ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽVào tháng 12 cùng năm, Fidelity International đã tuyên bố rằng Công ty quản lý quỹ Fidelity Fidelity (Trung Quốc) hoàn toàn thuộc nước ngoài được chính thức được ngành công nghiệp triển lãm phê duyệt.

ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽ"Tất nhiên, trong thời điểm hiện tại, các chỉ số kinh tế được đề cập ở trên về suy thoái qua đêm vẫn có thể không đủ để thay đổi quyết định tăng lãi suất của Fed vào tháng tới.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽChủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland một lần nữa gợi ý rằng việc tăng lãi suất để khôi phục lại lạm phát. Đồng thời, ông nói rằng cần phải chú ý đến áp lực của ngành ngân hàng có thể ngăn chặn tín dụng và ngăn chặn nền kinh tế trong tương lai gần.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu cọ dẫn đến dầu mỡ, thu hồi nhựa đường và con ốc ném dao động mạnh mẽ

ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽMest cho biết trong một bài phát biểu được chuẩn bị cho sự kiện được tổ chức bởi Đại học Aklen, Ohio ngày hôm đó, nói rằng "Tôi hy vọng rằng chính sách tiền tệ năm nay sẽ cần phải tiếp tục vào khu vực hạn chế. Giữ trong khu vực trong một khoảng thời gian.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽ"Công cụ quan sát của Viện Zhishang cho thấy các nhà giao dịch hiện tại dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong tháng 5 khoảng 84,5%. Vào tháng 6, có khoảng 23,1%cơ hội tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản đến 5,25%- 5,50 %.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽBốn nhóm dữ liệu là "tồi tệ nhất, chỉ là tồi tệ nhất": nền kinh tế Mỹ nướng "Ling Ying Wind" qua đêm?ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽỨng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng chứng khoán Huaxi đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng về lâu dài, quần áo của trẻ em dự kiến ​​sẽ trở thành một điểm tăng trưởng mới của Li Ning (02331), và việc khấu trừ lãi suất phi của công ty sẽ không thay đổi logic logic của .ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽDuy trì dự báo lợi nhuận trước đó, dự kiến ​​doanh thu kinh doanh trong 24/24/25 năm là 300/352/40,8 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng do các bà mẹ tham gia , tương ứng với 23/24/25 năm. 1.91/2.30/2.66 nhân dân tệ, giá đóng cửa 57,4 đô la Hồng Kông vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 tương ứng với 23/24/25 năm, PE là 30/25 lần $ 1 = 0,88 nhân dân tệ) và duy trì xếp hạng "mua".

ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽSự kiện: Công ty đã công bố dữ liệu hoạt động 2023Q1: Số lượng đơn vị trong toàn bộ nền tảng tăng lên, trong đó thương mại ngoại tuyến/thương mại điện tử là sự gia tăng số lượng đơn vị cao/10-20%mức giảm phân khúc thấp và bán lẻ/bán buôn là 10-20%tăng trưởng giữa phân đoạn/môi trường trung bình số lượng đơn vị tăng.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽQuan điểm chính của chứng khoán Huaxi như sau: suy giảm trực tuyến cao do các căn cứ cao.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽZou Lan, giám đốc chính sách tiền tệ của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, chỉ ra rằng một số ngân hàng gần đây đã giảm lãi suất tiền gửi, chủ yếu là do các ngân hàng vừa và nhỏ chưa được điều chỉnh lần trước được bổ sung.

ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽBộ Giáo dục: tích cực xây dựng một nền tảng giáo dục thông minh quốc gia với các nguồn lực học tập kỹ thuật số chất lượng cao cho toàn xã hội. Vào ngày 20 tháng 4, hội thảo quốc tế về "Thay đổi kỹ thuật số để định hình lại việc học tập của người dân" được tổ chức tại Thượng Hải.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽChen Jie, Phó Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Giám đốc Ủy ban Quốc gia của Tổ chức Dạy và Nghệ thuật Quốc gia Liên Hợp Quốc, đã tham dự lễ khai mạc và có bài phát biểu: Trung Quốc đang tích cực xây dựng và liên tục tối ưu hóa hệ thống cuộc sống của người dân, Xây dựng một nền tảng giáo dục thông minh quốc gia, cung cấp các tài nguyên học tập kỹ thuật số chất lượng cao cho toàn xã hội, thúc đẩy việc học xây dựng các đơn vị, doanh nghiệp, cộng đồng và thành phố học tập đã được thành lập. Việc thành lập các trường đại học già quốc gia giúp người già học hỏi và Tích cực tham gia trao đổi quốc tế và hợp tác giữa học tập suốt đời.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽBộ phận báo chí và xuất bản đã phát hành tổng cộng 86 trò chơi để thông tin phê duyệt trò chơi trực tuyến trong nước. Tổng cộng có 86 trò chơi đã được phê duyệt vào ngày 20 tháng 4.ĐánhgiáhàngngàyDầucọdẫnđếndầumỡthuhồinhựađườngvàconốcnémdaođộngmạnhmẽTrong số đó, Bilibili (09626) "Tái thiết: Attis", "Record Fengyun Fengyun cổ" của Chuangmeng Tiandi (01119), "Happy Trung Quốc của Trung Quốc" của trò chơi Duke thuộc sở hữu của Baidu (09888), Trung Quốc Qingbao (300052.sz "Nhìn thấy chiếc áo choàng bay", "Daqin Yi Wen Lu: Các chương của tuần hoàn", "Happy Beast Field", "Dragon và Alice" trong Sanqi Mutual Entertainment (00255.sz), "Hành tinh: Khởi động lại" Byte.

Huawei tuyên bố thực hiện R & D độc lập và có thể kiểm soát được và thay thế vào ngày 20 tháng 4. Huawei tuyên bố rằng họ đã đạt được nghiên cứu và phát triển metaerp độc lập và có thể kiểm soát được. của hệ thống ERP cũ.ERP là ứng dụng CNTT quan trọng và quan trọng nhất. Sau khi bị Hoa Kỳ xử phạt vào năm 2019, Huawei quyết định bắt đầu thay thế hệ thống ERP cũ và bắt đầu nghiên cứu và phát triển các hệ thống metaerp độc lập và có thể kiểm soát được.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu cọ dẫn đến dầu mỡ, thu hồi nhựa đường và con ốc ném dao động mạnh mẽ

Trong ba năm qua, Huawei đã đầu tư hàng ngàn người, và đã tấn công những khó khăn và đối tác sinh thái để vượt qua những khó khăn và phát triển một metaerp đám mây lớn cho tương lai.Hiện tại, Metaerp đã bao gồm 100%kịch bản kinh doanh của Huawei và 80%khối lượng kinh doanh. Sau khi trải qua bài kiểm tra các nút thắt hàng tháng, theo mùa và hàng năm, nó đã đạt được sự thất bại bằng không, không có độ trễ và không có tài khoản nào.Cosco Haikong (01919) đã nhận được tổng cộng khoảng 216 triệu cổ phiếu liên quan đến CICC và các công ty con thuộc địa. Không dưới 1,5 tỷ nhân dân tệ và không quá 3 tỷ nhân dân tệ.Du lịch văn hóa Fosun: Trong quý đầu tiên của năm 2023, Sanya Atlantis và doanh thu khác tăng hơn 37%. 2022, khoảng 4.292,4 triệu RMB, tăng khoảng 37,2%, cho đến khoảng 5,888,9 triệu RMB.

[Triệu chứng cổ phiếu] China Mobile (HK: 0941) (00941): Trong quý đầu tiên, lợi nhuận của các cổ đông đã tăng 9,5%năm -thông báo di động Trung Quốc. 209,8 tỷ RMB, tăng 8,3%năm -on.Lợi nhuận của các cổ đông là 28,1 tỷ RMB, tăng 9,5%năm -số lượng khách hàng di động là 983 triệu, trong đó số lượng khách hàng gói 5G là 689 triệu.EBITDA là 79,9 tỷ nhân dân tệ, tăng 4,9%năm -on -yar.Số lượng khách hàng băng thông rộng cáp là 281 triệu.

Công ty Migu Mobile China đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tencent Cloud vào ngày 19 tháng Tư.Đối mặt với các tình huống khác nhau như thực tế ảo, tương tác âm thanh và video thực tế, video cực cao, hai bên sẽ cùng thúc đẩy sự hợp tác của mạng từ bi 5G ++, tối ưu hóa và cải thiện khả năng bảo đảm mạng điện toán và trải nghiệm người dùng trong phức tạp trong Các kịch bản và tạo ra một giải pháp cho các ứng dụng quy mô lớn để giải quyết các kế hoạch ứng dụng quy mô lớn.

Guoxin Futures Đánh giá hàng ngày: Dầu cọ dẫn đến dầu mỡ, thu hồi nhựa đường và con ốc ném dao động mạnh mẽ

Trung Quốc Mobile đã từ chối các báo cáo về việc mua lại băng thông rộng Hồng Kông.Hu Zhenping, chuyên gia trưởng của China Mobile Group, được giới thiệu trong một cuộc phỏng vấn với điện toán trực tuyến vào ngày 19 vào tháng 2 năm 2023, thang đo điện toán của Trung Quốc Mobile vượt quá 8,0Eflops, với tổng số hơn 760.000 đơn vị trong máy chủ đám mây và Hơn một nghìn nút cạnh.

Hiện tại, bố cục của Trung tâm dữ liệu cực lớn đã bao gồm 9 cụm trung tâm dữ liệu. Dự kiến ​​phạm vi bảo hiểm đầy đủ được hoàn thành trước cuối năm nay. Giá đỡ IDC có thể đạt 467.000.Hu Zhenping nói rằng Trung Quốc Mobile đang cố gắng thúc đẩy mạng lưới điện tính toán để tham gia thực tiễn công nghiệp từ các nguyên mẫu khái niệm.[Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm] Sản phẩm thông tin VIP này chỉ dành cho các cuộc trao đổi và thảo luận, và không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào.In lại bị nghiêm cấm mà không có sự cho phép.Để biết thêm thông tin và sản phẩm dữ liệu chất lượng cao, vui lòng đăng nhập vào truy vấn ứng dụng [Zhitong Finance].Các cổ phiếu của Zhitong Hồng Kông từ lâu đã biết rằng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin sẽ thúc đẩy các công nghệ như 6G và Truyền thông lượng tử để tăng tốc và vượt qua một Fed of Eagle President Cục Dự trữ Liên bang để tăng lãi suất

AXP-1.74%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí của vị trí. (NYSE: AXP) (AXP.US) đã công bố kết quả tài chính trong quý đầu tiên của năm 2023.Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu quý đầu tiên của công ty (khấu trừ chi phí lãi suất) là 14,28 tỷ USD, tốt hơn so với kỳ vọng thị trường là 14 tỷ USD, tăng 21,7%năm -lợi nhuận ròng là 1,816 tỷ đô la Mỹ , một năm -giảm 13%.

Sau khi pha loãng, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,4 đô la Mỹ, thấp hơn kỳ vọng của thị trường là 2,67 đô la. Cùng kỳ năm ngoái là 2,73 đô la.Giám đốc điều hành Steve Squeri cho biết trong báo cáo tài chính: "Cho đến nay, khách hàng của chúng tôi đã hoạt động tốt trong tình trạng tăng trưởng kinh tế vĩ mô chậm lại, lạm phát tăng và lãi suất tăng và hiệu suất tín dụng vẫn ở mức tốt nhất.

"Nói về điều đó, chúng tôi vẫn nhận thấy các tín hiệu hỗn hợp trong môi trường bên ngoài."American Express nói rằng mức tiêu thụ trong ba tháng đầu năm nay đã tăng 14%lên 398,9 tỷ USD, vượt quá kỳ vọng trung bình của các nhà phân tích.

Ngân hàng cho biết điều này chủ yếu được quảng bá bởi thẻ bạch kim và các sản phẩm cao khác.Trong quý đầu tiên, Hoa Kỳ thể hiện doanh thu giảm giá (đo chi phí mà Hoa Kỳ phải trả từ mỗi người bán) với tổng trị giá 7,95 tỷ đô la và phí thẻ ròng là 1,7 tỷ đô la Mỹ.Điều này đã tăng tổng doanh thu từ 22%lên 14,3 tỷ USD, vượt quá mong đợi của các nhà phân tích.Trong các khoản lỗ cho vay hàng quý, tổng số ước tính 1,1 tỷ USD đã được phân bổ, cao hơn 890 triệu đô la.

Điều này khá giống với tình huống một năm trước. Vào thời điểm đó, Hoa Kỳ Express đã phát hành một số khoản lỗ tín dụng và việc chuẩn bị các khoản lỗ tín dụng tự hào về lợi nhuận.Hướng dẫn hiệu suất US Express nhắc lại các hướng dẫn về hiệu suất của mình. Dự kiến ​​doanh thu hàng năm từ năm 2023 sẽ tăng 15%lên 17%và thu nhập trên mỗi cổ phiếu sẽ là $ 11,00 đến $ 11,40.

Chi tiêu của người tiêu dùng vượt quá dự kiến ​​rằng doanh thu Q1 của American Express tăng 21,7% nămMS-1.24%được thêm/xóa từ danh mục đầu tư vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc ứng dụng tài chính của Zhitong để biết rằng Citi phát hành các báo cáo nghiên cứu và Morgan Stanley (MS) (MS. Hoa Kỳ) Giá mục tiêu giảm từ 100 đô la xuống còn 95 đô la và duy trì xếp hạng "trung lập".

Citi nói rằng sự tăng trưởng doanh số của Morgan Stanley được thúc đẩy bởi doanh nghiệp và kinh doanh thu nhập cố định của ngân hàng đầu tư, và một số mức lương và chuẩn bị cao hơn đã được bù đắp, vì vậy giá mục tiêu đã được hạ xuống để phản ánh triển vọng lợi nhuận thấp.Báo cáo tài chính được công bố vào ngày 19 tháng 4 (thứ Tư) cho thấy doanh thu ròng của Morgan Stanley Q1 là 14,52 tỷ USD, vượt quá kỳ vọng thị trường là 14,1 tỷ USD, một năm -giảm 1,9%; 2,98 tỷ, giảm 19% năm -giảm 19%; sau khi pha loãng, thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,7 đô la, vượt quá kỳ vọng thị trường là 1,65 và cùng kỳ năm ngoái là 2,02 đô la.

Citi: Triển vọng lợi nhuận yếu đã giảm giá mục tiêu của Morgan Stanley xuống còn 95 đô laBX-3,51%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu vào kết hợp thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc ứng dụng tài chính Zhitong. Lý do chính cho sự suy giảm lợi nhuận trong quý đầu tiên là để phá vỡ thị trường với lãi suất chuẩn đang gia tăng. Ngoài ra, cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ vào tháng 3 đã thúc đẩy các hoạt động phù hợp giao dịch của công ty bị chậm lại.Blackstone có trụ sở tại New York tuyên bố trong một tuyên bố hôm thứ Năm rằng lợi nhuận phân phối giảm 36%so với cùng kỳ năm trước xuống còn 1,25 tỷ đô la, là 0,97 đô la mỗi cổ phiếu, nhưng dữ liệu này vượt quá 0,94 đô la Mỹ. , nhưng một năm -giảm 36%.Các tài sản được quản lý bởi 8%tăng 891,3 tỷ đô la Mỹ, tiếp cận mốc nghìn tỷ đô la.

Dữ liệu cũng cho thấy lợi nhuận liên quan đến lợi nhuận liên quan đến lợi nhuận của Blackstone Q1 là 1,04 tỷ đô la Mỹ, giảm 9%.Trước thị trường chứng khoán Mỹ, giá cổ phiếu của Blackstone đã giảm gần 2%.

Nhưng vào thứ Tư, cổ phiếu đã tăng khoảng 25%trong năm nay.Tập đoàn Blackstone hiện đã phát triển thành một lực lượng thống trị trong lĩnh vực tài chính khác ngoài thị trường cổ phiếu và trái phiếu. Tập đoàn này là một người khổng lồ trong lĩnh vực tư nhân hóa, sáp nhập và mua lại và giao dịch bất động sản.

Bây giờ, nó phải làm việc chăm chỉ để đối phó với cách thức tăng lãi suất của Fed sẽ ảnh hưởng đến thang đo giao dịch của công ty và thực hiện tốt công việc đệm cho cuối thời gian tăng trưởng nhanh chóng."Sự chậm lại trong môi trường giao dịch không gây sốc", Jon Gray, chủ tịch của Blackstone Group, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.