ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏBấm vào đây để tải xuống "Pillars of Eternity -defineforitionedition)" Fallout: New Vegas ™ "và" South Park: The Stick of: The Stick of the Developer of Truth ™) Obsidian Entertainment và Paradox Interactive , cho phép bạn bắt đầu một cuộc phiêu lưu khó quên: sự lựa chọn của bạn và sự lựa chọn của bạn sẽ tạo ra bản chất định mệnh của bạn

ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏSử dụng các điểm số được hiển thị trong thông quan Hải quan!● "Tính cách" mới và "Phương pháp chiến đấu" và nhiều yếu tố nâng cao mạnh mẽ khác!"Ba vương quốc 14 Phiên bản Power" đã được ra mắt trên Steam Mall và chi tiết giá đã được công khai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem chi tiết.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏ"Cyberpunk 2077" đã chính thức được mở khóa và phát hành vào đầu giờ sáng nay, nhưng nhiều game thủ đã mua phiên bản Steam của trò chơi đã gặp phải vấn đề "Stuck" tải xuống trò chơi và các quan chức Steam cũng trả lời vấn đề này.

Giá dầu sẽ tăng?Liên minh châu Âu đề xuất cấm nhập khẩu than Nga và tiến hành thực thi các lệnh trừng phạt dầu mỏ

ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏ"Chúng tôi biết rằng một số bạn đã bị mắc kẹt khi kết thúc tải xuống" CyberPunk 2077 ". Đây thực sự là một vấn đề hiển thị. Khi tệp mã hóa bạn được tải trước, giao diện tải xuống (tốc độ) sẽ được hiển thị là 0.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏ"Bạn có thể kiểm tra tình huống cụ thể thông qua hoạt động đĩa của giao diện tải xuống máy khách Steam. Khi hoàn thành công việc đóng gói, bạn cần tải xuống GB còn lại (nội dung trò chơi), không cần chuyển đổi trung tâm dữ liệu hoặc khởi động lại máy khách Steam.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏ"Đánh giá từ thông báo chính thức về hơi nước và phản hồi từ người chơi, vấn đề" bị mắc kẹt "khi tải xuống phiên bản Steam của" CyberPunk 2077 "chỉ hiển thị vấn đề, nó sẽ không thực sự ảnh hưởng đến việc tải xuống trò chơi. Người chơi chỉ là Người chơi. Bạn cần phải chờ tệp trước để giải nén nó.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏVào lúc 10:46 ngày 10 tháng 12, người chơi "Cyber ​​Punk 2077" đã vượt quá 1 triệuádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏMASERPIECK Super CDPR "CyberPunk 2077" hiện được mở khóa trên nền tảng PC. Việc lồng tiếng cho "Chất nổ" trong trò chơi rất có căn cứ và bản địa hóa.

ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏHiện tại, "Cyberpunk 2077" cũng xuất hiện trên tìm kiếm Weibo thứ 13, với sức nóng 550.000.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏTrước đó, "Cyberpunk 2077" đã từng xuất hiện trong top 10 của Danh sách tìm kiếm Weibo, xếp thứ 8, chỉ đứng sau lễ hội mua sắm "Double Tweet Twelve" hiện tại ở cuối nước.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏ• Trò ​​chơi phiêu lưu du lịch trên đường mẹ và con gái này được sản xuất bởi Fullbright, một công ty trò chơi chiến thắng của trò chơi câu chuyện nổi tiếng "Gone Home" và "Tacoma".

ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), tác phẩm mới của "Dragon Century" của Bioware đã công bố bản xem trước phi công mới nhất, hiển thị một số nội dung cảnh và chi tiết nhân vật, và không có tin tức nào được phát hành.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏVideo quảng cáo "Dragon Century" của Bioware: "Thế kỷ rồng" đòi hỏi một anh hùng mới -một người có thể chiến đấu chống lại sức mạnh xấu xa của việc đe dọa Thiên Chúa.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏTrong tác phẩm tiếp theo của "Dragon Century", bạn sẽ tìm thấy một số địa điểm và phe phái mới hợp tác với bạn.ádầusẽtăngLiênminhchâuÂuđềxuấtcấmnhậpkhẩuthanNgavàtiếnhànhthựcthicáclệnhtrừngphạtdầumỏNhiều tin tức liên quan dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Cập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020: Hướng dẫn nghệ thuật tốt nhất: Các đề cử khác của "Ghosts of Malaysia": "Final Fantasy 7: Remake", "Hades", "Ý chí của Áo và Ghost Fire", "The Last Survivor 2"Cập nhật giải thưởng lớn của TGA2020

Giá dầu sẽ tăng?Liên minh châu Âu đề xuất cấm nhập khẩu than Nga và tiến hành thực thi các lệnh trừng phạt dầu mỏ

Phiên bản chỉnh sửa cuối cùng của "Blissco" lần đầu tiên được công bố tại lễ trao giải TGA vào sáng (ngày 11 tháng 12) vào sáng ngày 11 tháng 12). Trò chơi đã thêm các nhiệm vụ mới để thêm lồng tiếng cho tất cả các nhân vật trò chơi. Người dùng của "Blissco " nâng cấp miễn phí.Phiên bản chỉnh sửa cuối cùng của "Blissco":Tại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay (11 tháng 12), "Warhammer 40K: Dark Tide" đã phát hành một cuộc biểu tình thực sự mới, được lên kế hoạch để được phát hành chính thức vào năm 2021 để hạ cánh trên Nền tảng Xbox, Xbox Series X/S.Trình diễn máy thật: Chiến đấu với các đối tác của bạn, chống lại kẻ thù vội vã trong bối cảnh "Hammer 40k" mới.

Nhà phát triển của kiệt tác "Planet" tốt nhất mang đến cho chúng ta một trò chơi hành động hợp tác bốn người "Warhammer 40K: Dark Tide", kể câu chuyện về Chaodu Timim.Trong độ sâu của Chaodu, những hạt giống đã bị hủy hoại cho một bóng tối thủy triều.Một giáo phái, được gọi là "Câu lạc bộ cảnh báo", cố gắng nắm quyền kiểm soát ngôi sao chính của Yatoma và làm hại cư dân của nó.Bây giờ chỉ có bạn có khả năng tiêu diệt kẻ thù và ngăn chặn bóng tối nuốt chửng thành phố này.

Cuộc phiêu lưu hợp tác nhanh chóng tàn khốc: Trong kinh nghiệm hợp tác đau khổ này, họ chống lại kẻ thù vội vã với ba người bạn khác.Sự hình thành và hợp tác trong nhóm hợp tác đặc biệt quan trọng, xác định liệu bạn có thể giành chiến thắng cho Hoàng đế hay không.

Giá dầu sẽ tăng?Liên minh châu Âu đề xuất cấm nhập khẩu than Nga và tiến hành thực thi các lệnh trừng phạt dầu mỏ

Battle Evolution: "Warhammer 40K: Dark Tide" dựa trên cơ chế cận chiến "Plague 2" được biết đến, đồng thời giới thiệu một lối chơi chiến tranh súng sâu sắc và cân bằng.Khi chiến đấu với kẻ thù, hãy thành thạo sự cân bằng giữa khoảng cách và cận chiến, và cảm thấy sự va chạm do từng sóng kiếm và đám cháy pháo nóng từ súng laser.

Hành trình bất ngờ: Bước vào thế giới chống -topia và bạo lực của vũ trụ 40K trong Warhammer, và đóng vai một trọng tài tôn giáo đã sống trong một trọng tài tôn giáo nhiệt tình. .Vai trò của bạn; Phong cách của bạn: Chọn một nghề phù hợp với phong cách trò chơi của bạn và điều chỉnh nhóm và thiết bị kỹ năng.Nâng cấp thiết bị, tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật và chứng minh giá trị của bạn đối với trọng tài tôn giáo ma quái đối với Thiên Chúa.Cập nhật giải thưởng lớn của TGA2020Cập nhật giải thưởng lớn của TGA2020: Trò chơi thể thao/đua xe tốt nhất: "Tony Hawk Skateboard chuyên nghiệp 1+2" Các đề cử khác: "Dust 5", "F1 2020", "FIFA 21", "NBA 2K21"Cập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020

Tại lễ trao giải TGA, một trò chơi mới "Giao thức Callisto" đã được phát hành. Đoạn giới thiệu của trò chơi này trông giống như "không gian chết" của EA."Giao thức Callisto" Xem trước: "Giao thức Callisto" được phát triển bởi Striking Detforge Studios và sẽ hạ cánh trên PC và nền tảng máy chủ vào năm 2022.

Tại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay (11 tháng 12), "Extreme Racing: Horizon" đã phát hành một video quảng cáo mới, hiển thị nội dung liên kết với "Cyberpunk 2077".Video quảng cáo chính thức: "Đua xe cực đoan: Horizon 4" và "Cyberpunk 2077" Chiếc xe liên kết The Quadra Turbo-R V-Tech sẽ được ra mắt trong trò chơi vào ngày 11 tháng 12.

Cập nhật giải thưởng TGA: Trò chơi hoạt động tốt nhất: "Không gian sâu không người lái" Các đề cử khác: "Apex Heroes", "Destiny 2", "Call of Duty: Nhà hát"Rùa Rock, một nhà phát triển của "Survival" và "Evolution", lần đầu tiên trên TGA, bản xem trước của tác phẩm mới "Back 4 Blood", được phát hành bởi Warner Bros ..

Trình diễn máy thực pha trước alpha: "Sự trở lại khát máu" sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2021, hạ cánh trên PC Steam, PS5, PS4, Xbox One, XSX/S.Màn hình video:Tại lễ trao giải TGA, Sáng kiến ​​của Microsoft 4A đã được phát triển trong một thời gian dài. Công việc mới này là "Dark Dark" được ghi nhận từ lâu.Bản xem trước "Perfect Dark": "Perfect Dark" là tác phẩm của "Perfect Dark: Zero" sau nền tảng Xbox360.

"Perfect Dark" được sinh ra trên nền tảng N64, đây là một nhóm trò chơi được định hướng trò chơi cho Nintendo cho Nintendo.Tác phẩm mới của "Perfect Dark" sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và PC

Cập nhật giải thưởng lớn của TGA 2020Tin tức bất ngờ từ lễ trao giải TGA, nhân vật nổi tiếng Safiros trong "Final Fantasy 7" sẽ tham gia "Nintendo All -star Fighting" như một chiến binh mới.

Đoạn giới thiệu chính thức: Bộ phim được báo cáo trước cho thấy Safiros sẽ tham gia "Nintendo All -star Fighting vào tháng 12 năm 2020" vào tháng 12 năm 2020, nhưng quan chức này vẫn chưa có thời gian cụ thể hơn.Tại lễ phát sóng trực tiếp TGA, một tác phẩm mới đã chính thức được công bố: "Century: Era tạm thời (Dịch thuật tạm thời, Century: Age of Ashes)", đó là một trò chơi mà người chơi kiểm soát trận chiến rồng.

Công việc bây giờ là trên Steam Mall.Trailer: "Century: Ashes ERA" là một trò chơi chiến đấu trực tuyến miễn phí của đội. Người chơi cưỡi trên Dragon trở lại chiến đấu không khí nhanh chóng. Phiên bản thử nghiệm công khai hiện đang mở. Chào mừng mọi người trải nghiệm nó.Nắm vững các kỹ năng của các nghề nghiệp và rồng khác nhau, tham gia vào các trận chiến đấu trường khốc liệt và thống trị bầu trời với đội của bạn với đội của bạn trong một trận chiến hàng không nhanh chóng.Ngay lập tức trở thành một Hiệp sĩ Rồng huyền thoại, và Ngọn lửa!

Tại lễ trao giải TGA được tổ chức hôm nay, "Neil: The Pretender Ver.1.22474487139 ..." đã mang đến cho chúng tôi tình báo mới nhất và phát hành một cuộc biểu tình thực sự của trò chơi.Trình diễn máy thật: "Neil: Ver.1.22474487139 ..." là phiên bản được tăng cường dựa trên "Nier Replicant" được phát hành vào tháng 4 năm 2010. Câu chuyện về thế giới được hình thành như thế nào.

Nhân vật chính là một chàng trai trẻ sống trong một ngôi làng biên giới. Để cứu "căn bệnh đen" "bạn NA", người mắc bệnh không thể chữa được, anh ta đã tham gia vào hành trình của thư ký "Bai Zhi" người đang nói. Dòng cuối cùng của Chị hy vọng- "những lời được niêm phong"."Neil: The Pretender Ver.1.22474487139 ..." dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 4 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PlayStation 4 / Xbox One / Steam.

Trong lễ trao giải TGA, người đồng hành của "The Ultimate Flash: Wanderer" mang đến một tác phẩm mới "We Are Ofk". Trò chơi này là một trò chơi cốt truyện âm nhạc, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2021.Công việc bây giờ là trên Steam Mall.