ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháVào phút thứ 7 của hiệp một, Laivan bước vào khu vực phạt bằng một con dao duy nhất, và được đưa ra bởi thủ môn Kablairo của Chelsea. Trọng tài bị phạt quyết định. Phút thứ 44, Emoson đã phá vỡ bài, và Neuer bắn bóng, và Áp -ra -ham đã bắn và phá vỡ khung thành; ở phía trước của Toro, cánh cửa đã bị bắn; vào phút thứ 82, đáy Lellrio Sora đã được thông qua , và quả bóng đứng đầu của Levan đã phá vỡ mục tiêu và mở nó hai lần.

ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháYingman là cầu thủ lớn nhất rời Super League người Úc sau khi đội trưởng Wellington Phoenix Steven & Middot; Taylor.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháNgoài ra, Le Fang Drey cũng có tin đồn.

Giá dầu quốc tế tiếp tục hồi phục. Khi cung và cầu rất chặt chẽ, Ả Rập Saudi

ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháDo giảm lương của Super League Úc mùa này, nhiều ngôi sao đã chọn chạy trốn, và Ấn Độ trở thành vùng đất âm nhạc mới của các ngôi sao.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháChủ sở hữu của Câu lạc bộ Melbourne Australia và hội nghị của người chơi rơi vào tình trạng bế tắc trong các cuộc đàm phán thỏa thuận tiền lương của người chơi, điều đó có nghĩa là một số chuyển nhượng hoàn tất có thể được sinh ra.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháMark & ​​Middot, Thống đốc Tây Úc; McGane đã nói rõ rằng những hạn chế về du lịch ở phương Tây sẽ không thư giãn nhanh chóng, điều này sẽ cản trở việc di cư và chuyển nhượng tại nhà của một người chơi.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháDo ảnh hưởng của đa đảng, các cầu thủ đã chuyển sang phương Tây.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháMelbourne hiện đang bị chặn trên khắp lãnh thổ. Thủ tướng Úc trước đây đã tuyên bố rằng Victoria hiện là một khu vực quan trọng. Trừ khi Melbourne thư giãn các hạn chế, ngay cả khi bạn đến đây, bạn chỉ có thể chấp nhận cách ly trong khách sạn.

ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháMột số người chơi được chuyển ngay cả trước khi dịch bệnh New Crown nổ ra, nhưng do chính sách cô lập, người chơi không thể tham gia kiểm tra y tế và không thể ký hợp đồng.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháSatkey Boss vinh quang của Perth Perth thừa nhận rằng thu nhập của câu lạc bộ đã giảm đáng kể. Nếu anh ta không thể giải quyết tranh chấp tiền lương, anh ta có thể phải từ bỏ câu lạc bộ.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháLille đã phá vỡ mục tiêu chín ở nhà trong 10 giờ qua ở nhà. Nó chỉ được Greater Paris hoàn thành, và có khả năng bóng tuyệt vời.

ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháỞ đầu phòng thủ, không có con dấu nào 6 lần và chỉ có 2 bàn thắng được đối thủ ghi hai lần.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháNantte chỉ đánh bại NIM trong 4 trận của mùa giải này. Tất cả 3 trận gần đây đã bị đánh bại. Hiện tại, tổng cộng 5 bàn đã bị mất.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháHuấn luyện viên của Lier Gartil đã dẫn đầu kỷ lục của đội trong 13 lần vừa phải đối mặt với kỷ lục của Nandte, và đạt được 8 chiến thắng, 4 trận hòa và 1 trận thua, và nó không bị đánh bại tại nhà.ádầuquốctếtiếptụchồiphụcKhicungvàcầurấtchặtchẽẢRậpSaudicướphỏatrongkhiđámcháGartier đã lãnh đạo kỷ lục huấn luyện viên trưởng của đội Gukov trong 16 lần qua. Kỷ lục của Guruv không chiếm ưu thế, nhưng kể từ khi huấn luyện RIP, anh ấy đã đạt được cú đúp chống lại Nanda, và tòa án chiến thắng về cơ bản là ở nhà.

Nantte đã thắng 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua trong gần 10 trận đấu. Trong giai đoạn này, anh đã giành được chỉ số 5 lần. Khả năng giành được ngón tay là tốt.Sự suy giảm trong tuyến phòng thủ cũng đã dẫn đến sự suy giảm đáng kể trong hồ sơ của đội.

Giá dầu quốc tế tiếp tục hồi phục. Khi cung và cầu rất chặt chẽ, Ả Rập Saudi

Trong số 10 đội của hai đội trong quá khứ, Nandte đã gặp 2 trận hòa và 8 trận thua. Trong giai đoạn này, tất cả những người thua đã bị mất. Đồng thời, đội đã không thể lấy được điểm từ Lille trong 5 lần liên tiếp nhiều năm. Người ta nói rằng Lille đã trở thành kẻ thù của Nanda trong những năm gần đây.Thống kê của một guanju đơn: Trong 20 trận vừa qua, đã có rất ít vụ nổ liên tục. Đội mạnh về cơ bản có thể tránh bị bùng nổ. Gần đây, đã có hai trận đấu liên tiếp. Do đó, trong trò chơi này, xu hướng bùng nổ của Nanda là tương đối nhỏ.Được đề xuất trong lĩnh vực này: Mặc dù đội hình của Lille còn trẻ, nhưng sức mạnh tổng thể của đội không sợ người khổng lồ kỳ cựu của Ligue 1. 4 cựu chiến binh của mỗi mặt trận sẽ là mới với người già, và hiệu suất tấn công và phòng thủ. là tương đối ổn định. Khai thác và hoạt động tốt. Ngược lại, Nandte đã giành chiến thắng trước Lille trong những năm gần đây, và thử nghiệm của đội bóng của đội cũng rất nghiêm trọng.Do đó, điều lạc quan là Lier có thể ghi cả ba điểm tại nhà và giành được ít nhất một bàn thắng.

[Lei Sports] Vào lúc 20 giờ ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng 13 của Super League 2020, Shijiazhuang Yongchang và Trùng Khánh đương đại sẽ bắt đầu bốn cuộc chiến.Trò chơi ra mắt của Shijiazhuang Yongchang: 14-Shao Yiliang, 3-Cao Xuan, 13-Su Zu, 18-Zheng Zhiyun, 19-Liao Chengjian, 8-Luo Molo, 33-Park Shihao, 15-Wang Peng, 17-Wang Zihao, 21 -Chen PU (U23), 22-Zhong Jiyu (U23) Thay thế: 1-Zhang Zhenqiang, 29-Han Feng, Peng 2-Wang, 6-Yang Yun, 4-Chen Zitong (U23), 20-LI -Guo yunqi (U23), 28-- Đặng Yubiao (U23), 32-Chen Zeng, 42-Sun Xuelong (U21), 23-Yang Yiming, 27-Liu Ziming -Yang Shuai (U23), 5-Jiang Zhe, 20-le, 26-Yuan Mincheng, 9-Adrian, 30-Fernandinho, 31-Huang Xiyang, 35-Chen Jie, 10-Sirino, 27-Caldk -Sui Weijie, 15-Xu Xu Wu, 23-Chen Lei, 33-Dilimrara-Maorani (U23), 4-Luo Hao, 7-Feng Jin, 11-Wu Qing, 13-Yin Congya (U23) Xingyu (U21) (U21), 22-Malsinho, 14-Wen Tianpeng (U23), Honglin 18-Dong[Lei Sports] Vào lúc 2:30 ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, Bundesliga sẽ mở ra vòng thứ hai.Hertea Huta sẽ đối mặt với Frankfurt ở nhà.

Vòng cuối cùng của vòng đầu tiên của vòng Away trong vòng Away của Yunda Buling Mei, đã mở đầu một khúc dạo đầu cho mùa giải 20/21 của họ.Viện trợ mới của đội Koropa đã thực hiện một sự thay thế 61 phút và ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở Hertea ở Berlin trong phút thứ 90 của trận đấu.

Giá dầu quốc tế tiếp tục hồi phục. Khi cung và cầu rất chặt chẽ, Ả Rập Saudi

Cologa chơi cho Cologne mùa trước và ghi được 13 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo cho anh ấy 29 lần.Ngoài ra, ba bàn thắng đến từ tiền đạo Patk, tiền đạo Kunia và tiền đạo Lukbakio.

Các điểm điểm FrontCourt được phân tán và nở hoa nhiều hơn.Tiền vệ của đội Darida cũng đã chơi tương tự trong trò chơi này. Anh ấy đã tham gia vào hai trong số các điểm số tấn công và đóng góp hai hỗ trợ cho đội.Vòng nhà đầu tiên của Frankfurt và gắn liền với Mabelefeld, kết quả này không hài lòng với họ.Trong trường hợp mức độ dữ liệu tổng thể của khán giả, phút thứ 51 của trò chơi là lần đầu tiên vượt qua mục tiêu của Berfield, và sau đó cân bằng điểm số của Andrei Silva ở phút thứ 62.Tiếp theo, Frankfurt cũng có một số cơ hội để ghi điểm, nhưng không nắm bắt được cơ hội, nhưng từ góc độ tích cực, sự kết hợp trước của Silva và Dost có hiệu quả. Điểm số.Huấn luyện viên của hai bên trước Huấn luyện viên của Berlin Herita Rabadia cho biết: & ldquo; vòng đầu tiên để đánh bại Yuna Bobei là một khởi đầu tốt cho đội, nhưng điều này không khiến chúng tôi có được lợi thế khi thi đấu với Frankfurt. Frankfurt về màn trình diễn của Năm là tuyệt vời.

Tôi hy vọng rằng nhóm sẽ duy trì nhà nước khi bắt đầu đối mặt với cuộc cạnh tranh cạnh tranh trong lần tiếp theo.& rdquo; Huấn luyện viên trưởng Rabadia đã sử dụng hệ thống chiến thuật 4-2-3-1, chủ yếu sắp xếp Matus & Middot; Kunia ở hàng tiền vệ làm điểm ra mắt cho hành vi phạm tội.

Sắp xếp như vậy có thể được mở rộng trong mùa mới.Với sự ra đi của Weidada & Middot; Ibishevich, đường ống quốc gia Ba Lan (15 trò chơi) có thể được sắp xếp ở vị trí trung tâm cho anh ta.

Trước trận đấu, huấn luyện viên trưởng của Frankfurt Xu Tel cho biết: & ldquo; Berlin Hetta đã trải qua một sự phục hồi đáng ngạc nhiên. Sau thất bại của cúp Đức, họ đã điều chỉnh và giành chiến thắng trong trận đấu với Yuna Bilang.Họ là một đội ngũ tuyệt vời, đặc biệt là về tính tấn công, với tốc độ tuyệt vời về phía trước.

Vì vậy, chúng ta cần bảo vệ tốt hơn so với trò chơi trước.& rdquo; trước khi mùa giải mới xuất hiện, huấn luyện viên Adidel và câu lạc bộ đã công bố gia hạn hợp đồng đến năm 2023, điều này chắc chắn đã cho thấy sự khẳng định của câu lạc bộ về huấn luyện của anh ấy.Mùa trước, đội hình thông thường của Frankfurt chủ yếu là 3-4-1-2. Tiền tuyến được thiết lập với hai trung tâm và một cái bóng.Hai bên của tiền đạo Berlin Hetta của Kolda, bảy lần đối mặt với Frankfurt và chỉ ghi một bàn thắng.

Tiền đạo của Berlin Hetta, Kunia đã ghi 7 bàn sau 13 trận kể từ khi gia nhập Hertea ở Berlin.Kể từ trận tái đấu, tiền đạo Frankfurt Andrei Silva đã ghi được 10 bàn thắng trong 16 trận đấu vừa qua.

Trong trò chơi của Berlin Hetta, ngày 4-1 tháng Sáu.Huấn luyện viên của sự nghiệp huấn luyện của Berlin Hutta Rabadia, 12 lần đã phải đối mặt với kỷ lục 5 chiến thắng của Frankfurt, 6 trận hòa và 1 trận thua, với tỷ lệ chiến thắng là 41,6 %.

Sự nghiệp huấn luyện của huấn luyện viên Xu Tel của Frankfurt đã phải đối mặt với 1 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong kỷ lục Hertet Hutta ở Berlin, với tỷ lệ bất bại là 75 %.Một danh sách các chấn thương ở góc nhìn của Berlin: Deroson (tiền vệ, 6 bàn thắng trong 23 trận mùa trước); Astchbal (tiền vệ).

Frankfurt: Ivan & Middot; Endika (Hậu vệ); Yitro & Middot; Williams (Hậu vệ).Trọng tài của trọng tài trong trò chơi này là Bastian & Middot; Danker, người bắt đầu thực thi Bundesliga vào năm 2012, đã trở thành trọng tài FIFA vào năm 2014, và làm trợ lý video Trọng tài tại World Cup 2018 ở Nga.Mùa trước, Dancott đã thi hành tổng cộng 13 trò chơi Bundesliga, trong đó kỷ lục của đội chính là 5 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 trận thua.Theo quan điểm này, chiến thắng 4-1 của Berlin Hetta ở Yunda Lai Mei trong vòng cuối cùng, có được sự khởi đầu của giải đấu, đội có bốn cầu thủ ghi bàn, hoa phía trước, và tình trạng là tuyệt vời.

Vấn đề chính của đội nằm ở hàng phòng ngự và thua 6 bàn sau hai trận đấu.Vấn đề của Frankfurt cũng là hàng phòng thủ. Sự kết thúc tấn công của Frankfurt đã ổn định. Trong 10 trận gần đây, chỉ có một trò chơi đã được niêm phong. Frontcourt của Andrei Silva và Dost trong mùa giải mới là điểm đầu ra chính của Frankfurt.

Tuy nhiên, đường hàng phòng thủ đã thua bóng trong 10 trận gần đây và khả năng phòng thủ là không đủ.Hai đội có các thuộc tính rõ ràng và thuộc tính yếu, và Hertet của Berlin đã thắng thế trong quá khứ. Do đó, trò chơi này rất lạc quan về Berlin Hetta với lợi thế nhà ít nhất 1 bàn.

. cũng sẽ trở thành thành viên của nhóm Cievqinko.46 -Year -old Igor & Middot; Người chơi Mievqinko đã chơi cho đầu máy của Moscow, Torpedo Moscow và các đội khác. Vào năm 2008, anh bắt đầu trở thành huấn luyện viên khóa của Moscow. Giành chức vô địch Cup Nga trong mùa giải 2014/15 và đầu Huấn luyện viên của Tulla Arsenal vào năm 2018. Do thành tích xấu của chuỗi 5 trận thua, Igor & Middot; Mievchenko đã từ chức từ Ara Arsenal vào ngày 1 tháng 7 năm 2020 và vào ngày 25 tháng 9 năm 2020, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Huấn luyện viên của HIM.