ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàDữ liệu của người chơi Lone Ranger: Dongcic ghi được 40 điểm+8 rebound+11 hỗ trợ 3 cặp dữ liệu. Bolzigis cũng có 30 điểm+8 rebound để giải thích cho dữ liệu của người chơi mặt trời: Rubio ghi được 20 điểm +3 rebound+4 hỗ trợ trong đội

ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàQuân đội Seagull là một trong những câu lạc bộ nghiêm túc nhất trên vương miện mới.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàĐội duy nhất không giành chiến thắng vào năm 2020 trước khi dừng lại, điều này đã khiến Núi Port Yutian sau trận tái đấu.

Tác phẩm mới của Obsidian

ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàMay mắn thay, trong trò chơi đầu tiên sau trận tái đấu, Breeton đã giết Arsenal 2-1 tại nhà và mở ra một cách kỳ diệu để xuống hạng.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàTrong 9 trận sau trận tái đấu, Breaton đã đạt được kỷ lục 3 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua, và cuối cùng xếp thứ 15 trong giải đấu.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàHợp đồng của Huấn luyện viên Porter cũng được gia hạn từ năm 2023 đến 2025.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàChủ sở hữu của câu lạc bộ hứa sẽ làm cho đội trong 10. Anh ấy đầy tự tin vào việc thiếu người trẻ tuổi có kinh nghiệm, và nó đã đạt đến sự kiêu ngạo với thế giới bên ngoài.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàMột kỷ lục rất thú vị, trong ba mùa vừa qua, Premier League of Byton đã đạt được chín chiến thắng. Trước các trò chơi xấu xí và áp lực xuống hạng, Seagulls chọn một vở kịch thực dụng hơn.

ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàÍt nhất là đối với loại nhóm đầu tư thấp này, cuộc sống quan trọng hơn những người khác.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàBrerton đã ký hợp đồng với cựu tiền vệ của Liverpool, Larana ngay sau khi kết thúc mùa giải trước.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthà[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 8, tiền đạo Kawasaki sẽ đối mặt với Shimizu tại nhà. Tiền đạo Kawasaki đã không ở trong tình trạng tốt trong tương lai gần, và nó sẽ không giành chiến thắng trong hai vòng liên tiếp.

ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàTrong trò chơi này, tiền đạo Kawasaki không bị chấn thương mới, và không có vấn đề gì với vết thương của ba chân. Anh ấy đã chơi một người thay thế trong hiệp hai trong hiệp hai.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàLực lượng chính ở phía bên trái của Tanuchuan Tana cũng đã tiếp tục đào tạo, nhưng nó vẫn ở trong tình trạng phục hồi.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàShimizu không phải là người mới đối với chấn thương. Chấn thương cũ Yoshimoto Yoshimo tiếp tục mất tích. Hậu vệ Fuseson bị thương trong trò chơi với Kashima Antlers. Chiến dịch này không thể chơi.ácphẩmmớicủaObsidianPentimekhônghỗtrợngườiTrungQuốcđơngiảnkhinóđượcpháthàTin tốt là tiền vệ chính Shimo Xiushu trở lại.

[Lei Sports] Gangang đã công bố danh sách trò chơi này trước trận đấu. Mùa này, tiền vệ Rome được ký bởi trường Pháp Rome được chọn. Trò chơi này dự kiến ​​sẽ mở ra chương trình đầu tiên.Rome 36 tuổi có 10 mùa kinh nghiệm Ligue 1 và trước đây là Thuyền trưởng Lance.

Tác phẩm mới của Obsidian

:.Dom 将: Benitez, Carinale: Lotomba, Buner, Pelmard, Dante, Daniuc, Nsoki, Kamara: Schneiderlin, Thig, Lees-Melou, Trouillet, Sylvestrelor, ́yye, San, San, San, San, San, San, San, San, San, San , San, San, San, San, San, San, Sanye, Sanye, Sanye.[Lei Sports] Vào ngày 29 tháng 8, tiền đạo Kawasaki, giải đấu đầu tiên, sẽ khuyến khích Shimizu tại nhà. Sau chuỗi 10 trận thắng của tiền đạo Kawasaki, xu hướng đã giảm và nó đã không giành được hai vòng liên tiếp.

Sau khi được đào tạo ngày hôm qua, tiền đạo của Kawasaki, Koga nói: & ldquo; Trong một tuần liên tiếp, các cầu thủ hơi mệt mỏi, và họ rất khó chiến đấu với Nagoya. Họ rất mạnh. Không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta thua. Đối mặt, trạng thái tinh thần của mọi người đều tốt.& rdquo; & ldquo; Tôi không quan tâm đến việc phá vỡ kỷ lục, nhưng tôi thấy tinh thần của các thành viên trong nhóm liên tục chiến đấu để giành chiến thắng.Có 21 vòng còn lại trong giải đấu. Tôi tin rằng chúng ta vẫn có thể giành chiến thắng liên tiếp, và giành chức vô địch là mục tiêu cuối cùng. Tôi hy vọng mọi người có thể kiên trì.& rdquo;

[Lei Sports] Strasbourg đã công bố danh sách trò chơi này trước trận đấu. Thủ môn số 1 CERS tiếp tục vắng mặt do chấn thương nghỉ gân Achilles. Anh ấy sẽ tiếp tục chơi, và vòng đầu tiên của giải đấu sẽ là Mặc ba lần trong cửa.门 将 将 将 Kawashima của bạn, Bingourou Kamara 后卫 Mome Simakan, Lampecute ;, Stefan Mitrović, Anthony Caci, Lionel Carole, Alexander Djiku, Kenny Lala vị trí khó chịu , K & Ecute Zohi, Ludovic Ajorque.

Tác phẩm mới của Obsidian

[Lei Sports] Câu lạc bộ Bỉ Outben đã ký hợp đồng với hai cựu chiến binh Barcelona ở giữa -August để củng cố sự bảo vệ của hàng tiền vệ và backcourt.Oben chính thức tuyên bố ký hợp đồng với Brazil để ngăn chặn các cựu chiến binh Aderiano và tiền vệ người Tây Ban Nha Victor Basque.

Adriano đã ký hợp đồng với câu lạc bộ trong một năm và hợp đồng đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm sau.Adriano, 35 tuổi, đến từ khóa đào tạo thanh niên Curitiba. Anh cũng đã chơi cho Seville, Barcelona và Besiktas.Cựu người Brazil đã giành được nhà vô địch của La Liga, King Cup, Super Cup Tây Ban Nha, Champions League, Super Cup châu Âu, Cup Liên minh châu Âu, World Cup và Super League Thổ Nhĩ Kỳ.Adriano đã chơi 271 lần trong La Liga và ghi được 20 bàn thắng. Anh ấy đã chơi 218 và 189 lần cho Seville và Barcelona trong các sự kiện khác nhau.Victor Basques được sinh ra ở Barcelona. Anh ấy đã tham gia khóa đào tạo thanh niên Barcelona năm 1998. Anh ấy đã chơi 3 lần cho đội bóng đầu tiên và ghi 1 bàn. Anh ấy đã chơi cho Bruph, Mexico Blue Cross, Toronto FC và Dohah.Basques đã giành chức vô địch và chức vô địch mùa giải thường xuyên của Liên đoàn Hoa Kỳ với Toronto FC. Anh ấy đã được chọn làm cầu thủ giỏi nhất năm của Liên đoàn Bỉ. Anh ấy cũng đã được chọn làm đội hình tốt nhất của Liên minh Grand.

[Lei Sports] Vào lúc 22:15 vào tối ngày 29 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của Liên đoàn Bỉ, một giải đấu tiếp tục. Oben sẽ chiến đấu tại nhà để chiến đấu với San Tulden tại nhà. Cả hai đội sẽ công bố danh sách các cuộc thi.Danh sách Oben: Thủ môn: Dwelff, Derney Defender: Koch, Ajate, đã được chứng minh, Basque, Ajy, Baker, Tiền vệ: Adriano Erus, S.Nils, Schartrten, I.Nuhu Striker: ENSOGIS, MOSNER, và Danh sách chính của Koso, một số của AIDS mới đều được liệt kê.

Adriano, Basques và Kinez Striker đang ở chế độ đóng cửa. Danh sách San Tulden: Thủ môn: Bước, Vanmaronsille, Daniel & Middot; Schmidt Defender: Ma Mei, Buatu, Buatu, Matsuhara, Janssens, Cacace, Poor & Middot; Garcia: Garcia Van Dessel, Dekin, Coronbart, Assomo, Lee Shengyou, Konat, Lucas Striker: Suzuki Moan, Nakamura, Nakamura, Nakamura Tổng cộng có 4 người chơi Nhật Bản và một người chơi Hàn Quốc đã được chọn là Jingdou, Kelidio, Barono Mùa trước, anh đã ghi 7 bàn cho San Tuolden.[Lei Sports] WNBA chính thức phát hành Twitter vào ngày 28 tháng 8, thời gian Bắc Kinh, nói rằng cuộc thi sẽ được khôi phục tối nay (Giờ Bắc Kinh vào thứ Bảy).

Nhưng đấu tranh cho công lý và bình đẳng là vô tận.Để trở lại vụ nổ súng của cảnh sát chống lại người da đen, như một phần của cuộc biểu tình của đội thể thao chuyên nghiệp, cuộc thi WNBA đã bị hoãn lại trong hai ngày.

6 trò chơi mà WNBA sẽ hoãn lại trong tuần này sẽ có 3 ngày để hoàn thành việc hoàn thành. Hai trò chơi của bầu trời, Fanatic, Sparks và Bobcats sẽ được hoàn thành vào ngày 31 tháng 8. Hoàn thành vào ngày 7 tháng 9.Ba trận đấu cuối cùng sẽ được hoàn thành vào ngày 13 tháng 9, giờ địa phương (ngày thứ hai sau khi kết thúc mùa giải thông thường). Ba trận đấu này là: Flying Wing chống lại Liberty, Ace chống lại Storm và những giấc mơ của người đàn ông bí ẩn.[Lei Sport] Trước Montpellier, danh sách trò chơi đã được công bố trước trận đấu. Đội trưởng Hậu vệ Hilton (28 trận mùa trước), tiền đạo chính Delot (26 trận), và tiền đạo viện trợ mới Movidi, v.v. vắng mặt.门 将 弚 Omlin, Bertaud đến 卫 usouquet, chúc mừng & eacute ;, mendes, ristic, oygon, vargas, Vidal 为 es ess, savanier, ferri, lea sellet, bluet, archact, băng ghế dự bị, băng ghế dự bị.

Kobe Shengli Boat vs Thủy thủ linh thiêng Kobe Shengli Formation: 3421 Thủ môn: 饭 神 神 神: Kikuchi Liufan, Okazaki Plumon, Outabu Huấn luyện viên Aro : Finke Yokohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Công viên Yigi Hậu vệ: Koishi Longtai, Shi Tengjiki, Kazakuki Auxi, Tiền vệ Tiraita Nhưng West Dawu, Sakai Gaode, Iniesta, Verr Malun, tám lực lượng chính của cây cầu cổ Hengwu, Douglas, Dankeler, Sanpel, đội hình này tương tự như vòng trước của PU và tương tự. chiếm cả hai cánh, tiền vệ, tiền vệ, tiền vệ. Anjing Takuya+Yamaguchi Founde.Yokohama Waterman Thông thường 433 Đội hình được chơi. Xoay vòng của Perstecorgru không lớn bằng Kobe. Tuyến phòng thủ phía sau Tiago Martinus và Matsuhara Jianxie, Xiaochi Long Taihe Shi Tengjin đã chơi, cả ba người chơi chính Tiền vệ, cả ba người chơi chính trong hàng tiền vệ, nhóm nhân dân cũng là một khởi đầu thường xuyên.

Đánh giá từ đội hình xuất phát, Thuyền chiến thắng Kobe dường như giành chiến thắng trong trận chung kết 1/4 của Nikko Cup với tiền đạo Kawasaki vào ngày 2 tháng 9. chiến tranh.[Lei Sports] Vào lúc 17:00 ngày 29 tháng 8, vòng 13 của Liên đoàn Chuyên nghiệp Daily trong mùa giải 20120 đầu tiên, con tàu Kobe Shengli phải đối mặt với thủy thủ Yokohama tại nhà.

Hai đội đã thi đấu với Super Cup Nhật Bản mùa này. Thời gian thông thường là 3-3 mét vuông. Con tàu chiến thắng Kobe đã giành được Cup với mục tiêu phạt.Cốt lõi của Kobe Iniesta có thể tiếp tục bỏ lỡ con tàu chiến thắng Kobe ở vòng cuối cùng của ngôi nhà thứ 6, Hyo Kahae, Yamaguchi, West Dawu và Douglas trở lại.

Khung cảnh của Kobe trong toàn bộ trò chơi không có trong gió, và thậm chí đã đạt được sự chống đối khi họ thua một bàn thắng trước, nhưng cuối cùng họ cũng bị đối thủ trói buộc.Sau trận đấu, huấn luyện viên Fenke hài lòng với màn trình diễn của đội.Một tuần sau, hai đội sẽ chơi lại tại trận chung kết 1/4 của Liên minh Nhật Bản.Chiếc thuyền chiến thắng Kobe đã tụt lại tới 15 điểm ở Kawasaki về phía trước, và chức vô địch của giải đấu đã trở nên mỏng manh. Là một vấn đề thực sự, Liên minh Nhật Bản vào tháng 9 và AFC Champions League được khởi động lại vào tháng 10 có thể trở thành trọng tâm của tương lai. Trong lịch trình chuyên sâu, chiến lược được thay đổi theo thời gian. Theo hướng, những lựa chọn nào Finke đáng để mong đợi.

Ngoài ra, Kobe đã không công bố các thương tích của Iniesta và Wilmaren. Hai người có xác suất họ tiếp tục vắng mặt. Sự trở lại trong ngày trở lại có thể chọn chiến đấu với tiền đạo Kawasaki vào ngày 2 tháng 9.Trong trò chơi này, con tàu Kobe Victory sẽ xuất hiện trong chiếc áo đặc biệt kỷ niệm 25 năm. Màu sắc không còn là màu đỏ thẫm trong quá khứ, mà là thiết kế sọc đen trắng của câu lạc bộ khi câu lạc bộ được thành lập vào tháng 1 năm 1995.

Khi bắt đầu thành lập tàu chiến thắng Kobe, trận động đất lớn nổi tiếng của Hanshin đã gặp phải, vì vậy chiếc áo có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi Kobe.Tiền tuyến của đội hình của Yokohama Waterman đã nâng cấp nhà vô địch bảo vệ Yokohama Waterman cuối cùng đã trở lại đúng hướng. Trong ba trận đấu gần đây, anh ấy đã tranh giành 11 bàn thắng.

Mười lăm ngày trước, Renol Sanos đã mượn từ Bai Sun God đã mượn 5 bàn thắng để ghi bàn. Mùa trước, MVP Nakagawa Arakita cũng đã ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải. Thanh niên Matsuya Yongtaro mang đến sức sống cho đường tấn công.Confiner Sandos đã gia nhập Bai Sun God vào tháng 7 năm ngoái, nhưng nó luôn luôn là sự thay thế cho Olesca. Mùa trước, J2 chỉ xuất hiện 8 lần và thực hiện hai lần bắt đầu.