ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàUmtiti trở lại đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương đầu gối. Người phòng thủ trung tâm Alawho, được gọi bởi Đội B, cũng đang hồi phục. Sự lựa chọn của hậu vệ trung tâm chỉ còn lại Parker ở Barcelona.

ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthà& rdquo;ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthà[LEI Sports] Theo một số báo cáo truyền thông châu Âu, Nga Super Kazan Lubin gần 9,5 triệu euro để ký hợp đồng với tiền vệ Hàn Quốc Huang Renfan, hiện đang chơi cho Hoa Kỳ -Vancouver White Hat. Cuộc kiểm tra y tế trên núi cũng sẽ chính thức Tham gia nhóm.

ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàTheo tin tức truyền thông có liên quan, bộ phận nội thất DADA DADA của Nga quan tâm đến thanh thiếu niên Hàn Quốc. Hy vọng nhất sẽ mang chân quốc gia Hàn Quốc này.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàHuang Renfan, người 24 tuổi, đã giành huy chương vàng bóng đá nam với các trận đấu châu Á Hàn Quốc với đội Hàn Quốc trong mùa giải 2018. Trong hơn một mùa giải anh chơi cho câu lạc bộ, anh có tổng cộng 40 Cơ hội để đóng góp 3 mục tiêu và 4 hỗ trợ.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàBị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cải cách đội mũ trắng dựa trên Vancouver của Liên đoàn chuyên nghiệp Hoa Kỳ đã được hoàn thành sau khi loại trực tiếp, và Huang Renfan nhận được lời mời từ Saga Gaama và Super Kazan Ribin của người Nga. chọn cái sau.温哥华 白帽 出售 他 他 将 将 美 美 ,ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthà ,ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthà , , , , 职联 职联 职联 职联 职联 职联 将 将 薪酬 将 薪酬 将Giới hạn trên cũng đã trở thành một lý do quan trọng để câu lạc bộ bán nó.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàTrong 18 tháng của hiệu quả của Liên minh Hoa Kỳ, hiệu suất của anh ấy đã không làm cho câu lạc bộ hài lòng. Việc bán Huang Renfan sẽ khiến câu lạc bộ kiếm được một phần đáng kể lợi nhuận để chuyển đổi củng cố cửa sổ.

ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàHuang Renfan sẽ trở thành người chơi đầu tiên từ Đông Á trong lịch sử Kazan Ribin và quốc tế Hàn Quốc đầu tiên. Đây là một tình huống chiến thắng cho cả hai bên để ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ Hàn Quốc cho câu lạc bộ cũ với hơn 60 năm lịch sử.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàHuang Renfan là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Paul & Middot; Tiền vệ rất được công nhận của Bento là cốt lõi của tiền vệ. Ở Cup Đông Á, Huang Renfan cuối cùng đã giết chết đội Nhật với một cú sút xa và cuối cùng đã hoàn thành thành tích Tiêu đề từ Hoa Kỳ. Super League là một thách thức mới đối với Huang Renfan.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàChín người chơi đã lên kế hoạch tham gia khóa đào tạo tiền theo mùa sau khi vượt qua bài kiểm tra axit nucleic, được lên kế hoạch tiến hành vào ngày 13 tháng 8.

ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthà[LEI Sport Được duy trì, Thượng Hải Shanggang thi đấu với Vũ Hán Zhuoer. Cuộc thi sẽ được chuyển đến Trung tâm thể thao Kunshan. Super League Trung Quốc sẽ chơi trong 3 vòng. Hai đội được phát hành.ênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàSự ra mắt của Thượng Hải Shanggang: 1-Yan Junling, 4-Wang Yichao, 5-Shi Ke, 16-Middotia & Middot; Mozapa, 23-Fu Huan, 25-Ahamadov, 28-Cong Chen Binbin (U23), 7-Aridovic, 9-Lukado & Middot; Lopez thay thế: 2-Zhang Wei, 3-Yu Rui, 6-Cai Huikang, 11-LU Wenjun, 12-Chen Wei (U23) Shenglong, 15-lin Chuangyi, 18-Zhang Yi, 20-Yang Shiyuan, 21-Yuhai, 24-Renjie (U23), 40-Chen Chunxin (U23) Ngày mai, 29-Zhang Chenglin, 30 Kariso, 11-Zhou Tong, 21-Jiang Zilei (U23), 24-Wang Kai, 25-Nahol, 26 26 Liu Yun thay thế: 1-Wang Zhifeng (U23), 4-AI Zhibo, 7-Luo Yi, 12-Liu Shangkun, 18-Song Zhiwei, 8-Yao Hanlin, 20-Li Xing, 27-Tong Xiaoxing, 28-Jiang Minwen (U23), 39-Cong Zhen (U23), 41- Chen Yan (U21), 10-Bapitis TangênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàShimizu khuyến khích vs Kashima Antlers đến đội hình đáng khích lệ đầu tiên của Thanh Tôi, người Suzuki Chuyển tiếp: Kawamoto Liyu, Huấn luyện viên Dutra: Kramifski Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn ya, Huấn luyện viên của Itetenxiang: Takago Shimizu hung hăng và giải đấu đầu tiên đã được thay đổi, và Kashima Anthler Itetenxiang, Makiaki Lingzaki Lingzaki Lingzaki Lingzaki Lingzaki Lingzaki Bing và Yongmu Liang tiếp tục giữ lạiênbảnđầyđủPhiênbảnPS5pháthànhvideoquảngcáomớiđượcpháthàNagoya Whale Eight vs Kawasaki Striker Nagoya Eight Form Zheng Chenglong Quay lại: Yamanen, Jesim, Tanikou, Dengli Hengping Middle Field: Tanaka Zhongzhongzhongzaka Bi, Shimoda Beidou, Dajima Takaya về phía trước: Misaki, Gong Dai Dasheng, Kobayashi Yao Coach: Ghost Muga , Kanazaki Mengsheng thay thế.

Tiền đạo của Kawasaki cũng đã phái hầu hết các lực lượng chính. Shimoda Beidou đã thay thế Thrus Sakaga Dou để chiến đấu.Tanabata vs Osaka Sakura Sakura First Sendai Tanabata Formation: 433 Thủ môn: Xiaoyu Yuma Defender: a 崇兆 、赤崎 秀平 秀平 : 大阪 大阪 樱花阵型 : 樱花阵型 樱花阵型 后卫 松田 炫 后卫 松田 松田 松田 陆 小池 裕 裕 裕 太 米内罗 米内罗 米内罗 米内罗Tiền đạo: Huấn luyện viên Takagi Junchen và Montez: Loretina Sendai Tanabata lần đầu tiên gửi 11 người thay đổi tất cả, và tiền tuyến của Akazaki Shimo.

Bốn lực lượng chính của Sakura Sakura Matta, Yunica, Ohno và Montez tiếp tục chơi. Đối với đội hình, Blossom anh đào mạnh hơn một chút.Xiangnan Ocean vs Osaka Steel bắt đầu Hunan South Ocean Formation: 3421 Thủ môn Dou Striker: Bridge Yoshiko Huấn luyện viên: Fukushima Sumana Thẻ thép Facial: 3142 Thủ môn: Ishikawa Wisdom Guard: Takayama Junyu, Tabinas, Matsuda Gengping GEN , Ngoại trừ tiền vệ Saito Weiyue và Ma Duhe, tất cả 9 người đã thay đổi.Thép Osaka đã ra ngoài, và băng ghế dự bị đầy đủ.Bai Sunsa vs Dimension Three Gods First gửi Pakistan Sunsa Formation: 442 Thủ môn: Takamoto Haruki Guard: North Claw Jianwo, Takahashi Yoshi, Kawaguchi Shangji, Takahashi Junxi Ada Xiongshi, Wuwu Daxiang Huấn luyện viên: Nurieno, Three Divine Formation: Shibuya Saka Hiroshi Sun God đã khóa nhóm trước, và 11 người đầu tiên được đổi mới so với vòng trước.

Ba vị thần cũng đã ra ngoài. Ngoại trừ Dasheng, những người còn lại đã được thay đổi.Sapporo Gonzo vs Yokohama FC lần đầu tiên phát hành Sapporo Goncardo Formation: 3412 Thủ môn: Hậu vệ Kavin: Hayasaka Ryota, Kim Juntai Ivilla, Huấn luyện viên Boshoid: Petrovich Yokohama FC Formation: 3142 Thủ môn: Shikawa Kawasaki Yuta, Kobayashi Yoshiko, Takagi Yoshi cũng tiền vệ: Nichigo, Tezuka Kangping o gonzando vừa bị trói, Nhưng họ cũng đã giải phóng đội băng ghế dự bị để chiến đấu, Yokohama FC cũng đã thay thế, 53 -Year -old Miura Taki Liang tiếp tục gửi nó trước.[Lei Sport] Nhà vua đã phát động một cuộc chiến với Pelicans ngày hôm nay. Trong quý đầu tiên, hai đội trong quý đầu tiên xen kẽ rằng không ai có thể có được nhiều lợi thế hàng đầu. Trưởng nhóm, nhưng nhà vua đã nhanh chóng tấn công nhanh chóng để giảm bớt bất lợi cho quý đầu tiên.Cuối cùng, King 112-106 đã đánh bại Pelicans để giành chiến thắng trong trò chơi chưa biết này.

Dữ liệu Pelicans: Langzo Ball 16 điểm, 3 rebound và 4 hỗ trợ; Etan Moore 14 điểm, 4 rebound và 3 hỗ trợ; Jaxeson Hayes 9 điểm và 5 rebound; Hỗ trợ; Nikir-Alexander-Walker 9 điểm và 6 hỗ trợ.Dữ liệu King: Harrison Barnes 25 điểm và 8 rebound; Neyania-Belica 13 điểm, 5 rebound và 2 lần đánh cắp; Pogdan-Pogganovic 16 điểm, 6 rebound và 7 hỗ trợ; 11 điểm, 2 rebound và 3 hỗ trợ; Jabari Parker 12 điểm và 4 rebound.

Pelicans: Khuỷu tay phải của Zhu-Hollydi đã bị mất; cơn đau đầu gối phải của Brandon Ingram vắng mặt; xoay vòng; nước mắt Achilles phải của Darius Miller không có.KING: Đau vai phải của Daron-Fox bị mất tích

. Mùa trong vòng trình độ đầu tiên, vòng thứ 17 của vòng 17 của Slitz sẽ tiếp tục bị hoãn lại.Hiện tại, tình hình trong tình hình dịch bệnh của Belarus không lạc quan. 21 vòng của giải đấu đã gần kết thúc cuối cùng.Sau đây là một số cựu chiến binh bị trì hoãn bởi Super League Belarus: Vòng 9 của Minsk vs Nipman Groandno, vòng 10 của Smolevich vs Minsk, vòng 17 của Bulldamo vsk Mozravia vs Bletstadamo của vòng 21Kyoto Unbled Bird vs, Kyoto Hollyho, Đội hình đầu tiên của Kyoto Undead Bird: 3142 Thủ môn: Ruohara Shimu hậu vệ: : Giới hạn, Huấn luyện viên UTA: Thực sự lịch sự, Hộ gia đình trung thành Hộ gia đình Holly Hollywood Đội hình: 442 Thủ môn: Matsui Qianmi Hậu vệ: Qiandao Ocean, Ji Jelani Reshaun, Enduka, Okiyama Ling Men Zhi, Murata Hangyi Huấn luyện viên: Qiuye Zhonghong Trong trò chơi này, Kyoto Undead Birds vẫn chơi trong 3142 đội hình. Trong trận chiến Reninho, Noda Ryoshi đã bị đóng cửa.Mizuko Hollyho cũng đã chiến đấu trong đội hình 442. Hậu vệ phòng thủ được bảo vệ phía sau Ji Reni Reshaun đã thay thế Hosokawa Haruya làm trung vệ. Đối tác múa rối của Thung lũng Zhongshan Ren Dou.Trong vòng cuối cùng, Utaka đã tổ chức một năm cuối cấp. Trò chơi này có thể tiếp tục động lực tốt không?

Hai người 3 liên tiếp của Bryant có màu.Sau đó, cả hai bên duy trì tỷ lệ đánh cao hơn và điểm số tăng xen kẽ.

Trước khi kết thúc quý đầu tiên, Smith đã tạo ra ba điểm trong những mũi tên lạnh và các phù thủy phía sau Bucks sau 21-24.Trong quý thứ hai, Kavol đã đạt được ba điểm khó khăn cao. Người anh em chữ cái tiếp tục lật biển dưới những rủi ro và tiếp tục tiêu diệt điểm phạt. Sự khác biệt đến hai chữ số.

Nhưng sau đó, các chữ cái của các chữ cái đã bị trục xuất khỏi Wagner.Sau các chữ cái của các chữ cái, Bucks không hoảng loạn, và giỏ của Xiao Luo dễ dàng được ghi.

Nhưng các pháp sư dựa vào lối chơi xuất sắc của Bazun Mu để theo đuổi các điểm.Trong trận chiến nghỉ giải lao, Bucks đã dẫn 66-56.Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Bucks tiếp tục duy trì cảm giác bốc lửa. Kavol, Dalo và Hill liên tục bị sa thải. Xiao Luo đã thực hiện dòng bên trong. Bucks có lợi thế hàng đầu hơn 20 điểm.Trước khi kết thúc quý thứ ba, Smith đã ghi được 6 điểm liên tiếp và Wizards tụt lại sau 15 điểm để vào quý cuối cùng.

Trong quý vừa qua, Doro và Wilson đã thành công. Hai người ba đồng của Robinson có màu, và sự khác biệt đã lang thang khoảng 15 điểm.Sau đó, hai bên thay đổi ngựa và mất hồi hộp.

Cuối cùng, Bucks đã thắng 126-113.Bucks Data: Brook Lopez 24 điểm và 3 rebound; Stirling-Brown 23 điểm; Frank Mason 18 điểm, 5 rebound, 6 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp; Mori 11 điểm và 5 rebound; Patononon 10 điểm và 8 rebound.

Dữ liệu của Wizard: Tám làng 20 điểm và 5 rebound; Esmel Smith 19 điểm và 5 hỗ trợ; Jerom Robinson 15 điểm, 4 rebound và 7 hỗ trợ; Thomas Bryant 13 điểm và 8 rebound; 13 điểm và 3 rebound; 6 rebound.Danh sách các chấn thương: Chris-Middelton Run; Mất đau đầu gối phải của Eric Blazor bị mất tích;

Wizard: Bước hoàn tiền mùa phá vỡ gân Achilles của John Wall, việc hoàn trả mùa chấn thương vai phải của Bradley-Bill; Ian-Marinmi Háng không có; bị nhiễm vương miện mới;[Lei Sports] CBA Finals G1, Đội bóng rổ nam Guangdong 110-88 đã đánh bại Liêu Ninh.Sau trận đấu, đội Quảng Đông Zhou Peng đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng & ldquo; trong hiệp hai, do sức mạnh thể chất của việc liên lạc, chúng tôi đã chơi tốc độ, để lợi thế của chúng tôi rất tuyệt.& rdquo; Nói về chiến thắng của trò chơi, Zhou Peng nói: & ldquo; các chi tiết tốt hơn. Chúng tôi vẫn bảo vệ cuộc tấn công của ba người và Han Dejun vào bên ngoài.

Nhóm của chúng tôi không chỉ chuyển đổi nhanh chóng và phòng thủ, tiền tuyến là chiều cao và rổ là một điểm chúng tôi lấy.Loại trận chung kết này đã thắng một trận. Điều đó không có nghĩa là nó không có nghĩa là, học bài học, chuẩn bị nó và giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo.

& rdquo; Trong trò chơi này, Zhou Peng đã chơi trong 28 phút, bắn 10 trên 10, trong đó 2 trong số 3 người, 4 trong số ném miễn phí ghi được 20 điểm, 2 rebound, 1 hỗ trợ và 4 khối..

Tuy nhiên, theo NBC Reporter, kể từ tuần trước (giờ địa phương), CJ & Middot; McCallom đã gặp phải vết gãy thanh ngang L3 (không có sự thay đổi), đó là gãy xương eo. Cho đến nay anh ta đã có 3 trận đấu. chấn thương.Sau trò chơi này, Blazers đã vượt qua thành công xếp hạng thứ 8 ở phương Tây. Nếu cuối cùng Blazers giành chiến thắng trong trò chơi, họ sẽ nhận được bằng cấp để tham gia playoffs.