âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàDòng suy giảm nguyên vẹn và tổn thất không hoàn chỉnh cho thấy sự suy giảm không đảo ngược.

âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàTrước khi hội nghị thượng đỉnh G7 được tổ chức, Thủ tướng Canada Justin Trudeau và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã tổ chức một cuộc họp báo và cảnh báo Tổng thống Mỹ Trump rằng thuế quan thương mại sẽ có vai trò phản tác dụng và gây hại cho Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ. Lao động.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàOlly cũng chỉ ra rằng mặc dù cổ phiếu của các công ty khoa học và công nghệ ở các nước phát triển là một khoản đầu tư tốt, cổ phiếu công nghệ ở các nước thị trường mới nổi có tiềm năng tăng tốt hơn, đó là do sự tăng trưởng cao của nền kinh tế của các quốc gia này.

Châu Âu có trở lại không?Nga cắt giảm nguồn cung cấp châu Âu cho châu Âu và Hàn Quốc đang tăng tốc mua hàng

âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàOlly nói: & ldquo; Tôi bắt đầu chú ý đến sự phát triển của GDP của các nền kinh tế khác.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàTốc độ tăng trưởng GDP của Trung Quốc là 6%, trong khi Hoa Kỳ chỉ là 2,7%hoặc 2,8%.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàTăng trưởng kinh tế của Trung Quốc gần gấp đôi so với Hoa Kỳ và bạn có thể tìm thấy các cổ phiếu công nghệ tiềm năng của Trung Quốc.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàĐối với tôi, đây chỉ là một phương pháp đầu tư phi tập trung.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahà& rdquo; Cựu giám đốc thị trường thị trường ngân hàng trung ương châu Âu Francesco Papadia: Ý đã không tách khỏi cuộc khủng hoảng vào thứ Sáu tuần trước (ngày 1 tháng 6). Với việc thành lập một chính phủ chung mới ở Ý, về cơ bản là vào đầu tuần này Bán sự phục hồi trong bán hàng, mang lại sự an ủi cho thị trường tài chính căng thẳng.

âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàKhi Thủ tướng Ý Giuseppe Conte lãnh đạo chính phủ mới, biến động thị trường tạm thời nới lỏng, nhưng nhà nghiên cứu của Viện Bruegel và cựu giám đốc thị trường thị trường ngân hàng trung ương châu Âu Papadia vẫn thận trọng và lạc quan.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàTrong một cuộc phỏng vấn, ông nói: & ldquo; tình hình ở Ý đã bình tĩnh.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàBộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết hôm thứ Năm sau khi đàm phán với Bộ trưởng Năng lượng Saudi của Moscow, nói rằng "nguyên tắc" của hai nước đã hỗ trợ sản xuất của mình dần dần sau 18 tháng sản xuất.

âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahàNovak nói rằng một trong những lựa chọn có thể tăng dần sản lượng 1,5 triệu thùng mỗi ngày, có thể bắt đầu từ ngày 1 tháng 7.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahà"Tôi nghĩ rằng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt được một thỏa thuận thỏa đáng thỏa mãn thị trường.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahà"Beckerus của GM Electric nói rằng các giàn khoan hoạt động của Mỹ tăng thêm 1 trong tuần này, tăng trong tuần thứ tư liên tiếp.âuÂucótrởlạikhôngNgacắtgiảmnguồncungcấpchâuÂuchochâuÂuvàHànQuốcđangtăngtốcmuahà. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. Các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh OSP/O Sản xuất dầu giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo CRU/OSP (Biên soạn Lifaer; Review SchoolMate Red) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu giảm 3%, vì OPEC có thể tăng sản xuất và Trung Quốc dự định Đối với Trung Quốc dự định thuế quan của các sản phẩm năng lượng của Hoa Kỳ

Reuters ngày 15 tháng 6 -Khách hàng, Hello: Trung Quốc, Hồng Kông và thị trường tài chính của Đài Loan ngày 18 tháng 6 (Thứ Hai) tại Lễ hội Thuyền Dragon.Các giao dịch bình thường sẽ được nối lại vào ngày 19 tháng 6 (thứ ba).

Châu Âu có trở lại không?Nga cắt giảm nguồn cung cấp châu Âu cho châu Âu và Hàn Quốc đang tăng tốc mua hàng

Nếu bạn muốn tham khảo các báo cáo của Trung Quốc và tiếng Anh về thị trường thị trường chứng khoán Trung Quốc, vui lòng nhấp vào .SSCN DBT-CN-CMN CNY/CN. Nhấp. Giao dịch vào ngày 19 tháng 6 ****Vào thứ Sáu (15 tháng 6), giá dầu quốc tế dao động một chút. Các nhà đầu tư lo ngại về một hội nghị quan trọng ở Vienna ở Vienna. Đồng thời, Ả Rập Saudi và Nga gợi ý rằng họ muốn tăng sản lượng.Tuy nhiên, một cuộc xung đột vũ trang mới đã nổ ra ở Libya, gây ra sự suy giảm năng lực sản xuất dầu ở nước này để hạn chế giá dầu.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,22%xuống còn 75,78 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm nhẹ 0,03%xuống còn 66,87 đô la mỗi thùng.

Dầu Mỹ đóng cửa tăng 0,57%trong ngày và một khi đã chạm mức cao hai tuần là $ 67,16.Brent và chúng tôi dầu thô đã chạm vào ba năm rưỡi vào tháng Năm, nhưng vẫn tiếp tục giảm.Ngoài việc tiếp tục tăng sản lượng của Hoa Kỳ, OPEC và các đối tác dường như quyết định tăng sản lượng tại cuộc họp vào ngày 22-23 tháng 6, trở thành điểm chính của những điểm nổi bật gần đây.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau khi đàm phán với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia, nói rằng hai nước & ldquo; Nguyên tắc & rdquo; hỗ trợ rút dần khỏi thỏa thuận hạn chế sản xuất.

Falia đã không đưa ra một hướng dẫn rõ ràng cho Hội nghị Vienna.Nhưng ông nói: & ldquo; chúng tôi sẽ phụ thuộc vào tình huống, nhưng điều quan trọng nhất là tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được một giao thức thỏa mãn thị trường.

Châu Âu có trở lại không?Nga cắt giảm nguồn cung cấp châu Âu cho châu Âu và Hàn Quốc đang tăng tốc mua hàng

& rdquo; Falia cũng nói rằng người ta hy vọng sẽ không có tranh chấp với Iran và Venezuela tại hội nghị OPEC vào tuần tới.Iran và Venezuela là thành viên của OPEC, phản đối đề xuất tăng nguồn cung dầu thô.

OPEC, Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22-23 tháng 6 để thảo luận về việc có nên điều chỉnh thỏa thuận hạn chế sản xuất để hạn chế giá dầu tăng hay không.Những xung đột mới ở Libya đã hạn chế giá dầu giảm ở khu vực dầu phía đông của Libya & ldquo; Monlical Moon & Rdquo; xung đột vũ trang khốc liệt vào ngày 14, và một số hỗ trợ cho thị trường dầu mỏ cũng được đưa ra.Điều này trùng với sự gián đoạn của nguồn cung ở các khu vực khác bao gồm Venezuela.Cuộc xung đột đã khiến dầu thô Libya giảm sản xuất 240.000 thùng trong ngày, chiếm khoảng một phần tư sản lượng dầu thô Libya hàng ngày. .& ldquo; Khu vực Mặt trăng Lưỡi liềm Dầu khí & Rdquo; 500 km về phía đông của Ripoli, thủ đô của Libya, rất giàu tài nguyên dầu trong khu vực, với thư viện lưu trữ dầu lớn nhất của Libya và ba cảng dầu lớn nhất.Sau nhiều năm chiến tranh, Libya gần đây đã trở lại mức sản lượng trung bình hàng ngày là 1 triệu thùng dầu thô. Tuy nhiên, cuộc tấn công này đã một lần nữa gây ra một cú đánh nặng nề vào sản xuất dầu thô Libya.

Vào tháng 8 năm ngoái, mỏ dầu Sharara lớn nhất trong cả nước đã tạm thời đóng cửa hai lần do & ldquo; khả năng & ndquo;Từ biểu đồ 4 giờ, dầu thô của Hoa Kỳ đã không ảnh hưởng đến mức kháng 67,30 đô la ở trên. Đồng thời, nó trùng với mức trung bình di chuyển đơn giản của 100 -cycle. Hiện tại, dòng hỗ trợ xu hướng tăng đã giảm xuống dưới.

Trong vài ngày giao dịch tiếp theo, giá dầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 16:42, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 66,74 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,47 đô la/thùng.

Sự gia tăng tiềm năng của OPEC không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi vì việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô làm tăng thêm nỗi đauLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí khác để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Người đứng đầu. Ả Rập Saudi và Nga cho biết OPEC có thể bỏ phiếu tại hội nghị vào tuần tới để quyết định tăng sản lượng.

Kể từ thời điểm 16:40 của Bắc Kinh (4:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,24%xuống còn 66,73 đô la/thùng.Đồng thời, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 0,65%xuống còn 75,45 đô la/thùng.Các tổ chức (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu sản xuất của Nga dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu. và Iran.Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy tổng sản lượng của OPEC trong tháng 5 tăng 35.000 thùng mỗi ngày lên 31,87 triệu thùng mỗi ngày.

OPEC đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu.Thỏa thuận bắt đầu từ tháng 1 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau cuộc họp với Bộ trưởng Năng lượng Saudi hôm thứ Năm rằng hai nước đã đồng ý tăng sản lượng.Novak cho biết: & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; Nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của nhiều quốc gia khác nhau một tuần sau đó.

& rdquo; Nga là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới và Ả Rập Saudi là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất OPEC.Đồng thời, các nhà giao dịch cũng cần chú ý đến báo cáo hàng tuần của Berkuz để có được manh mối về tốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô của Mỹ.

Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, kể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,143 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 1,44 triệu thùng.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,60%xuống còn 2,0790 USD/gallon và tương lai dầu nóng giảm 0,79%xuống còn 2,1417 USD/gallon và tương lai khí tự nhiên tăng 0,81%lên 2,989 đô la/triệu.Ả Rập Saudi và Nga một lần nữa ban hành tín hiệu Dầu thô Tín hiệu Disk tiếp tục giảmMặc dù nhiều nhà phân tích và tổ chức đã tuyên bố rằng dầu thô toàn cầu đã kết thúc, và dầu thô lưu trữ nổi châu Âu đã đạt ít nhất 18 tháng.

Hiện tượng này bắt nguồn từ sự gia tăng trong xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ, thay thế một số tuyến vận chuyển dầu thô truyền thống trên thế giới.Theo Vortexa, công ty phân tích dầu, vào tháng 5 năm nay, dự trữ dầu trung bình trên các tàu gần bờ biển châu Âu là 12,9 triệu thùng, chiếm 26%trong tất cả các loại dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và vượt quá 9,7 triệu thùng dầu ở châu Á -Vùng Thái Bình Dương.

Trong hai tháng trước, vào tháng 3 và tháng 4 năm nay, dầu thô lưu trữ nổi châu Âu chỉ chiếm 10%dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và con số này ở khu vực châu Á -pacific là 40%.Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, số lượng dầu thô nổi (bao gồm cả Địa Trung Hải) ở châu Âu đã vượt quá số lượng dầu thô nổi được lưu trữ dọc theo bờ biển châu Á -pacific, ít nhất là lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Công ty tư vấn Kpler dự đoán rằng có khoảng 17 triệu thùng dầu thô trên tàu chở dầu ở Tây Bắc Châu Âu, ít nhất là mức cao nhất kể từ năm 2016.Xuất khẩu dầu của Mỹ tăng vọt trong thị phần của các quốc gia khác. Sự gia tăng xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ đã lật đổ một số mô hình mua hàng truyền thống khi sự gia tăng số lượng dầu thô của Hoa Kỳ do Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia mua.