ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộẢnh chụp màn hình video:

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộCâu nổi tiếng "Tất cả các động vật đều bình đẳng, nhưng một số động vật bình đẳng hơn các động vật khác.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộPhiên bản trò chơi "Trang trại động vật" Trailer mới

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộPhiên bản thế hệ thứ hai của "Fortress Night" sẽ là phiên bản đầu tiên của PS5, XSX/s. Khi máy chủ được phát hành, trò chơi sẽ được củng cố trong thế hệ tiếp theo và các chi tiết về việc tăng cường đã được công khai.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ1. Các phiên bản PS5 và XSX của "Fortress Night" hỗ trợ 4K và 60 khung hình để chạy. Phiên bản XSS cũng hỗ trợ 60 khung hình, nhưng độ phân giải thấp hơn nhiều.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộPhiên bản XSS cũng có hiệu ứng tăng cường của hầu hết các phiên bản XSX.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ2. Tăng cường hiệu ứng vẽ tranh sẽ bao gồm "một thế giới năng động và tương tác. Vụ nổ sẽ phản ứng với hoa và cây. Dòng khói và chất lỏng sẽ được tăng cường, và hiệu ứng bão và đám mây sẽ được thêm vào.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ"3. Đĩa cứng rắn của các máy chơi game phát triển thứ hai đã giảm thời gian tải và người chơi sẽ vào chiến trường nhanh hơn.

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộPhiên bản EPIC cũng xác nhận rằng đĩa cứng -state rắn cũng làm giảm thời gian tải kết cấu của trò chơi.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ4. Phản hồi xúc giác của tay cầm PS5 làm cho trò chơi "Đêm pháo đài" trở nên thú vị hơn, đặc biệt là đối với người chơi mới làm quen.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộSony đã chuẩn bị một loạt các tác phẩm khởi đầu cho bảng điều khiển PS5 tháng tới và một trong những tác phẩm thú vị nhất là "Marvel Spider -man: Melz Morales".

ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộTác phẩm này là phần tiếp theo của tác phẩm tốt nhất "Marvel Spider -man" vào năm 2018.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộTrong một tuần, chúng tôi có cơ hội để biết thêm về công việc này.ÁplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộNgoài ra, họ cũng tuyên bố rằng tất cả nội dung về PS5 sẽ được hoàn thiện vào ngày 11 tháng 11, nhưng ý nghĩa cụ thể của câu này chưa được giải thích.Áplựccungvàcầuởcảhaibênvàdầukhôngđơnđộ"Sau lần thứ 6, chúng ta có thể thảo luận thêm một số điều. Ví dụ, bạn có thể thấy đánh giá của" Marvel Spider -man: Mellas Morales ", sau đó là số 11 ngày, nhưng tôi không nhớ một chút.

Nhưng tóm lại, bạn có thể thấy rất nhiều thứ vào đầu tháng 11."Bởi vì nguồn tương đối thiên vị, nó chỉ có thể được coi là tin đồn.

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

Bây giờ hầu hết các phương tiện truyền thông đã không nhận được thông báo về việc ghi điểm của "Marvel Spider -man: Melz Morales" của PS5. Không có tin tức nào về việc cấm nội dung khác.Và từ đài phát thanh, người chơi nói điều này dường như không chắc chắn về tin tức này, nhưng nó cũng có một sự hợp lý nhất định một tuần trước khi trò chơi được liệt kê.Trò chơi này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11 và hạ cánh trên các nền tảng PS5 và PS4.Vào năm 2020, sắp kết thúc và màn trình diễn trò chơi đầu tiên của Sony trong năm nay vẫn còn tốt.

Chưa kể rằng khi PS5 bắt đầu, sẽ có một vài tác phẩm đầu tiên được bán. Đầu năm nay, chúng ta vẫn có thể thấy các tác phẩm mới trên PS4, bao gồm "Ghost of Malaysia".Ngoài việc đạt được đánh giá tuyệt vời sau khi liệt kê, họ cũng cập nhật nội dung của việc mở rộng trò chơi nhiều người chơi trong tương lai.Cách tiếp cận này đã đạt được sự cộng hưởng mạnh mẽ trong nhóm người chơi.Trong cuộc phỏng vấn truyền thông gần đây, Giám đốc điều hành Sie Jim Ryan đã nói về một số trò chơi và studio đầu tiên của họ.

Khi nói về "Ghosts to Malaysia", ông tiết lộ rằng hiệu suất của trò chơi này là khá tốt. Cả kinh doanh và đánh giá đều cao hơn dự kiến, và khen ngợi nó theo cơ sở của các tác phẩm trước đây của Sucker Punch."Chúng tôi có các loại trái cây không dựa vào một lúc, nhưng rất, rất ổn định và kỹ lưỡng.

Áp lực cung và cầu ở cả hai bên, và dầu không đơn độc.

Có thể ví dụ tốt nhất là ... tất nhiên, tôi có thể nói về những con chó nghịch ngợm, nhưng chúng đã tạo ra những trò chơi tuyệt vời.Hãy nói về "Ghosts to Malaysia". Trò chơi này đã đạt được kết quả mà chúng tôi mong đợi về mặt kinh doanh và đánh giá.

Điều này là do sự tích lũy của cú đấm hút trong các tác phẩm trước đó, để nở hoa."Ghost of Malaysia" hiện đã có sẵn trên nền tảng PS4 và cũng sẽ đăng nhập vào nền tảng PS5 thông qua các chức năng tương thích Down để chạy với 60fps.Sau nhiều năm "Call of Duty", nó đã đạt đến đỉnh cao và đã nhìn thấy máng, nhưng không thể phủ nhận rằng mức độ phổ biến của nó đã không giảm."Call of Duty: Nhà hát" là một ví dụ như vậy.Trong cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Bobby Kotick đã xác nhận rằng việc tải xuống trò chơi bắn thoát miễn phí này đã vượt quá 800 triệu lần.Đồng thời, "Call of Duty: Nhà hát" cũng đã đạt được thành công gấp ba lần số người chơi trực tiếp hàng tháng với thói quen "Trải nghiệm trò chơi miễn phí".

Kotick cũng thêm vào báo cáo tài chính hàng quý của công ty rằng tổng số trò chơi của người chơi đã tăng bảy lần.Sự phổ biến của "Call of Duty: Theater" cũng đã thay đổi chiến lược thị trường của "Call of Duty 17: Black Action-Col-War".

"Vào tháng 8, hàng triệu người chơi đã xem đoạn giới thiệu đầu tiên của" Call of Duty: Black Action-Col-War "bằng cách chơi nội dung tương tác trong" Call of Duty: The War Zone ". Người chơi xem động lực của bản xem trước mới.Theo cách này, liên hệ trực tiếp với mạng trình phát của chúng tôi, nó hiệu quả hơn là trả tiền cho chiến lược thị trường quảng cáo trên phương tiện truyền thông.

"Call of Duty 17: Black Action-Cold War" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 để hạ cánh trên các nền tảng X/S.Cho đến nay, thiết bị đầu cuối di động đã thực hiện tiến trình trơn tru cho Activision Blizzard, nhưng nó chỉ tham gia vào nền tảng.

Bao gồm "Call of Duty" và 300 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, đây chỉ là khởi đầu.动视 暴雪 高层 最近 最近 家 了 这 公司 公司 公司 公司 设备 设备 设备 设备 希望 旗舰 旗舰 旗舰khu vực.Mặc dù công ty đã thấy giá trị của các nền tảng mới nổi như trò chơi đám mây, nhưng nhiệm vụ chính của Activision Blizzard là nhắm mục tiêu vào công việc phát triển với các hiệu ứng tốt.Ví dụ, nhà ga di động là nơi công ty đã nhìn thấy cơ hội lớn nhất. Daniel Alegre, giám đốc điều hành của Active Blizzard, nói rằng ông quan tâm đến việc "đưa loạt IP của chúng tôi vào lĩnh vực di động theo thời gian."

Hiện tại, "Call of Duty" luôn đi đầu và vị trí trung tâm của Blizzard Dynamic mở rộng sang nhà ga di động. Công ty có nhiều lợi thế hơn trong thiết bị di động, bao gồm cả nhà sản xuất "Candy Crush" vào sự kết hợp studio của mình.Về "Call of Duty", Rob Kostich, chủ tịch của Avoic Avo, nói rằng kể từ lần xuất hiện đầu tiên của trò chơi, trò chơi đã tải xuống hơn 300 triệu lần trên toàn cầu.

Theo Kostich, lễ kỷ niệm trong trò chơi là tuần mạnh mẽ nhất trong lịch sử của trò chơi. Tôi hy vọng con số này sẽ tiếp tục xuất hiện."Về mặt tăng trưởng trong tương lai, chúng ta vẫn thấy tiềm năng mạnh mẽ của" Call of Duty ".

Rõ ràng Trung Quốc có thể là một đóng góp quan trọng cho thu nhập IP tổng thể của chúng tôi.Kostich nói.

"Chúng tôi nói về cách trò chơi được thử và bài kiểm tra cuối cùng hiện đang thực hiện.Do đó, một lần nữa, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy một phản ứng tốt trong khu vực."Ông tiếp tục nói thêm:" Thật ra, nó không chỉ là Trung Quốc.Ví dụ, về mặt cài đặt và thu nhập, Mexico và Brazil là năm thị trường hàng đầu của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi đã thấy một cơ hội lớn có thể mở rộng thị trường ở các khu vực khác thông qua các thiết bị di động trong vài quý tới."

Trò chơi kinh dị thứ hai "In Sound Mind" đã phát hành một bộ phim ngắn xem trước ngày hôm nay.Trò chơi này là một trò chơi kinh dị tâm lý, đã ra mắt phiên bản dùng thử miễn phí trên nền tảng Steam.

Tác phẩm mới "In Sound Mind" của Modus Games sẽ có sẵn trên các chuỗi X/S của PC, PS5 và Xbox vào năm tới.Hôm nay, đoạn giới thiệu cốt truyện này cho thấy một số trò chơi và một số ít các âm mưu kinh dị mồ hôi.