你 你 利用 ,òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtố ,òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtố , , , , , , , , , , , , , , 的 , 的"Con lắc hai người", v.v., bạn thường có thể trải nghiệm "các quy tắc và thông quan hải quan", đây cũng là một niềm vui lớn của trò chơi. Cho dù đó là suy nghĩ cẩn thận về các chiến lược giải phóng hải quan, hoặc nâng cao con người là một phần của điều này trò chơi vui vẻ.

òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốCuộc phiêu lưu hấp dẫn này chứa đầy những khoảnh khắc tuyệt vời và những âm mưu quanh co. Mục tiêu là tìm thấy những kho báu ẩn giấu.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốTrong trò chơi, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách, đi qua khu rừng rậm rạp, leo lên những vách đá cao và băng qua hành lang hang động tối nghĩa và độ sâu của biển.

Trò chơi mùa hè Hội nghị Sudong SGDQ 2022 đã giành được 3 triệu đô la Mỹ trong các quỹ tốt

òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốHọ sẽ giải câu đố và đối mặt với sự nguy hiểm của việc ủ.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốNội dung của câu chuyện giống như Robinson, bạn thấy mình trên hòn đảo bí ẩn giữa thảm thực vật nhiệt đới, vách đá và phong cảnh tuyệt vời.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốCùng với bạn, một con vẹt thông minh và hài hước, nó cung cấp cho bạn những lời khuyên có giá trị và giúp bạn có được các kỹ năng mới. Quan trọng nhất, bạn phải tìm kho báu lớn.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốNguồn gốc của câu chuyện được nhớ lại trong đống đổ nát của một con tàu cướp biển xinh đẹp gần đó, và con tàu bị hư hại nghiêm trọng trong một cơn bão dữ dội.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốPhạm bóng bởi những con sóng, cánh buồm bị hỏng chảy trong gió, truyền cảm hứng cho người anh hùng để lên boong tàu.

òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốĐây sẽ là một thách thức đáng kể, nhưng một loạt các cuộc phiêu lưu, nhưng một loạt các cuộc phiêu lưu trong môi trường tuyệt vời và thế giới dưới nước đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ bù đắp cho những nỗ lực này.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtố。òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốLễ hội chiến đấu máu đôi hàng năm đã trở lại. Trong mùa mua sắm này, nhiều sản phẩm khác nhau đã giảm giá thấp nhất trong lịch sử và cho các hoạt động quảng cáo giảm giá của trò chơi Circle.

òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốĐể chào đón sự xuất hiện của Double Eleven, nền tảng trò chơi tốt cũng đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động quảng cáo, mang lại những lợi ích khổng lồ của "giảm 1 % Spike", "một nửa -price" và "giảm giá" cho tất cả người chơi.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốThời gian hoạt động kéo dài từ 0:00 ngày 11 đến 23:59:59 vào ngày 12 tháng 11.òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtốBỏ lỡ thời gian này, phải chờ một năm nữa! Lợi ích lớn nhất vào năm 2020, đừng bỏ lỡ nó! Làn sóng đầu tiên: thời gian giới hạn và tăng đột biến, tối thiểu các trò chơi nổ là giảm 1 %. Trò chơi Spike: "Saltanman: The Knockout Ultimate "," Xuanyuan Sword 7 "," Cyberpunk 2077 ".òchơimùahèHộinghịSudongSGDQ2022đãgiànhđược3triệuđôlaMỹtrongcácquỹtố0: 00-0: 30 vào ngày 11 tháng 11 (30 phút trước): · "Sugarman: The Ultimate Knoo" với mức giảm giá 6 nhân dân tệ! Giảm 3 % giá 89 nhân dân tệ! Mỗi sản phẩm thương lượng tăng đột biến được giới hạn ở 5 bản sao và mã bạn bè được điền theo đơn đặt hàng được gửi để giao hàng. Đặt hàng và thanh toán không thể được gửi.

Làn sóng thứ hai: Half -price quảng bá các trò chơi phổ biến. Vào thời điểm này, khi chúng tôi không cắt tay, trong sự kiện này, chúng tôi cung cấp tổng cộng 15 trò chơi cửa hàng phổ biến nhất để làm cho tất cả người chơi có lợi cho tất cả người chơi trong một nửa -Tăng giá.Tại thời điểm này, nó là giá trị nhất khi nó đáng để bắt đầu.

Trò chơi mùa hè Hội nghị Sudong SGDQ 2022 đã giành được 3 triệu đô la Mỹ trong các quỹ tốt

Đã đến lúc xóa danh sách những mong muốn đã tích lũy một năm, và xóa tất cả chúng trong suốt mười một.Đừng cắt tay vào thời điểm này, khi nào nó sẽ là! Hãy đến và mua.Làn sóng thứ ba: Các trò chơi lớn được giảm giá, giá thấp nhất trong năm được giới hạn trong thời gian quảng cáo gấp đôi hai ngày. Bạn có thể chọn trò chơi.Thời gian hoạt động chỉ là hai ngày. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn sẽ phải đợi một năm nữa! Giá thấp nhất vào năm 2020 là vào thời điểm này. .

Giảm giá trị giá trị, giảm giá lớn nhất trong năm nay, giới hạn trong hai ngày này từ ngày 11 đến 12 tháng 11, những người bạn muốn bắt đầu, đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy tham gia vào ứng dụng "Trò chơi tốt" để mua! (Mỗi người! Có thể tìm thấy các cửa hàng ứng dụng lớn.) Địa chỉ tải xuống chính thức: http://www.naoyouxi.com.cn/ Theo dõi tài khoản công khai WeChat chính thức của "Nền tảng trò chơi tốt", nhận được rất nhiều điều mới thú vị và kết bạn với nhiều người bạn tốt hơn .Theo New News News, bản làm lại của "Câu chuyện Lanjima: The Promise of the Girl" sẽ hạ cánh trên nền tảng Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 11 năm 2020. Trò chơi hỗ trợ đơn giản hóa Trung Quốc. Sau đây là chi tiết chính thức.Câu chuyện Lanjima: Lời hứa của cô gái "là một trò chơi tương đương với câu chuyện về tình yêu và cách kể chuyện. Người chơi sẽ chơi nam tước Hilo, và có một cuộc sống chung 4 tuổi với cô gái mất trí nhớ. Tìm hướng phát triển trong tương lai, trong khi hiểu được tình hình quá khứ và hiện tại của vương quốc Lanjima.Đoạn giới thiệu phiên bản NS: Thông báo chính thức: Trò chơi này sử dụng sự phát triển của Chilia làm trục chính của trò chơi. Ngựa nhưng thường có một cuộc cãi vã, và cũng có công chúa Somarina tài năng, những người thích gửi Hilo để làm mọi việc; có Genna, người bảo vệ tự hào của những người bảo vệ tự hào chưa bao giờ thể hiện màu sắc thực sự của họ, và chúng được sinh ra là nhút nhát. luôn làm phiền Hilo và như vậy.

Mỗi cô gái trong trò chơi có câu chuyện riêng, và nó có thể mở rộng sự phát triển bất ngờ hơn khi lựa chọn khi tương tác với mỗi nhân vật.Bản làm lại của NS "The Promise of the Blue Island Story Girl" sẽ thêm kết thúc mới "Những người yêu thích hoàn hảo" và "Bộ sưu tập nữ diễn viên". Làm lại một số hiệu ứng đặc biệt, cho phép người chơi bỏ qua nội dung cốt truyện trong hai tuần.

Trò chơi mùa hè Hội nghị Sudong SGDQ 2022 đã giành được 3 triệu đô la Mỹ trong các quỹ tốt

Phiên bản tu sửa của trò chơi phát triển cô gái xinh đẹp "Nhà tù của cô gái câu chuyện Đảo xanh" sẽ có mặt trên Nintendo Eshop Mall vào ngày 12 tháng 11. Nó có giá 2.000 yên và hỗ trợ Trung Quốc đơn giản hóa. Tắt. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.Đối với các trò chơi hành động RPG, cách chiến đấu, vận hành và di chuyển là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để người chơi cảm thấy hài lòng và sau trò chơi trong trò chơi, hiệu ứng kỹ năng là không thể thiếu, nếu không nó sẽ không thể thiếu. Ông chủ không thể thu hút nhiều người hơn.

Và vào cuối tháng trước, làn sóng "Legend 4" đầu tiên chỉ sau khi trải qua làn sóng thử nghiệm con dấu đầu tiên, và có rất nhiều sự quan tâm đến chiến đấu. "Legend 4" đã được đánh bóng trong nhiều năm.Trong video Blogger trò chơi có tên Ginewdn, trận chiến cá nhân của "Legend 4" đã giải thích cụ thể về trận chiến cá nhân của "Legend 4". Từ chế độ ưu tú đến chế độ Maze, trò chơi trò chơi đã được giới thiệu chi tiết.Cũng có thể thấy rằng hình ảnh, cuộc đình công và chuyển động của "Legend 4" là ngoài trí tưởng tượng.Trước hết, trong trò chơi mô hình ưu tú, người chơi có thể tự do truyền trên bản đồ để đạt đến một cấp độ cụ thể, có rất nhiều lợi thế cho các trò chơi MMORPG khác, ít nhất là không dành thời gian trên bản đồ.Mô hình ưu tú thực sự là một mô hình bình thường. Khó khăn khó khăn hơn một chút và các vật liệu phát triển -đến mức tương đối cao.Tuy nhiên, người chơi cố gắng phù hợp với cấp độ của chính họ khi chọn một cấp độ, nếu không, sẽ rất đau khổ khi tự tìm thấy sự lạm dụng.

Chế độ mê cung cũng có thể đáp ứng trải nghiệm của người chơi về việc đánh răng quái vật.Trong chế độ mê cung, độ khó lớn hơn một chút so với giới thượng lưu, nhưng những giọt nước phong phú hơn, đặc biệt là giới thượng lưu kỳ lạ, và bạn có thể thả rất nhiều kho báu khi bạn chải nó.

Có thể thấy từ đó rằng "Legend 4" không còn nhấn mạnh vàng, và sẽ không có hiện tượng nào của việc nghiền nát người chơi dân sự một lần nữa. Cân bằng trò chơi tốt hơn nhiều.Và dành nhiều thời gian hơn, vai trò của vai trò vẫn còn nhanh.

Đồng thời, mức độ vai trò nên được chú ý đến trong chế độ Maze. Cuộc tấn công hiệu chỉnh rất dễ bị đánh bại và hiệu suất chi phí không cao.Trước nhiều mob, tốt nhất là chạy nhiều hơn. Khi các quái vật tập hợp lại với nhau, hiệu ứng giết người là tốt hơn.

Cuối cùng, lối chơi khối của Rubik. Trong chế độ này, người chơi sẽ ngẫu nhiên vào các phòng khác nhau theo xác suất của căn phòng rơi xuống, chẳng hạn như khai thác khoáng sản, rương kho báu chuyên dụng, chải đặc biệt, canh tác ngồi đặc biệt, v.v.Tuy nhiên, giá ban đầu của phiên bản Nhật Bản là 39980 yên (khoảng 2538 RMB) và phiên bản truyền động quang là 49980 yên (khoảng RMB 3173), khác xa so với giá.PS5 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12 tháng 11, với mức giá chính thức là 499 đô la Mỹ (khoảng 3279 RMB), phiên bản kỹ thuật số 399 đô la Mỹ (khoảng 2622 nhân dân tệ); RMB 2695).Ngôi sao làm đẹp Honda Wing thích biết trong vòng tròn, và họ phải hợp tác với Microsoft để phát triển các trò chơi trước đây. Gần đây, tôi đột nhiên gặp phải những điều tự xưng là hạnh phúc nhất trong năm nay. Vui mừng, mặc dù đó chỉ là một trò chơi loại bỏ cổ điển.

· Vào ngày 7 tháng 11, các chương trình trò chơi điện tử Nhật Bản đặc biệt được mời Honda Yiyi và một người chơi chuyên nghiệp để có một trận chiến trò chơi trực tiếp. Mặc dù trò chơi này là một sự biến mất cổ điển "噗 噗", có vẻ như nó không quá khó khăn, nhưng người chơi cũng Cần mắt nhanh. Tất nhiên, cầu thủ chuyên nghiệp này Gemo không phải là người chơi "than ôi", mà là một người chơi trò chơi bài, nhưng vẫn thất vọng bởi Honda.· Honda Wing cuối cùng đã đánh bại Gemo trong một chuỗi lớn sau khi ổn định ổn định. Sự phấn khích đã hét lên "Hạnh phúc nhất trong năm nay là bây giờ!" Nó đã gây ra cuộc thảo luận nóng bỏng giữa các cư dân mạng.

Hiện tại, một trò chơi đóng vai trò độc lập có tên "Nghệ sĩ" đã được ra mắt trên Steam Mall, sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2020.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi". Câu chuyện này được chuyển thể từ kinh nghiệm cá nhân của tác giả và bạn bè.

Hình ảnh chính thức: Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu nền trò chơi: "Họa sĩ" là một trò chơi phiêu lưu dựa trên sự lựa chọn đối thoại để xác định xu hướng của cốt truyện. Người chơi sẽ đóng vai một họa sĩ R18G đóng vai một nhà ga P. Nhân vật chính bị đuổi theo.Đây là một câu chuyện tình yêu về "nghệ sĩ" và "cô gái phúc lợi".

Bạn là một họa sĩ Pixiv nổi tiếng. Anh ta thường vẽ những bức tranh của cô bé. Dựa trên thói quen và sự nghiệp đặc biệt này, vô tình bạn đã solo trong 20 năm.Ngay cả khi tôi học đại học, tôi chưa bao giờ nói chuyện với các cô gái và các bạn cùng lớp của tôi coi bạn là bất thường.Sau khi tốt nghiệp, bạn vẫn chọn tuân thủ con đường của riêng bạn, tránh xa cha mẹ và bạn bè của bạn và chuyển đến một ngôi nhà cho thuê đắt tiền gần biển một mình.Trong trải nghiệm trước đây, bạn đã học cách che giấu bản thân. Bạn không dám đề cập đến sự nghiệp của bạn với những người hàng xóm gần đó, và thậm chí cố tình tránh họ và ở trong ngôi nhà cho thuê nhỏ của bạn suốt cả ngày.

"Có lẽ tương lai của cuộc sống sẽ không gặp một người có thể hiểu chính mình", bạn đã nghĩ nhiều hơn một lần.Cho đến một ngày, cô gái có cảm giác về cái chết xuất hiện ... quan chức giải thích cụ thể rằng câu chuyện này được điều chỉnh từ trải nghiệm cá nhân của tác giả và bạn bè, và không liên quan đến bất kỳ cá nhân hay nhóm nào.

Các tính năng của trò chơi: Về cơ bản, tất cả các hành vi mà nghệ sĩ ghét nó vào trò chơi, bao gồm nhưng không giới hạn ở: đang chạy đơn đặt hàng, được báo cáo, con tin được hỏi tại sao giá quá đắt, một bên thường thay đổi nhu cầu và Blackmail là tống tiền. Tiền chuộc quyền anh nữ, thậm chí thức khuya để vẽ đột ngột, v.v. ... trò chơi sử dụng người đầu tiên, và có trải nghiệm cực kỳ vô cùng.Ngoài ra, có ba sự khác biệt về kết thúc, cũng như các mạng kể chuyện logic rất đúng và phức tạp, cũng như những thay đổi trong ngày và đêm, v.v. Không có trứng nhưng có thể được sử dụng như một mánh lới quảng cáo.

Có thể trò chơi này thúc đẩy sự hiểu biết của mọi người về nghệ sĩ.Trò chơi "Họa sĩ" vai trò độc lập sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.