đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớChỉ số giá PCE hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 4 ghi nhận 0,2%, cao hơn so với 0,1%dự kiến.

đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớKể từ thời điểm 16:47 của Bắc Kinh (04:47 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 4 cent, hoặc khoảng 0,06%lên 65,56 đô la/thùng.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớVào thứ ba, tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã chạm mức thấp hai tháng là 64,22 đô la sau khi giảm 77 xu.

Koshima Hidekus đã hủy bỏ một dự án vì

đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớGiá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 44 cent, tương đương khoảng 0,58%, ở mức 75,82 đô la/thùng.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớHôm qua, sau khi chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu lớn khác tăng sản lượng, dầu thô Brent đã giảm xuống còn 73,81 đô la, mức yếu nhất kể từ ngày 8 tháng 5.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớBởi vì thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô Iran. Giá dầu trong những năm gần đây. Áp lực trong ngày giao dịch thấp hơn.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớOPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớĐồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng.

đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớVì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, sự chênh lệch giá đã được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớCác nhà đầu tư mong đợi dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA, dầu thô Châu Âu tăng nhẹđãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớSau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu ban hành tín hiệu của chim bồ câu, đồng euro đã giảm, đã tăng sự gia tăng của đồng đô la Mỹ và đồng đô la Mỹ đã bị đàn áp ở một mức độ nhất định.

đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớTuy nhiên, tuyên bố của Ngân hàng Trung ương châu Âu cũng đã làm giảm lợi suất trái phiếu Kho bạc Đức. Mặt khác, các nhà đầu tư bán cổ phiếu châu Âu và hỗ trợ giá vàng để duy trì sự ổn định tại 1300 tiền tuyến.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớMặc dù những bước đột phá gần đây của vàng đã không thất bại, nhưng nó vẫn còn lưu lại khoảng 1.300, Ole Hansen, giám đốc chiến lược sản phẩm của Saxo Bank, tin rằng việc tăng trưởng ròng đầu tiên của thị trường tương lai đã giảm xuống vị trí thấp trong gần hai năm, và Quỹ giao dịch niêm yết vàng giữ vị trí này vào tháng 5 34 tấn.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớTất cả đều chỉ ra hướng vàng có khả năng đi lên.đãhủybỏmộtdựánvìnhữngchiếcbánhđenquágiốngvớOle Hansen cũng chỉ ra rằng điểm quan trọng vẫn không thay đổi. Giảm xuống dưới 1286 sẽ khiến xu hướng hồi phục rộng hơn đáng ngờ. Phá vỡ trung bình di động di động 200 ngày có thể thu hút một làn sóng người mua xu hướng.

Ronald Stoeferle, người đứng đầu chiến lược gia tăng, cũng tin rằng giá vàng thực sự ở mức rất thấp, và một thị trường tăng giá mới sắp bắt đầu.Stoeferle chỉ ra rằng từ quan điểm của dữ liệu CFTC, vị trí của tổ chức từ thiện thời kỳ đến cho thấy thị trường & ldquo; làm sạch & ndquo; nó đã được hoàn thành và đang ở trong một tình cảm thị trường rất trống. Các nhà đầu tư không quan tâm đến vàng, và đang Không quan tâm đến các công ty khai thác cổ phiếu., Tôi không quan tâm đến bạc.

Koshima Hidekus đã hủy bỏ một dự án vì

Điều này có nghĩa là cơ hội đầu tư ngược là ở đây.Stoeferle tin rằng một khi vàng vượt quá 1.360 đến 1380 đô la Mỹ/khu vực ounce, thì đó là mức độ đường viền cổ áo của hình dạng trở lại, vì vậy vàng tiếp theo sẽ sớm đạt mức từ 1500 đến 1.600 đô la/ounce.Vàng Sự chú ý ngày nay: Liên tục vượt qua giá vàng không thành công và tiếp tục duy trì xu hướng rung khoảng thời gianReuters Bancarore, ngày 15 tháng 6 -Spot Gold đã ổn định vào thứ Sáu tại thành phố châu Á. Nó đã chạm mức cao hàng tháng vào ngày cuối cùng. Vì Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định duy trì lãi suất cho đến mùa hè năm 2019, những lo ngại về thương mại đã kéo dài.

0047GMT, Gold XAU = $ 1,301,31 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ đóng cửa tuần thứ hai liên tiếp.Vào thứ năm, giá vàng đã tăng lên mức cao nhất $ 1.309.30 kể từ ngày 15 tháng 5.GCCV1 tháng 8 của Mỹ giảm 0,2%xuống còn $ 1,305,10 mỗi ounce.Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ chấm dứt kế hoạch mua nợ mang tính biểu tượng vào cuối năm nay. Đây là bước lớn nhất đối với các biện pháp kích thích của ngân hàng trong cuộc khủng hoảng của cuộc khủng hoảng trong vụ lở đất kinh tế của khu vực Euro.

Ngân hàng cũng dự đoán rằng lãi suất sẽ không thay đổi "ít nhất là cho đến mùa hè năm 2019".Một quan chức chính phủ Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Năm rằng Tổng thống Trump đã quyết tâm áp thuế "cao" đối với các khóa học hàng hóa Trung Quốc; Trung Quốc cảnh báo rằng nếu Hoa Kỳ chọn gây căng thẳng thương mại, Trung Quốc đã sẵn sàng đáp ứng.

Koshima Hidekus đã hủy bỏ một dự án vì

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Năm rằng chỉ sau khi Triều Tiên (Triều Tiên) đạt được phi hạt nhân hóa kỹ lưỡng, Fang sẽ chấm dứt các biện pháp trừng phạt nghiêm trọng đối với nước này.Điều này rất khác với vị trí của Triều Tiên và sau này tin rằng các quy trình liên quan được hai nước đồng ý trong tuần này sẽ được thực hiện trong các giai đoạn và là tương hỗ.

Hoạt động kinh tế của Trung Quốc về dữ liệu hoạt động kinh tế vào tháng Năm rất khác nhau và ngành công nghiệp đã ổn định và tốc độ tăng trưởng tiêu dùng đã giảm xuống còn 15 năm và đầu tư đã đạt mức thấp kỷ lục.Bề mặt sản xuất ngắn hạn là khó khăn, điều đó có nghĩa là nền kinh tế vẫn sẽ hoạt động tốt trong quý thứ hai và xác suất là phẳng trong quý trước.Ngân hàng Nhật Bản có thể thảo luận về các yếu tố cấu trúc có thể kéo theo lạm phát theo tỷ lệ lạm phát tại một cuộc họp vào thứ Sáu.Tỷ lệ lạm phát của Nhật Bản luôn ở mức thấp thất vọng, nói về việc thoát khỏi chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo ngoài tầm với.Tuần này, nhãn dán vàng của các đại lý Ấn Độ là mức cao nhất trong chín tháng qua. Do sự tăng giá trong nước, họ đã kìm nén doanh số bán lẻ. Đồng thời, việc mua các nước tiêu dùng vàng lớn ở châu Á khác vẫn còn chậm chạp và giá vàng toàn cầu thiếu động năng.. Thành phố GOL/HCN Phân tích kỹ thuật INSI-MTAL-CMN SPOT Gold Cung cấp XAU = Trích dẫn bạc điểm XAG = Báo giá bạch kim XPT . tuần.

DX + 0,15%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. CL-1,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* Euro giảm mạnh, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu nói rằng lãi suất không thay đổi cho đến khi Mùa hè năm 2019* OPEC và Nga có thể đồng ý tăng sản lượng vào tuần tới tới New York, New York, giá dầu ngày 14 tháng 6 đã được thực hiện vào thứ Năm, vải và vải, vải, vải và vải. Dầu tăng, và giá của áp lực nặng đối với đồng đô la Mỹ, và một cuộc họp quan trọng về việc tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) tiếp cận mục tiêu cung cấp.Brant thô LCOC1 đóng cửa ở mức $ 0,80 đến $ 75,94 mỗi thùng.

Tương lai dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đóng cửa tăng 0,25 đô la và báo cáo ở mức 66,89 đô la mỗi thùng."Những con kỳ lân của Hoa Kỳ chỉ là một sản phẩm cao hơn và dầu thô Brandt", Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associations, cho biết trong một báo cáo.

Brant đạt đến mức cao ba -and -a -half -year cao vào tháng 5 so với phí bảo hiểm dầu thô của Hoa Kỳ, nhưng sau đó bị thu hẹp, cho thấy các nhà đầu tư dự đoán rằng sản lượng của dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên, và OPEC và các đồng minh của nó dường như đang chuẩn bị Để tăng sản lượng, nguồn cung thị trường sẽ sớm tăng lên.Chỉ số đồng đô la Mỹ .DXY Rose, tiếp cận mức cao sáu tháng vào cuối tháng 5 do sự suy giảm của đồng euro, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã lên kế hoạch duy trì lãi suất cho đến mùa hè tới.

Việc tăng cường đồng đô la Mỹ để làm dầu thô, chẳng hạn như đồng đô la Mỹ, đắt hơn đối với các nhà đầu tư nắm giữ các loại tiền tệ khác.Những lo lắng về nguồn cung cũng bị choáng ngợp bởi thị trường dầu mỏ.Năm 2017, OPEC bắt đầu giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để hỗ trợ thị trường, nhưng khi giá dầu thô Brant tăng khoảng 180%so với mức thấp trong năm 2016, hàng tồn kho dầu thô toàn cầu tiếp tục giảm, sản lượng của Venezuela đã giảm Sharply, và Hoa Kỳ sẽ thực hiện Iran thực hiện Iran. Đối với các yếu tố như trừng phạt, OPEC có thể sớm chấm dứt các hoạt động giảm sản xuất.OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không OPEC sẽ họp tại Vienna vào ngày 22-23 tháng 6, và dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về sản xuất.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không phải là dầu có thể xem xét tăng dần nguồn cung của thị trường, lên tới 1,5 triệu thùng/ngày.Các bộ trưởng năng lượng, công nghiệp và tài nguyên khoáng sản của Ả Rập Xê Út nói rằng ông dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận hợp lý và nhẹ nhàng tại một cuộc họp vào tuần tới.

. Hợp đồng chính CLC1 Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asia Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC | Giá dầu chính thức quốc gia bằng hình thức tiếng Anh OSP/O: Giá chính thức của quốc gia được báo cáo bằng báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (Biên soạn Mother Red; Review School Liu Jing) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu và giảm, do đô la Mỹ tăng và chính Các cuộc họp của OPEC đang đến gần* Giá bạc đã tăng lên vị trí cao trong hai tháng qua* Ngân hàng trung ương châu Âu sẽ duy trì lãi suất cho đến mùa hè tới. Lãi suất sẽ không thay đổi và các nhà đầu tư không yên tâm về dữ liệu của Trung Quốc.

Tuy nhiên, xu hướng tăng giá vàng bị hạn chế, bởi vì đồng đô la Mỹ và Hội đồng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed/Interples) hơi thiên vị đối với Đại bàng.1732 GMT, Gold XAU = 0,3%, đến $ 1,303,70 mỗi ounce, chiều cao hàng ngày là $ 1,309,30.

Giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ GCCV1 đóng cửa ở mức $ 7, tương đương 0,5%, ở mức $ 1,308,30 mỗi ounce.Ngân hàng Trung ương châu Âu nói rằng họ sẽ chấm dứt kế hoạch mua nợ mang tính biểu tượng trước cuối năm nay, nhưng nói rằng điều này không có nghĩa là nó sẽ nhanh chóng thắt chặt chính sách trong vài tháng tới."Ngân hàng trung ương châu Âu ... hiện xuất bản một quyết định về cơ bản là đại bàng (như kết thúc định lượng)", Luigi Speranza, người đứng đầu nền kinh tế thị trường châu Âu ở Paris, Pháp cho biết.Lãi suất cao thường ngăn chặn lãi -vàng không có vàng.

Nhưng vàng đã được tăng cường. Trước đây, Trung Quốc nói rằng nếu Tổng thống Mỹ Trump áp thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, Trung Quốc đã chuẩn bị để đáp ứng.Giá bạc XAG = leo 1,4%, 17,24 đô la Mỹ mỗi ounce và chạm vào mức cao nhất 17,32 đô la kể từ ngày 19 tháng 4.

Bạch kim xpt = 0,6%, US $ 904,50 mỗi ounce và trước đó đã chạm $ 912,80 trong hai tuần.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS Các quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu và các mối quan hệ căng thẳng thương mại

UK100-0,19%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,63%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc RR-0,14%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BKIA 0,00%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa/xóa đến danh mục đầu tư đã chọn để thêm inch đầu. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Stoxxe-0,93%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào Danh mục đầu tư và thêm vị trí. Thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Chỉ số tăng 1,4% * Ngân hàng trung ương châu Âu sẽ chấm dứt kế hoạch mua nợ. Dự kiến ​​lãi suất sẽ vẫn còn cho đến mùa hè năm 2019 sẽ được giữ ở cấp độ hiện tại * Rolls-Royce đã công bố các biện pháp tiết kiệm chi phí, kích thích giá cổ phiếu tăng ở Reuters/London, Tuần lễ thị trường chứng khoán châu Âu ngày 14 tháng 6 về kế hoạch mua nợ lớn của nó, và dự kiến ​​ít nhất lãi suất vào mùa hè năm 2019 sẽ tiếp tục duy trì mức thấp kỷ lục.Các chỉ số cổ phiếu chỉ số châu Âu đều đã thực hiện ngày tốt nhất trong hai tháng rưỡi. Nhờ sự suy yếu của đồng euro, và lãi suất sẽ bất ngờ duy trì vị trí thấp trong một thời gian dài hơn.