ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháGCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ về cơ bản là phẳng và gần 1,40 đô la, tương đương 0,1%, ở mức 1.300,10 đô la mỗi ounce.

ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháKhi đối mặt với sự gia tăng sản xuất của OPEC, Iran có một bước ngoặt đột ngột và nhu cầu về dầu thô không bị giảm.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháGBP/USD-0,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,18%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Vị trí. Tiếp tục sức mạnh gần đây, các Rosses cao nhất đến tiền tuyến 95,4 và các loại tiền tệ khác như đồng euro đã giảm áp lực, và giá vàng là một mức thấp mới trong năm.

ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháTrong triển vọng, giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương Anh sẽ là ưu tiên hàng đầu.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháNgoài ra, khi cuộc họp của OPEC tiếp cận, biến động giá dầu sẽ tăng lên và các nhà đầu tư cần chú ý đến các rủi ro tương ứng.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháThị trường ngoại hối ở châu Á đã dần dần mở rộng đồng bảng Anh so với đồng đô la Mỹ kể từ thời kỳ châu Á, chủ yếu bị đàn áp bởi đồng đô la Mỹ.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháTuy nhiên, vì Ngân hàng Anh sẽ công bố các nghị quyết lãi suất và biên bản của cuộc họp tối nay, nếu tín hiệu của đại bàng có thể được chuyển tải, bảng Anh vẫn sẽ được dự kiến ​​sẽ đảo ngược sự suy giảm.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháTheo chứng khoán công nghiệp Pháp, quyết định của Ngân hàng Anh vẫn sẽ duy trì sự ổn định, nhưng có nhiều khả năng tăng lãi suất trong tháng 8.

ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháFa Xing nói rằng kết quả của giải quyết lãi suất của Ngân hàng Anh phải là phần lớn các mức giá hỗ trợ để duy trì sự ổn định, và nó sẽ giống như tháng trước. Các thành viên của Ủy ban Chính sách tiền tệ Sanders và MC Ford sẽ có ý kiến ​​về điều này.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháCuộc họp này thường là một cơ hội cho hàng tồn kho, nhưng cuộc họp không có báo cáo lạm phát; sau đó, báo cáo lạm phát tiếp theo dự kiến ​​sẽ tiến hành nhiều đánh giá về triển vọng.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháSóng đã di chuyển đến mức dự đoán 61,8%là 73,48 đô la và có khả năng kéo dài tới 100%mức dự đoán 100%. .

ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháPhân tích cuộc biểu tình từ 66,69-80,49 đô la Mỹ cho thấy giá dầu đã giảm xuống dưới 50%73,59 đô la của thiết bị, và hiện đang phải đối mặt với 61,8%thiết bị của thiết bị 71,96 đô la Mỹ.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháMột phân tích hoàn trả khác của biểu đồ hàng ngày cho thấy giá dầu sẽ được kiểm tra ở mức 70-71,96 đô la Mỹ.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháHai đầu của khoảng thời gian là mức hỗ trợ xu hướng và 23,6%của cuộc biểu tình từ 44,35-80,49 đô la Mỹ.ùngđấtgiảtưởngcủaLittleTinasẽcómặtvàongày24tháKhông rõ liệu giá dầu có thể phá vỡ mức hỗ trợ này hay không.

Nếu nó rơi xuống dưới phạm vi này, nó có thể giảm mạnh xuống còn 66,68 đô la.Dầu thô của Mỹ có thể giảm xuống còn 62,86 đô la / thùng, bắt đầu từ 67,16 đô la / thùng, và tương lai dầu thô của Mỹ có thể giảm xuống còn 62,86 đô la.

Sóng C mạnh hơn, và sự sụt giảm vào ngày 15 tháng 6 cũng xác nhận điều này.Các sóng có thể đi đến phạm vi $ 58,55-61,84 và khoảng thời gian này bao gồm các bit dự đoán 100%và 61,8%.Phân tích cuộc biểu tình 61,81-72,83 đô la Mỹ cho thấy giá dầu gần với mức hỗ trợ ở mức 63,31 đô la và sự hỗ trợ là 86,4%vị trí.Theo quan điểm của mức hỗ trợ phía trước là $ 64,41 và $ 66,02, mức hỗ trợ ở mức $ 63,31 có thể tạm thời triệt tiêu sóng C.

Tuy nhiên, không rõ liệu một sự phục hồi tốt sẽ xảy ra.Sự phục hồi này có khả năng dừng ở mức $ 63,87.Trong biểu đồ hàng ngày, dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính là 64,35 đô la, là 76,4%sóng đường lên (c) của sóng đường lên (c).Phá vỡ mức hỗ trợ dường như mở ra một cách hướng tới mục tiêu cấp tiến hơn 60,09 đô la Mỹ.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:39 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 63,98 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,01 đô la/thùng.Trump là người cứng đầu để thực hiện các chính sách bảo vệ và thị trường dầu thô có thể bắt đầu lao dốc.

Vào thứ Hai (18 tháng 6), thành phố châu Á đã đi ngang. Do ảnh hưởng của một trận động đất bất ngờ ở Nhật Bản, giá dầu đã giảm trong thời gian ngắn.Trước đó, do việc tiếp tục tăng cường tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang, đồng thời, số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ tiếp tục tăng, và có một làn sóng giá dầu.

Hiện tại, giao dịch dầu Mỹ là 63,81 đô la Mỹ, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức 64,55 đô la và 63,59 đô la.Số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng trong tuần của Hoa Kỳ vào tuần ngày 15 tháng Sáu. Tổng số máy khoan Beckhis được định hướng bằng dầu là 1059, với giá trị trước đó là 1062 cổng; tổng số dầu Beckhist Cuộc tập trận là 863, giá trị dự kiến ​​là 864 và giá trị trước đó là 862, liên tục ghi lại khu vực xung quanh được tăng lên; tổng số lượng khoan khí tự nhiên của Berkuz là 194, trị giá 198.Sau khi dữ liệu được công bố, đã có một làn sóng lặn sau khi giá dầu tăng trở lại.Trận động đất của Nhật Bản làm cho giá dầu lặn ngắn hạn vào lúc 7:58 sáng nay lúc 7:58 tại Osaka. Quy mô xảy ra ở mức 6.1 với cảm giác động đất và độ sâu 13km. Kyoto 5. Kobe 5. Nara 4. Nhiều mạng lưới Trả lại thông tin về PTT, nơi siêu run rẩy. Hiện tại, JR bị đình chỉ. Sân bay Kansai đã tạm thời đóng máy bay đường băng để dừng lại, kiểm tra xem đường băng có bị hư hại không.Sau trận động đất, một số nhà máy tinh chế ở Kansai, Nhật Bản đã bị đình chỉ.Ngoài ra, Kansai Electric cho biết, có hơn 170.000 người mất điện ở Osaka và tỉnh Hyogo liền kề.

Sau khi tin tức được công bố, một làn sóng lặn đã xuất hiện với giá dầu trong một thời gian ngắn, mức thấp nhất kể từ ngày 10 tháng 4 năm 2018.Sau cuộc họp của Moscow, Nga và Ả Rập Saudi muốn tăng cường hợp tác, tăng sản xuất hoặc rất khó để tránh người giám sát năng lượng Ruisui của New York, Bob abstry, nói rằng họ sẽ tham gia Hội nghị Vienna, vì vậy mọi người đã thảo luận về sản xuất ngày càng tăng, Nhưng vấn đề duy nhất là nó tăng bao nhiêu.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng sau khi Bộ trưởng Năng lượng Saudi và Saudi Falia gặp, hai nước cho biết họ sẽ hỗ trợ sự gia tăng sản xuất về nguyên tắc.Novak nói rằng về cơ bản nó đã đạt được thỏa thuận về vấn đề tăng trưởng và các chi tiết cụ thể sẽ được thảo luận tại một cuộc họp trong vòng một tuần. Một trong những ý tưởng bao gồm nó có thể tăng dần từ ngày 1 tháng 7 lên

Falia không có một tuyên bố cụ thể về loại kế hoạch nào sẽ được thông qua tại cuộc họp Vienna, nhưng ông nói rằng Ả Rập Saudi và Nga biết hướng nào sẽ đi vào, đồng thời, ông nghĩ rằng nó sẽ đạt được câu trả lời Hầu hết mọi người, đặc biệt là thị trường.Nhiều nhà phân tích tin rằng việc sản xuất sẽ tăng sau hội nghị Vienna.

Olivier Jacob, công ty tư vấn thị trường dầu Thụy Sĩ Petromatrix, nói rằng tình cảm thị trường đã thay đổi, và nguồn cung dầu thô sẽ tăng lên.Graig Merkener, chiến lược gia chính của nhà môi giới tương lai Axitrader, nói rằng thỏa thuận này sẽ đạt được trong tuần này rằng OPEC sẽ đạt được nó, nhưng có những dấu hiệu cho thấy Nga dường như muốn tìm kiếm sự gia tăng sản lượng lớn hơn so với các quốc gia sản xuất dầu khác.McKenner tuyên bố thêm rằng mức tăng dự kiến ​​sẽ thấp hơn một chút so với Hoa Kỳ hy vọng rằng Ả Rập Saudi có thể tăng 1 triệu thùng mỗi ngày.Khi Ả Rập Saudi gặp Moscow và Putin, Saudi nói rằng Ả Rập Saudi hy vọng sẽ hợp tác chặt chẽ với nguồn cung dầu thô toàn cầu của Nga.

Xu hướng của các yếu tố địa lý và nhu cầu thị trường vẫn có sự không chắc chắn đáng kể trong xu hướng giá dầu gần đây, điều này khiến thị trường đầy đoán định hướng của thị trường dầu trong nửa cuối năm 2018.Giá dầu thô đã tăng 30%so với cùng kỳ năm 2017. Giá trung bình của tương lai thô Brent đã nằm trên 70 đô la/thùng đầu tiên kể từ năm 2014.

Đồng thời, việc giảm liên tục trong kho dầu thô, quá trình lên men của các yếu tố địa chính trị và nhu cầu thị trường mạnh mẽ, đã thúc đẩy giá dầu tăng liên tục, cũng đã tăng giá trung bình của tương lai dầu thô WTI lên 65,09 đô la.Tuy nhiên, do sự gia tăng liên tục về sản lượng và áp lực của sự đánh giá cao bằng đô la Mỹ, giá dầu gần đây đã mất một số xu hướng tăng.

Dự kiến ​​với nhiều dòng sản lượng hơn vào thị trường, thị trường có thể dẫn đến giá dầu giảm hơn nữa.Các hoạt động kinh tế toàn cầu trong quý thứ hai của năm 2018 đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng kinh tế của các quốc gia chủ yếu tổ chức các quốc gia thấp hơn dự kiến.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2018 vẫn còn 3,8%và tốc độ tăng trưởng kinh tế trong nửa cuối năm 2018 sẽ tăng lên.Hoa Kỳ sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong quá trình này, vì các biện pháp kích thích tài chính của nó đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ổn định.Ngoài ra, sau khi Nhật Bản và khu vực đồng euro trải nghiệm đầu năm, họ có thể mở ra vào nửa cuối năm 2018.Mặc dù các quốc gia tổ chức kinh tế có tiềm năng kinh tế, các nền kinh tế mới nổi có thể rơi từ sự tăng trưởng tốc độ cao trong nửa đầu năm 2018.

Mặc dù Ấn Độ có sự phục hồi kinh tế mạnh mẽ trong nửa đầu năm, nhưng dự kiến ​​nền kinh tế Ấn Độ sẽ chậm lại đáng kể trong nửa cuối năm 2018.Brazil và Nga dự kiến ​​sẽ duy trì sự ổn định trong nửa cuối năm 2018. Điều này là do sự sụt giảm gần đây về giá cả hàng hóa và sự không ổn định của địa chính trị. Đồng thời, với sự gia tăng các rào cản thương mại trên toàn cầu, điều này có thể làm tăng thêm Mức độ nợ phải trả và biến động tiềm năng của thị trường vốn.

Tuy nhiên, OPEC dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong nửa cuối năm 2018 sẽ tăng 1,61 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, tổng mức tiêu thụ dầu thô trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ đạt 100 triệu thùng/ngày.Ngoài ra, nhu cầu về dầu thô ở các nước không có tổ chức dự kiến ​​sẽ tăng 1,28 triệu thùng mỗi ngày, chủ yếu tập trung trong các bộ phận công nghiệp và giao thông của Trung Quốc. Đồng thời, sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế như Ấn Độ như Ấn Độ Và các nước châu Á khác cũng sẽ hỗ trợ nhu cầu về dầu thô.

Mặc dù Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn có khả năng tăng cường dầu thô trong nhu cầu về dầu thô, nhưng nguy cơ giảm có thể cản trở sự gia tăng liên tục về nhu cầu.Trước hết, sự can thiệp của chính phủ về dầu thô có thể ảnh hưởng đến nhu cầu về dầu thô, bao gồm việc sử dụng khí đốt tự nhiên.