êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự"Phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong cho thấy rằng vào thời điểm 16:50 Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1292,96/ounce.

êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựĐồng đô la Mỹ đang tăng, đó là lý do cho sự giảm giá vàng.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự& rdquo; Trong bốn tháng đầu năm nay, rủi ro địa chính trị đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giá vàng. Bây giờ các rủi ro không còn quá nghiêm trọng và thị trường không bao gồm căng thẳng địa chính trị.

Chuyên gia chấn thương: Chấn thương của Curry rất hiếm, Smart đã bỏ lỡ trong 1 tháng do chấn thương tương tự

êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự& ldquo; sự hỗ trợ đã mang lại lợi ích cho vàng trong nửa đầu năm nay & mdash; & mdash; rủi ro địa chính trị & mdash; & mdash; dường như không tiếp tục, điều này chắc chắn sẽ giảm giá.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựChúng tôi luôn tin rằng có một phí bảo hiểm địa chính trị đáng kể trên thị trường.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự& rdquo; Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật trưởng của Citi, Tom Fitzpatrick tin rằng đồng đô la Mỹ trong triển vọng thị trường có thể giảm xuống, và giá vàng sẽ mở ra một cơ hội tăng.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựNhà phân tích đã trống trong báo cáo vào đầu năm nay.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựÔng chỉ ra rằng sau khi nhìn thấy đỉnh cao vào năm 1985 và 2001, chỉ số đồng đô la Mỹ bắt đầu giảm trong 7 năm và mức thấp thấp hơn chu kỳ trước.

êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựNếu cảnh này được lặp lại, nó chỉ ra rằng sự suy giảm của chỉ số đồng đô la Mỹ có thể kéo dài đến năm 2024 và cuối cùng nó có thể ít hơn 70.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựVàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Sự ác cảm với rủi ro bị mất vào đô la Mỹ Nợ Mỹ mạnh mẽ và bò đực.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựGiá phát hành IPO của Fulian công nghiệp là 13,77 nhân dân tệ mỗi cổ phiếu.

êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựHon Hai Subsidon của 4,3 tỷ USD A -Share IPO đăng ký nhiều lần vượt quá 290 lần.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự4. Một công ty "Tencent" khác sắp đăng nhập vào Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtựVào ngày 25 tháng 5, Chuangmengtian đã tiết lộ bản cáo bạch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Tencent đã nắm giữ 20,65%cổ đông của Chuangmengtian thông qua công ty liên kết hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty đã vượt quá 10 dự luật của công ty.êngiachấnthươngChấnthươngcủaCurryrấthiếmSmartđãbỏlỡtrong1thángdochấnthươngtươngtự5. Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cũng đã đưa ra một lá thư điều tra cho LETV, yêu cầu tiết lộ xem có vấn đề cạnh tranh với Jia Yueting và các bên liên kết của nó, Văn phòng Văn phòng và Nhân sự của Bộ hay không, và liệu có thanh toán công khai tiền lương và tiền thuê nhà. Và Giám đốc công ty của LETV, người phụ trách tài chính, lãnh đạo tiếp thị và thư ký của Hội đồng quản trị tại cổ đông kiểm soát và các bên liên quan.

6. CSRC: Tính đến ngày 24 tháng 5, 310 công ty bắt đầu đã được chấp nhận, trong đó 29 người đã thông qua và 281 đã không thông qua cuộc họp; 274 công ty bình thường sẽ được xem xét bình thường trong công ty và 7 công ty kiểm duyệt đã bị đình chỉ.7. Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải: Nó đang hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông để tiếp tục khám phá và cải thiện mô hình giám sát giao dịch chéo và thúc đẩy việc xây dựng cổ phiếu Thượng Hải kết nối để xem hệ thống tài khoản mặc.

Chuyên gia chấn thương: Chấn thương của Curry rất hiếm, Smart đã bỏ lỡ trong 1 tháng do chấn thương tương tự

8. Tài chính tiền IPO tài chính đã được thu hồi từ lâu đã được hoàn thiện trong tương lai gần. Vòng tài chính này chủ yếu là đô la Mỹ và một số RMB.Đô la Mỹ là khoảng 9 tỷ đô la và được giao vào đầu tháng 6.Vòng đầu tư này có giá trị 150 tỷ USD.Đây là cách cuối cùng để gây quỹ trước ANT Financial IPO. Ant Financial hy vọng rằng nó sẽ có sẵn cùng lúc với Hồng Kông và một cổ phiếu sau triều đại Ming.

★ Thị trường bất động sản trong nước 1. Theo báo cáo của The Securities Times, vào ngày 26 tháng 5, thế giới hàng hải Shuangxi đã phát hành "Công khai của hai và ba kế hoạch bán hàng của hai và ba doanh số bán hàng của khu vườn Shuangxi ở thế giới hàng hải", nói rằng rằng nó sẽ áp dụng hình thức cơ quan chính quyền+bản vẽ giám sát văn phòng công chứng. Đây là dự án công cộng đầu tiên ở Thâm Quyến.Kế hoạch bán hàng cho thấy rằng đơn giá trước trung bình là 82.000 nhân dân tệ và số lượng vàng chân thành sẽ được trả cho số lượng lắc. Bất động sản chủ yếu là căn hộ lớn và giá trung bình là hơn 20 triệu nhân dân tệ.2. Sau dư luận sơ bộ, "Thông báo về việc tăng cường quản lý quản lý bán hàng của các dự án giá nhà bị hạn chế" đã được ban hành vào ngày 26 tháng 5.So với dự thảo cho các bình luận, "thông báo" yêu cầu dự án nhà ở được giảm giá sẽ không tăng giá bằng cách bắn ràng buộc và không được từ chối khoản vay của người mua.

Ngày 28 tháng 5 Bữa sáng tài chính: Tuần này A -Shares "vào xe máy" sẽ có hiệu lực và gặp gỡ phi nông nghiệp Hoa KỳXu hướng dầu thô trong tuần này có thể được mô tả là một mạch cao nhất. Trong nửa đầu tuần, do lo ngại về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Venezuela và Iran, hoặc sự suy giảm mạnh trong sản xuất dầu thô, làm giảm SINO -US Các vấn đề thương mại làm cho nhu cầu về dầu. Tinh hoa

Chuyên gia chấn thương: Chấn thương của Curry rất hiếm, Smart đã bỏ lỡ trong 1 tháng do chấn thương tương tự

Sau đó, một sự đảo ngược ấn tượng xuất hiện từ giữa tuần. Đầu tiên, hàng tồn kho của EIA bất ngờ tăng lên, và sau đó OPEC International bày tỏ sự hủy bỏ sản xuất. Cuối cùng, Nga cũng nói rằng dần dần rút khỏi sản xuất. Ba cuộc đình công quan trọng. Nó đạt 4,5%, làm mới sự suy giảm lớn nhất kể từ khi tăng vào ngày 20 tháng 6 năm ngoái.Việc sản xuất dầu của Venezuela đã xấu đi mạnh mẽ, và nhu cầu đối với các nước châu Á có trữ lượng dầu mạnh, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và Nga.

Mười năm trước, sản lượng dầu của Venezuela là 2,6 triệu thùng mỗi ngày, chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iran tại các quốc gia thành viên OPEC.Tuy nhiên, sản lượng của Venezuela đã giảm xuống gần 1,4 triệu thùng mỗi ngày. Dự kiến ​​sản lượng của nó sẽ giảm xuống còn 1,2 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2019, và nó đã giảm xuống vị trí thứ tám ở OPEC.Lý do cho hiện tượng này là lạm phát ác tính của đất nước và sơ tán vốn đầu tư.Ngoài ra, cuộc bầu cử chính trị của nó có thể làm giảm thêm sản lượng của mình và Hoa Kỳ đã không trừng phạt đối với nó.Ngoài ra, những kỳ vọng thị trường về dầu thô do Trung Quốc và Ấn Độ đứng đầu vẫn còn mạnh mẽ. Việc nới lỏng mối quan hệ thương mại Trung -us cũng đã làm giảm mối lo ngại về sự suy giảm nhu cầu và sự mất cân bằng dự kiến ​​của mối quan hệ cung và cầu đã tăng sự gia tăng dầu Giá vào đầu tuần.Inch Head inch tinh khiết đã giảm mạnh tiền thân của giá dầu. Dữ liệu API làm giảm giá dầu giảm, nhưng giá dầu không tăng dài và nó bắt đầu thay đổi vào giữa tuần.

Theo dữ liệu từ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Hoa Kỳ, người đa dụng của tương lai thô WTI và các tùy chọn đã giảm 6,2%xuống còn 3852,83 triệu bản, đây là sự sụt giảm lớn nhất trong nhiều đầu trong 6 tuần.WTI Multi -header đã giảm 4,9%, nhưng vị trí ngắn đã tăng 15%. Giá dầu dự kiến ​​của thị trường dự kiến ​​ban đầu xuất hiện ở vị trí tương lai.

Vào sáng sớm ngày thứ Tư (23 tháng 5), dữ liệu API do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ công bố cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô API vào tuần 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 2,827 triệu thùng .Hàng tồn kho xăng tăng 980.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,5,08 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 1,3 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1003.000 thùng.Dữ liệu API cũng cho thấy nhập khẩu dầu thô của Mỹ giảm 417.000 thùng/ngày xuống còn 7,8 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước.

Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu đã phục hồi ngắn hạn.Khi EIA Crit, sự suy giảm giá dầu chắc chắn là vào thứ Tư (23 tháng 5) tại New York, dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ tăng 5,778 triệu thùng kể từ tuần ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm khi giảm 15,67 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết sau khi công bố dữ liệu API vào sáng thứ Tư, giá dầu đã giảm, nhưng tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA tăng 5,77 triệu thùng và hàng tồn kho xăng cũng vô tình tăng lên. lặn lớn.

Mặt khác, tình hình ở Iran đã dần dần nới lỏng.Mặc dù Hoa Kỳ cảnh báo các biện pháp trừng phạt kinh tế nghiêm ngặt nhất của Iran, nhưng Liên minh châu Âu sẵn sàng giúp Iran duy trì mức xuất khẩu dầu, miễn là ông không rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, nhưng nó vẫn có hiệu lực.

Liên minh châu Âu thậm chí đã công bố một loạt các biện pháp để chống lại các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, bao gồm cho phép các quốc gia thành viên trả tiền trực tiếp cho Ngân hàng Trung ương Iran để mua dầu thô và cho phép các quốc gia thành viên EU trả thù.OPEC đã buộc phải rút sản lượng do áp lực để giảm sản xuất vào cuối tuần. Theo báo cáo, Ả Rập Saudi và Nga đang lên kế hoạch tăng khoảng 1 triệu thùng dầu thô của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không sản xuất dầu.

Bộ trưởng Năng lượng Saudi cho biết hôm thứ Sáu rằng Riyadh và Moscow đang chuẩn bị rút dần từ dầu thô để giảm sản xuất để làm dịu mối quan tâm của thị trường về nguồn cung cấp dầu thô.Mặc dù nó nhấn mạnh rằng bất kỳ biện pháp nào như vậy sẽ dần dần, nhưng nó vẫn có tác động lớn đến thị trường. Vào thứ Sáu (25 tháng 5), tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã ghi nhận mức giảm mạnh 4,5%, giảm xuống dưới mức 70 số nguyên và toàn bộ Thế giới đã giảm. Hơn 3 đô la, đóng cửa ở điểm thấp nhất trong vòng 67,5 ngày.Trước đó, Trump nói rằng "nhân tạo" của OPEC đã tăng giá dầu và bị ép buộc bởi áp lực của Hoa Kỳ, OPEC đã bắt đầu thảo luận về tốc độ sản xuất chậm lại.Các nhà đầu tư có thể theo dõi các Bộ trưởng Dầu khí OPEC và Non -opec sẽ tổ chức các cuộc họp tại Vienna từ ngày 22 đến 23 tháng 6 để quyết định có nên thư giãn lượng sản lượng dầu cụ thể để tăng sản lượng dầu.

Nga cũng gợi ý rằng ngoài quốc gia OPEC, Nga, một quốc gia không phải là quốc gia, còn ngụ ý sản xuất dầu vào thứ Sáu.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng nguồn cung cấp dầu thô dư thừa đã kết thúc, và các điều chỉnh linh hoạt nên được áp dụng cho mức sản xuất dầu thô.

Ông nói rõ rằng OPEC+sẽ thảo luận về các biện pháp để thư giãn sản xuất vào tháng Sáu.Vào thời điểm đó, nếu tất cả sự đồng ý của đất nước sẽ giảm, nguồn cung dầu thô có thể được tăng từ quý thứ ba của năm nay, điều này làm giảm logic cơ bản của sự gia tăng giá dầu.

Sự gia tăng liên tục của sản lượng của dầu đá phiến Mỹ. Xem xét rằng sự gia tăng số lượng cuộc tập trận Berkuz được công bố vào sáng sớm thứ Bảy (26 tháng 5) đảo ngược của nó.Sau khi được chú ý vào tuần tới: liệu xu hướng giá dầu sẽ phá vỡ dữ liệu kiểm kê dầu thô API và dữ liệu kiểm kê xăng dầu từ tuần tới. Theo kết quả khảo sát do Bloomberg công bố vào thứ Sáu (25 tháng 5) Giá dầu thô là khác nhau.