợ tạo ra AI thông minh hơn trong các bản đồ liền mạch. 300 đối thủ AI tương đối thông minh.

Mục tiêu của nhóm phát triển thực sự kết hợp trò chơi PVP và PVE sâu hơn.Một mặt, đội hy vọng rằng chiến thuật của người chơi có một mức độ tự do nhất định, bạn có thể chọn chơi quái vật hoặc bạn có thể chọn cạnh tranh với những người chơi khác; mặt khác, làm sâu sắc thêm sự phong phú của chiến thuật thông qua hội nhập trò chơi là Cũng là một mục tiêu chính của nhóm phát triển.

Theo cuộc phỏng vấn của nhà phát triển, một trường hợp chiến thuật tốt là bạn có thể sử dụng AI.Mặc dù không thể đặt một con diều lên bản đồ, người chơi thực sự có thể thu hút sự chú ý của AI và dụ chúng như một cái bẫy để bức hại đối thủ của họ.

Đây là một điểm chơi, có lẽ là một điểm bán hàng trực tiếp.Cho dù đó là chiến đấu với AI hay cạnh tranh với người chơi, cuối cùng nó sẽ bước vào giai đoạn thứ ba của một trò chơi duy nhất và thoát khỏi.

Bởi vì mục tiêu cuối cùng của người chơi là thu thập các điểm dữ liệu và thoát khỏi trái đất.Chờ đợi "người mẹ" gửi một con tàu vận chuyển lên bề mặt, tàu vũ trụ sẽ trở thành trường góc cuối cùng và người chơi sống sót để rời khỏi tàu rời đi.Nhưng không chỉ một đội có thể giành chiến thắng, và nhiều đội có thể trốn thoát.Bởi vì các điểm dữ liệu có thể được lưu trữ trên bản đồ, miễn là bạn có thể lên tàu, ngay cả khi bạn bị loại, đồng đội của bạn có thể hồi sinh vai trò của bạn thông qua nhân bản và ba đội bị phá hủy để bị coi là thất bại.

Đội ngũ nơi Shengli đã bị tàu vận tải thoát ra sẽ được thưởng theo các điểm dữ liệu được thu thập.Nói tóm lại, trong "Scavenger", lựa chọn của người chơi không chỉ bị bắn khi họ hạ cánh, mà còn làm phong phú giai đoạn sinh tồn và có nhiều tương tác hơn với môi trường và AI. Sự bùng nổ của cuộc xung đột cuối cùng.

Tập trung vào lối chơi cốt lõi này, "Scavengers" cũng cung cấp các nguồn cung cấp và các yếu tố chiến đấu phong phú hơn. Người chơi có thể tìm thấy nhiều vật liệu khác nhau bằng cách nhặt rác, tiến hành nghiên cứu và mở khóa và nâng cấp, và tạo thiết bị.Các loại nhân vật khác nhau cũng có các kỹ năng khác nhau.

Các mảnh vỡ được tìm thấy trong cảnh, và sau đó các vũ khí, vật phẩm và nâng cấp bảo vệ khác nhau có thể được tạo ra.Điều đặc biệt hơn là sản xuất đòi hỏi thời gian, vật liệu càng phức tạp, thời gian sản xuất càng dài.

Tóm lại, "Scavenger" là một trò chơi bắn súng sinh tồn với các yếu tố phong phú, kéo dài một nhịp điệu nhất định và tập trung vào thiết kế tổng thể của PVPVE.Có tất cả các trò chơi, và chất lượng cũng được đảm bảo.Giống như các trò chơi như "Escape From Takov", "Scavengngers" cũng đã trải qua nhiều bài kiểm tra. Vào ngày 6 tháng 11, Giờ Bắc Kinh (Thứ Sáu 9 giờ) đến ngày 9 tháng 11 (Thứ Hai ngày 9 giờ), đây sẽ là trò chơi. 8 lần chơi.Bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia. Chỉ cần nhập trang web chính thức của trò chơi, tìm nút "Nhấp vào Đăng ký", nhập hộp thư và xác nhận để đăng ký.

Đăng ký này có nghĩa là tham gia vào bài kiểm tra và trình độ kiểm tra cũng rất tốt. Chính thức sẽ tự động phát mã kiểm tra hơi nước cho bạn qua email.Nó có thể được kích hoạt để sử dụng vào thứ Sáu này.

Điều đáng nói là lần đầu tiên, quan chức này cũng lần đầu tiên ra mắt thử nghiệm máy chủ châu Á. @playscavengers.com để đảm bảo vấn đề được giải quyết kịp thời.Thử nghiệm này được giới hạn ở phía PC, nhưng trò chơi dự kiến ​​sẽ đăng nhập vào các nền tảng giao diện điều khiển khác.

Quan chức này cũng tiết lộ rằng thử nghiệm nội bộ lớn hơn tiếp theo của "người nhặt rác" dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối năm 2020 và thời gian dự kiến ​​của phiên bản trải nghiệm dự kiến ​​sẽ là đầu năm 2021.Vì người chơi thử nghiệm không cho phép chia sẻ nội dung trò chơi, hiện tại chúng tôi có thông tin công khai về "Scavengers", chúng tôi thấy rằng nó tương đối hạn chế, nhưng đây là trò chơi bắn súng sinh tồn nhiều người đáng mong đợi.