ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịCăng thẳng thương mại toàn cầu đã tăng cường, đến lượt nó đã tăng giá vàng.

ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịTrong tuần trước, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng lên 10,8 triệu thùng mỗi ngày, lập kỷ lục mới về sản xuất dầu thô, khiến áp lực trên giá dầu vẫn mạnh và UBU hai loại dầu ngắn lại giảm.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịTuy nhiên, so sánh, dầu thô Brent gần đây đã giảm tương đối hạn chế. Nó được hỗ trợ gần 77 đô la gần 79 đô la trong thời gian ngắn, nhưng dầu ngắn hạn của Mỹ chỉ được khám phá xuống còn 68,17 đô la, và sau đó giảm xuống dưới 67 đô la. Sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của vải vượt quá $ 11/thùng, chênh lệch giá lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Giám đốc điều hành của

ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịNhững người tham gia thị trường chỉ ra rằng trong vòng chưa đầy một tháng, chênh lệch giá đã tăng gấp đôi. Do giới hạn của công suất ống dầu của Hoa Kỳ, nhiều sản phẩm đầu ra ở Hoa Kỳ không thể được chuyển đi, điều này khiến chúng tôi áp lực dầu.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịTuy nhiên, Ole Hansen, giám đốc cấp cao của Ngân hàng Shengbao, tin rằng phải có một số thỏa hiệp giữa sự khác biệt về giá giữa hai loại dầu của Meibu. Xuất khẩu dầu của Mỹ có thể mở rộng, tiếp tục tiêu hóa hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ, do đó thúc đẩy sự gia tăng Giá dầu của Hoa Kỳ.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịIran đã tìm kiếm sự hỗ trợ của OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ và bày tỏ sự phản đối đối với sự gia tăng sản xuất của Ả Rập Xê Út. Iran đã bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ từ OPEC để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ. Hội nghị OPEC được tổ chức vào ngày vẫn phải đối mặt với những điều không chắc chắn.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịLà các đối thủ cạnh tranh chính của Ả Rập Saudi, Iran luôn ở trong một cuộc họp khó khăn OPEC. Sau khi có được các lệnh trừng phạt và miễn trừ vào năm 2015, quốc gia này đã từ chối ký chính sách của OPEC và nói rằng cần phải tăng thêm sản xuất.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịTrước đó, Tổng thống Mỹ Trump đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng ông sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.

ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịBộ trưởng Năng lượng Iran Zanjia nói rằng Iran không đồng ý với một số bình luận gần đây của Bộ trưởng Bộ Năng lượng Thành viên OPEC về thị trường dầu mỏ. Một số bộ trưởng năng lượng đã đưa ra quyết định cho OPEC, có thể dần dần trở thành vị trí chính thức của OPEC.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịTăng sản lượng có nghĩa là việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất trong 18 tháng đã được thực hiện.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịHàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng lên một cách bất ngờ và giá dầu ngắn hạn giảm mạnh vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) tại New York, của tuần ngày 1 tháng Sáu. Dự kiến ​​sẽ được. Giảm 1,824 triệu thùng.

ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịHàng tồn kho xăng tăng 4,603 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng thêm 587.000 thùng.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịHàng tồn kho dầu tinh chế tăng 2,165 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 634.000 thùng.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịSau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã giảm gần 1 đô la Mỹ trong một thời gian ngắn.ámđốcđiềuhànhcủaInternetStrangeSoldiersPhiênbảnRemakeBiochemical2làmộtyếutốquantrọngtrongsựtrởlạicủacáctròchơikinhdịDữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA tuyên bố rằng hàng tồn kho dầu thô API của API vào sáng sớm thứ Tư đã giảm, nhưng hàng tồn kho xăng đã tăng đáng kể và giá dầu được giao dịch ở mức thấp hai tháng.

Do đó, các nhà đầu tư dự kiến ​​EIA cũng có thể ghi nhận sự suy giảm, nhưng hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu đã tăng đáng kể, và sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục đổi mới cao, và giá dầu đang lặn nhanh chóng.Nút cổ chai của các cơ sở truyền dầu của Hoa Kỳ sẽ hạn chế sự gia tăng sản lượng. Sự gia tăng dầu đá phiến của Hoa Kỳ đã rơi vào nút cổ chai của việc tinh chế và vận chuyển, điều này hạn chế nghiêm trọng khả năng của ngành công nghiệp đáp ứng nhu cầu dầu thô trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành của

Vấn đề này đã khiến các nhà sản xuất dầu đá phiến của lưu vực Termine của Hoa Kỳ phải giảm giá dầu thô để cung cấp chi phí vận chuyển đang gia tăng.Các nhà phân tích của Raymond James & amp; Associates cho biết trong một báo cáo rằng khi các nhà sản xuất này phải sử dụng xe tải để vận chuyển dầu thô đến vùng Vịnh 500 km, đây là khả năng của giá dầu thô được mở ra mức mà tôi đã thấy gần đây.Một báo cáo gần đây từ Goldman Sachs cho thấy những trở ngại của tắc nghẽn sẽ tiếp tục cho đến năm 2019, và một nút cổ chai quan trọng khác có thể là sự thiếu hụt của tài xế xe tải.Goldman Sachs ước tính rằng vào cuối năm 2018, sẽ cần 3.000 đến 4.000 xe tải. Vì Hoa Kỳ đang phải đối mặt với sự thiếu hụt tài xế xe tải, một số điều phải chọn từ bỏ.

Nghiên cứu của HIF cho thấy tốc độ khoan của hai giếng dầu nên được làm chậm.Các nhà sản xuất dầu thô không có đủ khả năng trong vài tháng tới để vận chuyển việc sản xuất dầu thô đến các điểm đến của họ, điều này cũng có thể khiến một số sản xuất chấm dứt.Tác động đầu tiên sẽ là một số nhà sản xuất dầu đá phiến nhỏ hơn.Tuy nhiên, những vấn đề này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm 2019.

Bởi vì khả năng vận chuyển đường ống bổ sung không thể được hoàn thành cho đến quý IV năm 2019.Sản lượng dầu của Hoa Kỳ vượt quá 10,8 triệu thùng mỗi ngày và ý định tăng sản lượng OPEC đã giảm đáng kể giá dầu và giá dầu đã giảm vào thứ Tư. Điều này là do tai nạn hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng lên. Đồng thời

Giám đốc điều hành của

Tuần này, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày kỷ lục. Khi giá của Brent Clude vào tháng trước đã chạm tới 80 đô la, điều này đã thúc đẩy sự gia tăng hơn nữa về năng lực sản xuất.Tổng thống Andrew & Middot; Lip nói rằng sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đang chịu áp lực, và tác động này rõ ràng hơn cùng kỳ năm ngoái.

Khi dầu thô của Mỹ giảm nhanh hơn dầu thô Brent, chênh lệch giá giữa hai loại dầu được mở rộng 6,5%trên cơ sở chênh lệch giá $ 10,74 trước đó.Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ cho biết các đồng nghiệp Saudi của ông nói với ông rằng Ả Rập Saudi sẽ tái hiện chính sách cắt giảm sản xuất, điều này sẽ có tác động lớn đến giá dầu trong tương lai. Năng suất.Các nhà phân tích về các khía cạnh năng lượng, Virendra Chauhan nói rằng giá dầu thô đã được OPEC thúc đẩy. Đồng thời, thị trường đang chú ý đến mức độ nhanh chóng của OPEC sẽ tăng sản lượng và sản lượng sẽ tăng bao nhiêu.Tony Nunan, một người quản lý rủi ro thương mại Mitsubishi, nói rằng đây là một cuộc kéo dài giữa Venezuela và Iran giảm về nguồn cung và OPEC và sản lượng tiềm năng dầu đá phiến của Hoa Kỳ.Hoa Kỳ kêu gọi Ả Rập Saudi tăng sản lượng. Nguy cơ rủi ro cao cấp dầu thô rõ ràng hiện tại là Nga và Ả Rập Saudi đang thảo luận về việc rút dần các thỏa thuận giảm sản xuất, do đó làm mát thị trường dầu mỏ.Tuy nhiên, do sự không chắc chắn của các nguyên tắc cơ bản, nhiều nhà đầu tư đã đầu tư tiền vào dầu thô để duy trì xu hướng giá dầu mạnh.

Bởi vì đối với quốc gia sản xuất dầu OPEC chính của Ả Rập Xê Út, việc ngăn chặn giá dầu lên 70 là rất nguy hiểm trong một thời gian ngắn.Trump đã ám chỉ rằng ông sẽ gây áp lực lên Ả Rập Saudi để tăng sản lượng để vượt qua thị trường dầu mỏ.

Trước đó, Trump đã lên án Thỏa thuận giảm sản xuất OPEC, điều này khiến Ả Rập Saudi phải bắt đầu xem xét đưa nhiều dầu thô hơn vào thị trường.Các bài phát biểu thường xuyên của Trump trên Twitter làm cho nó trở thành nhà quảng bá chính của thị trường dầu mỏ. Trước đó, việc ông rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran đã khiến thị trường lo lắng về việc cung cấp hoặc giảm dầu thô. Đặc biệt, chính phủ Hoa Kỳ nói trong các lệnh trừng phạt, có một làn sóng Giá dầu tăng.

Đồng thời, các biện pháp của Hoa Kỳ cũng đã nhận được Ả Rập Saudi vì đất nước luôn luôn xấu xa với Iran.Trên thực tế, chính sách của Hoa Kỳ về chính sách Iran đảm bảo tính nhất quán chính trị của Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi, điều này khiến Ả Rập Xê Út trở thành quốc gia sản xuất dầu duy nhất bị ảnh hưởng. Điều này là do chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ đã nhận được sự hỗ trợ chính trị của Saudi Ả Rập, nơi khiến Ả Rập Saudi đang cân nhắc sự nhất quán của tương lai với các quốc gia OPEC và Non -opec, bởi vì các đối tác này, như Nga, thường không quan tâm đến lợi ích của Hoa Kỳ.

Được biết, Ả Rập Saudi tin rằng giá dầu là 75 đô la/thùng là công bằng cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng, trong khi Tổng thống Nga Putin tin rằng 60 đô la là chấp nhận được.Trên thực tế, nhà nhập khẩu dầu thô chính hy vọng rằng giá dầu có thể giảm đáng kể.Khi giá dầu vượt quá $ 80, điều này khiến Ấn Độ và các loại dầu thô khác nhập khẩu thất vọng.Trên thực tế, các mức giá thấp hơn này cũng là một điểm lợi nhuận tốt cho các nhà sản xuất dầu đá phiến ở Hoa Kỳ, bởi vì các nhà sản xuất này ở Hoa Kỳ đã chứng minh rằng ngay cả ở mức giá thấp hơn, Hoa Kỳ vẫn có thể đạt được sản xuất đầu ra. tăng.

Mặc dù đường cong dầu thô dài hạn cho thấy trạng thái mà thị trường cao cấp là giá dầu thô trong thị trường tương lai thấp hơn giá dầu thô của thị trường giao ngay, các nhà sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã thêm giá bảo hiểm cho năm 2019 vào năm 2019 vào năm 2019 của mình vào năm 2019 Sản xuất dầu thô.Dữ liệu cho thấy khoảng 16%sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ trong năm 2019 đã chọn phòng ngừa rủi ro với mức giá 60 đô la vào cuối quý đầu tiên. Tỷ lệ này trong năm 2017 chỉ là 9%.

Venezuela có thể tuyên bố bất khả kháng đối với việc xuất khẩu dầu thô để đối phó với các rủi ro đã tiếp tục giảm xuất khẩu trong nước mà Venezuela có thể xem xét thông báo rằng cửa hàng xuất khẩu dầu thô. Nghĩa vụ hợp đồng.Điều này có nghĩa là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela có thể chuẩn bị cho dầu thô mà họ hứa sẽ xuất khẩu.

Điều này là do sự sụp đổ hoàn toàn của ngành công nghiệp dầu thô của đất nước đã khiến nó không thể xuất khẩu đủ dầu thô và xu hướng này vẫn đang tăng cường.Trước đó, Công ty Dầu khí Confeli đã cố gắng chiếm một số cơ sở lưu trữ của Venezuela Dầu khí thông qua các kênh pháp lý, dẫn đến một số tắc nghẽn trong vận chuyển cảng của Venezuela.

Điều này là do các cơ sở này có khả năng cung cấp dịch vụ cho các vòng dầu quá khổ. Đồng thời, bởi vì Venezuela sản xuất dầu nặng, nó phải dựa vào các cơ sở này để lưu trữ và trộn để đạt được xuất khẩu.Được biết, hơn 70 tàu chở dầu hiện đang bị mắc kẹt trên bờ biển Venezuela, dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong xuất khẩu dầu thô của Venezuela.Được biết, với sự suy giảm liên tục của tình hình của Venezuela, hoặc sản lượng chỉ có 695.000 thùng mỗi ngày trong tháng 6 có thể được sử dụng để xuất khẩu.Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, do sự gia tăng dữ liệu hàng tồn kho, giá dầu giảm và một dòng âm lớn đã được thu thập.

Tuy nhiên, cạnh trên của nêm đang lên đã được hỗ trợ và sau đó hồi phục.Hiện tại, xu hướng đã bắt đầu hẹp, đồng thời, liên kết ba dòng cho thấy một xu hướng giảm, điều này làm cho áp lực trên giá dầu rõ ràng hơn.

Nếu nó có thể được duy trì trên $ 65,14, xác suất sẽ được kiểm tra ở mức $ 65,6.Áp lực ở vị trí này rất mạnh. Nếu bạn không vượt qua điểm này, giá dầu sẽ được trả lại.

Nếu vị trí này nằm trên các trạm bất ngờ, Miki sẽ có cơ hội có một làn sóng thị trường đang tăng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đau EIA, Venezuela xuất khẩu phải đối mặt với sự sụp đổ